Tuesday, July 5, 2022
Homeท่องเที่ยวMade Here On Earthร้าน Made Here On Earth ร้านชิคๆของคนสร้างสรรค์

ร้าน Made Here On Earth ร้านชิคๆของคนสร้างสรรค์

ครีเอทีฟสเปซ สำหรับคนรักงานไม้ Made Here On Earth (อารีย์)

สำหรับคนกรุงเทพที่มองหามองหางาน Hand Made สำหรับชิ้นงานที่พิเศษๆ เพื่อคนพิเศษอยู่ในตอนนี้ และ งานที่คุณกำลังมองหานั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วๆไป เป็นงานที่อยู่ในหัวของคุณ หรือ เป็นงานไม้ หรือ งานไม้ผสมโลหะต่างๆ แนะนำให้คุณลองเดินทางไปที่ร้าน MHOE หรือ Made Here On Earth ดูเลยที่นี่คุณจะได้พบกับครีเอทีฟสเปซแห่งใหม่ใจกลางกรุง เป็นสถานที่ที่มีห้องเวิร์กช็อปที่มีของสำหรับการทำงานไม้ทุกประเภท ร้านนี้มีสถานที่ตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ ภายในร้านจะเป็น โคเวิร์คช้อปสเปซ ที่มีเครื่องจักรเกี่ยวกับงานไม้ทุกแบบ ใครที่มีไอเดียเจ๋งๆ แต่ไม่มีเครื่องมือที่สามารถจะผลิตผลงานออกมาได้ สามารถซื้อเวลาเพื่อที่จะเข้ามาใช้อุปกรณ์ต่างๆโดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา แถมราคายังถูกมากๆ ราคาเพียง 100 บาท ต่อชั่วโมงเท่านั้น สามารถเลือกซื้อเป็นแพ็คเกจได้อีกด้วย ทางด้านหลังของร้าน Made Here On Earth เป็นที่ตั้งของร้านกาแฟที่ใช้ชื่อว่า SA-TI Handcraft Coffee

จุดเริ่มต้นของร้าน Made Here on Earth

ร้านนี้เป็นไอเดียของคุณเอฟ ซึ่งเป็น Project Manager ของทางร้าน เมดเฮียร์ออนเอิร์ท ได้บอกเล่าเรื่องราวในชีวิตสมัยเรียน ได้เรียนออกแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่งตอนที่เรียนอยู่นั้นเราสามารถใช้ช้อปของทางมหาลัยได้ แต่พอจบออกมาก็ไม่สามารถเข้าไปใช้ช้อปของมหาลัยได้อีก เวลาที่จะทำงานเล็กๆสักชิ้นนึงก็ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากว่าไม่มีอุปกรณ์ หรือ สถานที่ ที่จะสามารถเวิร์คช้อปได้ ทำให้เกิดไอเดียในการเปิดร้าน Made Here on Earth ขึ้นมา เพื่อที่จะให้คนที่อยากจะสร้างผลงาน สามารถเข้ามาใช้เครื่องมือ หรือ อุปกรณ์ต่างๆในการทำงานเหล่านี้ได้นั่นเอง ไอเดียร้านนี้เจ๋งมากๆเลย เพราะว่าการที่คุณจะสร้างงานขึ้นมาชิ้นนึงนั้น ที่ร้านนี้คุณไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์อะไรติดไม้ติดมาเข้ามาเลย คุณแค่เข้ามาซื้อ “เวลา” กับทางร้าน เพื่อที่จะใช้เวลาที่คุณซื้อ สร้างผลงานที่คุณต้องการนั่นเอง สำหรับชั่วโมงขั้นต่ำที่สามารถซื้อได้ที่ร้านนี้ก็คือ 10 ชั่วโมง และ ถ้าใช้ไม่หมดก็สามารถเก็บเวลาเอาไปใช้ในครั้งต่อๆไปได้

Made Here on Earth เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ใจกลางกรุง ที่คุณสามารถเข้าไปซื้อเวลา เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน และ เติมเต็มความต้องการ ด้วยสิ่งประดิษฐ์ที่สามารถตอบโจทย์ ทางร้านจะมีคนคอยให้คำแนะนำ ทำให้เราสามารถพัฒนาความรู้ ความสามารถด้วยเครื่องมือ และ เครื่องจักร นอกจากนี้บรรยากาศภายในร้านยังเป็นจุดกระตุ้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ และ ประสบการณ์ต่างๆ ในระหว่างการสร้างผลงานอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้เราสามารถสร้างผลงานเพื่อไปต่อยอดได้ดีเลยทีเดียว ในปัจจุบันร้านที่ให้บริการงานไม้ หรือ งาน Handcraft เหมือนกับร้าน Made Here on Earth ในกรุงเทพฯ ยังไม่มีร้านไหนที่ครบเครื่องเหมือนกับร้านนี้เลย เนื่องจากว่ามีอุปกรณ์ที่ใช้ผลิตงานไม้ที่ครบถ้วน มีทุกแบบจริงๆ แถมยังมีวัสดุอุปกรณ์ให้กับคนที่มาใช้บริการได้เลือกซื้อแบบครบๆอีกด้วย

5 เหตุผลที่คุณต้องมาที่ร้าน Made Here on Earth

  • ราคาถูก เริ่มต้นที่ 1,000 บาท ต่อ 10 ชั่วโมงเท่านั้น (รวมค่าสถานที่ และ อุปกรณ์ + เครื่องมือทุกอย่าง)
  • ทางร้านมี Class สอนผลิตผลงานต่างๆ ที่คุณไม่สามารถหาเรียนจากที่อื่น
  • Custom Made ใครที่อยากจะหาผลงานที่มีชิ้นเดียวบนโลก หรือ จะสร้างของ DIY เซอร์ไพรส์แฟน ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน
  • Laser Cut ร้านนี้มีเครื่องยิงเลเซอร์ ที่สามารถทำงานแกะสลัก ได้เนียบสุดๆ
  • 3D Printing ทางร้านมีเครื่องที่สามารถผลิตงาน 3D Printing

ร้านเปิด-ปิดร้าน Made Here on Earth

  • ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 8 โมงเช้า และ จะปิดทำการเวลา 2 ทุ่มตรง

สถานที่ตั้งของทางร้าน 

  • ตั้งอยู่ที่ 110/4 ถนนพระรามที่ 6 แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 (110/4 ถนน พระรามที่ 6 Khwaeng Samsen Nai, Khet Phaya Thai, Krung Thep Maha Nakhon 10400)

Made Here on Earth ราคา

Package APackage BPackage CPackage DPackage E
10 hrs.100 hrs.250 hrs.500 hrs.Unlimited
30 Days100 Days250 Days365 Days365 Days
0 Change Limit0 Change Limit0 Change Limit1 Change Limit1 Change Limit
1,000 บาท9,500 บาท22,500 บาท40,000 บาท100,000 บาท

เบอร์โทร Made Here on Earth

+668 2446 5429

แผนที่ร้าน Made Here on Earth 

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments