ซื้อบัตรเข้าชม Monkey King China Show ราคาพิเศษ

จองตั๋วเข้าชมการแสดงโชว์ Monkey King China Show ราคาถูกที่สุด

 

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง แล้วได้นั่งเรือข้ามฟากอย่าง TurboJet ไปเที่ยวที่มาเก๊า ไม่ว่าจะข้ามเพื่อไปเล่นบ่อนคาสิโน หรือว่าจะไปชมการแสดง The House of Dancing Water หรือ ว่าจะไปนั่งเรือกอนโดล่าที่ Venetian คงจะไม่พลาดที่จะซื้อตั๋วสำหรับการแสดงโชว์ไซอิ๋ว อย่างแน่นอน เป็นการแสดงโชว์ใหม่ล่าสุด ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ สำหรับการแสดงโชว์ของไซอิ๋วนั้น คุณจะได้พบกับการแสดงโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ซ้ำกับการแสดงโชว์ครั้งไหนๆ หรือว่าเหมือนกับในภาพยนต์ไซอิ๋วอย่างแน่นอน การแสดงโชว์นั้นจะเล่าเรื่องราวของหลวงจีนที่มีชื่อเสียง อย่างที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือ พระถังซำจั๋ง ซึ่งเรื่องราวจะถูกเล่าในช่วงราชวงศ์ถังนั้นเอง หรือในชื่อภาษาอังกฤษ ที่คนไทยหลายๆคนรู้จักกันดีกับชื่อว่า The Journey to the West การแสดงโชว์นั้น คุณจะได้พบกับ เอฟเฟ็กต์ตะการตา มาพร้อมกับการแสดงในรูปแบบ 3D หรือที่เราเรียกกันว่า 3 มิติ นั่นเอง มีทั้งจอภาพ LED และ Video Mapping แถมยังกระหึ่มด้วย เสียงรอบทิศทาง และ เอฟเฟ็กต์แสงสว่าง ที่สวยงามมากๆ ถือได้ว่าเป็นการแสดงโชว์อีกการแสดงนึง ที่นักท่องเที่ยวชาวไทย ที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่มาเก๊า จะต้องไม่พลาด สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปดูการแสดงโชว์ ไซอิ๋วที่สุดแสนจะอลังการ สามารถซื้อตั่วเข้าชมได้ในราคาถูกที่สุดในประเทศไทย เช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลด บัตรเข้าชมการแสดงโชว์ Monkey King China Show ได้ด้านล่าง

 

 

สำหรับนักแสดงที่ได้ถูกคัดตัวเพื่อมาแสดงโชว์ทีมีชื่อว่า Monkey King China Show นั้นเป็นนักแสดงที่อยู่ในกลุ่มศิลปินมืออาชีพ ที่มีทั้งนักกายกรรม และ นักเต้นบัลเลต์ มาพร้อมกับเครื่องแต่งกายที่ประกอบไปด้วยเครื่องถม และ องค์ประกอบแบบจีนดั้งเดิม ทำให้การแสดงโชว์ครั้งนี้ถือว่าคุ้มค่าการการเสียเงินทุกบาททุกสตางค์กับราคาบัตรอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่ทำให้ผู้ชมทุกท่าน ตะลึงนั่นก็คตือ พระหัตถ์ของพระพุทธเจ้า ที่มีขนาดใหญ่ยักษ์สูงถึง 15 เมตร และ ยังหนักหว่า 7 ตัน มาพร้อมกับเทคนิคพิเศษสุดที่คุณต้องตกตะลึง

 

 

สำหรับการแสดงโชว์ ไซอิ๋วครั้งนี้ ใช้เวลาสร้างยาวนานกว่า 8 ปีเลยทีเดียว มีตำนานที่เกี่ยวกับพระภิกษุสงฆ์จีนชื่อดังที่เราคุ้นหูกันดีที่มีชื่อว่า พระถังซำจั๋ง เรื่องราวของการแสดงโชว์นั้นเป็นการแสดงโชว์ที่ถูกบันทึกไว้กับการเดินทางไปสู่ตะวันออก คุณจะได้ชมการแสดงที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเรื่องราวที่ได้ถูกเล่าขานกันต่อมายาวนานที่สุด ในหมู่นิทานพื้นบ้านของประเทศจีน และยังเป็นอีกหนึ่งวรรณกรรมที่ดังที่สุดในโลก ที่มีีตัวละครที่มีการพัฒนาการมากที่สุด นั่นก็คือ เห้งเจีย และ พระถังซัมจั๋ง เป็นการแสดงละครเวทีที่เล่าเรื่องราวได้แบบไม่ซ้ำใครบนโลก คุณจะได้เรียนรู้ว่า ในทุกๆความชั่วร้ายนั้น สามารถกลายเป็นดีได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเกลียดชังนั่นเอง สามารถแปรเปลี่ยนเป็นความรักได้

การซื้อตั๋วเข้าชมการแสดง Monkey King China Show

สำหรับการซื้อตํ๋วเข้าชมการแสดงโชว์ ไซอิ๋ว ที่มาเก๊านั้น คุณสามารถทำการซื้อตั๋วได้ 2 ช่องทางด้วยกัน สำหรับช่องทางแรก คุณสามารถเดินทางไปซื้อตั๋วได้ที่เคาน์เตอร์หน้าทางเข้า แต่เป็นวิธีที่เราไม่แนะนำให้ลูกค้าไปซื้อ เพราะว่าคุณจะเสียเวลายืนต่อคิว ซื้อตั๋วเป็นเวลานานมากๆ เพราะว่าคนส่วนใหญ่ชอบไปซื้อเอาหน้าทาง สำหรับวิธีที่สอง เป็นวิธีที่ง่าย และ สะดวกสบายที่สุด นั่นก็คือการซื้อตั๋วผ่านเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์จองตั๋วออนไลน์ชื่อดังในแถบเอเชีย ซึ่งบนเว็บไซต์ Klook นั้นคุณสามารถจองตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวได้แทบจะทุกที่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Universal Studio Japan, Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland, JR Pass, Ngong Ping 360, The House of Dancing Water, Fuji Q Highland, JR Kansai WIDE Area Pass, Ocean Park Hong Kong, Gondola Rides at The Venetian Macau และอื่นอีกเพียบ ในราคาที่ถูกกว่าหน้างาน แถมยังรับประกันราคาว่าถูกที่สุดอีกด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั่วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือว่าสวนสนุก สามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ Klook.com

วิธีใช้บัตรหลังจากที่คุณซื้อผ่าน Klook

หลังจากที่คุณซื้อตั๋ว Monkey King China Show ผ่านทางเว็บไซต์ Klook แล้วคุณจะได้รับ เวาเชอร์ยืนยันการจองผ่านทางอีเมลของคุณซึ่งคุณสามารถใช้ Voucher นั้นไปยื่นหน้าทางเข้าได้ทันทีเลย ซึ่งสามารถแลกเวาเชอร์ได้ที่เคาเตอร์จำหน่ายบัตรโรงละครที่ Sand Cotai Theatre ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของวันที่จัดแสดงเป็นต้นไป ซึ่งเวาเชอร์นี้ สามารถใช้ได้ตามวันและเวลาที่ระบุไว้เท่านั้น

ตารางเวลาแสดงโชว์ Monkey King China Show

  • เริ่มแสดงโชว์ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ของทุกวัน (ยกเว้นวันพฤหัสบดี)
  • ต้องมายังสถานที่จัดการแสดงก่อนเวลาแสดงอย่างน้อย 30 นาที
  • ระยะเวลาการแสดงโชว์ 70 นาที

การเดินทางไปที่ชมการแสดงโชว์ Monkey King China Show

  • สำหรับที่อยู่ของสถานที่แสดงโชว์ Monkey King China Show นั้นจะอยู่ที่ Sands Cotai Theatre ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของ Yum Cha ที่ Sands Cotai Central
  • มีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานที่ขนส่งหลักไปยังสถานที่จัดแสดงโชว์โดยตรง (อยู่ที่ท่าเรือเฟอรี่มาเก๊า, สนามบินนานาชาติมาเก๊า และ ท่าเรือเฟอรี่ไทปา)

About Ordinary-Man