โปรโมชั่นร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood Buffet

ส่วนลดพิเศษที่ร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood Buffet

สำหรับใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ที่ชอบรับประทานบุฟเฟต์เป็นพิเศษ ถ้าเป็นแบบต้มๆก็ต้องเป็นร้าน You&I Premium Suki Buffet แต่ถ้าเป็นร้านปิ้งย่างบุฟเฟต์ ที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ที่มีเนื้อเกรด top เป็นเกรดเนื้อที่ดีที่สุดนำเข้าจากอเมริกา แถมยังมีเนื้อเกรดที่ดีที่สุดในโลกอย่างเนื้อวากิว ที่มีมันแทรกทุกอนูของตัวเนื้อ ใครที่อยากจะสัมผัสเนื้อย่างที่เข้าปากแล้วละลาย แนะนำให้ลองไปสัมผัสที่ร้าน มู แอนด์ มอร์ ยากินิคุบุฟเฟ่ต์ ดูเลย นอกจากจะมีเนื้อย่างเกรดสูงๆให้สายกินได้เลือกรับประทานกันแบบจุใจแล้ว ทางร้านยังมี เมนูอาหารทะเลแบบสดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง, หอย, ปู, ปลา, หอยหวาน, ปลาหมึก, กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งอบวุ้นเส้น, สันคอหมูซอสพริกไทยดำ, เนื้อริบอาย, เนื้อเชอร์ลอยด์, และ อื่นๆอีกเพียบ รวมไปถึงเมนูของหวาน ที่มาแบบจัดเต็ม ไม่ได้ใช้ของหวานเกรดธรรมดาๆที่ร้านบุฟเฟต์ทั่วๆไปใช้กัน ใครที่อยากจะลองรับประทานบุเฟเฟต์ ที่มีคุณภาพมากกว่าบุเฟเฟต์ทั่วๆไป แนะนำให้ลองไปรับประทานที่ร้านแห่งนี้ที่มีชื่อว่า Moo and More Yakiniku x Seafood Buffet ได้เลย รับส่วนลดพิเศษ และ เช็คโปรโมชั่นล่าสุด ของร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood Buffet ได้ด้านล่าง

อาหารทะเลสดๆเกรดพรีเมี่ยม ที่หาได้ยากจากร้านบุฟเฟต์ในปัจจุบัน

สำหรับแพ็กเกจของทางร้าน Moo and More Yakiniku นั้นจะมีให้เลือกถึง 3 แพ็กเกจด้วยกัน ราคาจะแตกต่างกันออกไป ในแต่ละแพ็กเกรด จะมี เซ็ต Moo, เซ็ต More Plus และ เซ็ต More Premium สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เซ็ต Moo

  • ผู้ใหญ่ 439 บาท (ซื้อผ่าน Klook ราคาถูกกว่า เพียง 375)
  • เด็ก ความสูงระหว่าง 110-130 ซม. ราคา 200 บาท

เซ็ต More Plus

  • ผู้ใหญ่ 649 บาท (ซื้อผ่าน Klook ราคาถูกกว่า เพียง 555)
  • เด็ก ความสูงระหว่าง 110-130 ซม. ราคา 325 บาท

เซ็ต More Plus

  • ผู้ใหญ่ 849 บาท (ซื้อผ่าน Klook ราคาถูกกว่า เพียง 755)
  • เด็ก ความสูงระหว่าง 110-130 ซม. ราคา 425 บาท

ซื้อเวาเชอร์ร้าน เมนูร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood Buffet ที่ Klook ราคาถูกกว่า

สำหรับสายบุเฟเฟต์ที่มีความต้องการจะเดินทางไปรับประทานบุเฟเฟต์ที่ร้าน เมนูร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood แนะนำให้เลือกซื้อเวาเชอร์กับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากราคาน่ารักกว่าเดิน walkin ไปที่หน้าร้านมากๆ อย่างทีเห็นราคาด้านบน ราคาถูกกว่าเยอะมากๆเลย สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อเวาเชอร์ของร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood Buffet สามารถคลิกซื้อเวาเชอร์ได้ด้านล่าง และ ที่สำคัญ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นแจกส่วนลดร่วมกับทางร้านอยู่ด้วย ทำให้ราคายิ่งถูกเข้าไปอีก สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น และ ส่วนลดจากทางร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood Buffet สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

  

ที่ตั้งของร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood Buffet ในกรุงเทพฯ

ตั้งอยู่ที่ 9/1 ถ.เกษมราษฎร์ แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมานคร 10110

เวลาเปิด-ปิด

  • เวลาเปิด-ปิด วันจันทร์-วันศุกร์: 16:00-22:00น. (เวลาสั่งอาหารรอบสุดท้าย: 21:30 น.)
  • เวลาเปิด-ปิด วันเสาร์-วันอาทิตย์และวันหยุดราชการ: 11:00-10:00น. (เวลาสั่งอาหารรอบสุดท้าย: 21:30 น.)

วิธีการเดินทางไปร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood 

สามารเดินทางได้ง่ายๆ ด้วยการลงที่สถานีรถไฟฟ้า พร้อมพงษ์ ใช้ทางออกที่ 2 และ เรียกแท็กซี่ ไปอีกประมาณ 8 นาที ก็จะถึงที่ร้าน Moo and More Yakiniku x Seafood สามารถดูแผนที่เพิ่มเติมได้ด้านล่าง


 

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE