ซื้อตั๋ว Nankai Airport Express ราคาพิเศษได้ที่นี่

ส่วนลด พิเศษสำหรับตั๋ว Nankai Airport Express

เดินทางจากสนามบิน คันไซ หรือ จากสถานี JR นัมบะ ไปยัง ตัวเมืองโอซาก้า ที่สะดวกสบายและรวดเร็วที่สุด ด้วย Nankai Airport Express

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วต้องการเที่ยวแบบเจาะจงไปที่เมืองโอซาก้า คุณจะต้องไม่พลาดที่จะซื้อตั๋วโดยสารที่มีชื่อว่า Nankai Airport Express เป็นตั๋วที่มอบความสะดวกสบายให้กับคุณเยอะมากๆ สำหรับการเดินทางที่รวดเร็วที่สุด โดยใช้เวลาในการเดินทางเพียง 38 นาที เท่านั้น จากสนามบินคันไซ ไปยังสถานี Namba ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลาง การคมนาคม ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองโอซาก้าเลย Nankai Airport Express เป็นการบริการด้วยรถไฟความเร็วสูง ที่มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เลือกใช้บริการ จากสนามบินนานาชาติคันไซ ไปจนถึงสถานีนัมบะ ระหว่างการเดินทางด้วยรถไฟ Nankai คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนกับที่นั่งของรถไฟขบวนนี้ด้วยความสะดวกสบายมากที่สุด เพราะว่าภายในรถไฟนี้ มีความกว้างขวางอย่างมากๆ ทำให้คุณสามารถนั่งยืดขาสบายๆได้เลยทีเดียว สำหรับภายในรถไฟ ได้ถูกตกแต่งให้มีบรรยากาศแบบญี่ปุ่นย้อนยุค แค่เข้าไปถ่ายรูปลง Facebook หรือ Instagram ก็ฟินแล้วหละ รถไฟ Nankai Airport Express จะออกจากสถานีทุกๆ 30 นาที ทำให้คุณสามารถไว้วางใจได้เลยว่า คุณจะไม่เสียเวลามานั่งรอรถไฟแบบไร้จุดหมาย สำหรับแบบของการซื้อตั๋วรถไฟ Nankai Airport Express จะมี 3 แบบด้วยกัน ดูได้ตามลิสด้านล่างเลย

  • จากสนามบินคันไซ >> สถานีนัมบะ (เที่ยวเดียว)
  • จากสถานีนัมบะ >> สนามบินคันไซ (เที่ยวเดียว)
  • สนามบินคันไซ  – สถานีนัมบะ (ไปกลับ)

ซื้อตั๋ว Nankai Airport Express ได้ที่ไหน

สำหรับใครที่แน่ใจแล้ว ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า แล้วมีความต้องการที่จะซื้อตั๋ว Nankai Airport Express ซึ่งการซื้อตั๋วชนิดนี้มี 2 วิธีให้คุณได้เลือกซื้อด้วยกัน สำหรับวิธีแรก ก็คือการที่คุณเดินทางลงจากสนามบิน แล้วไปติดต่อที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว ที่สนามบินนานาชาติคันไซื หรือ ที่สถานี JR นัมบะในตัวเมืองโอซาก้าก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับวิธีที่ 2 ก็คือการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับในประเทศไทยนั้น การซื้อตั๋วผ่านเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วในราคาที่ถูกที่สุดนั้น จะมีที่เว็บไซต์ Klook ซึ่งเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วสำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ สำหรับข้อดีก็คือ เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์เดียวที่ได้รวบรวม ตั๋วสำหรับนักท่องเที่ยวไว้ทั้งหมดทั่วทั้งเอเชียเลยทีเดียว ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ต้องมาเช็คตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เว็บไซต์นี้เลย ยกตัวอย่างเช่นตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ ตั๋วโดยสาร รวมไปถึงบัตรขึ้นกระเช้าต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น ตั๋วเข้าสวนสนุก USJ, บัตรเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland, ตั๋วขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360, ตั๋วเข้า Fuji Q Highland, บัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone, ตั๋วเข้าสวนสนุก Everland, The House of Dancing Water, Hakone Free Pass, Osaka Amazing Pass, Sagano Romantic Train, Robot Restaurant และ อื่นๆอีกเพียบ ที่รอให้คุณเลือกจอง ในราคาลดสูงสุดถึง 60% เลยทีเดียว

  

ข้อดีของการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์

สำหรับข้อดีของการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Klook ก็คือ คุณจะได้ตั๋วที่ถูกต้อง ที่คุณต้องการนั่นเอง หลีกเลี้ยงปัญหาการสื่อสารที่ผิด ถ้าเกิดว่าคุณไปซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์ต่างๆ แล้วภาษาอังกฤษของคุณไม่แข็งแรงพอ คุณอาจจะซื้อตั๋วผิดๆมาก็ได้เพราะว่าการสื่อสารที่ผิดพลาดนั่นเอง นอกจากนี้ การซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ยังทำให้คุณสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าอีกด้วยนะ เพราะว่าการซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์นั้น ส่วนใหญ่แล้วจะมีโปรโมชั่น แล้วยิ่งเป็นที่เว็บไซต์ Klook ด้วยแล้วเนี้ยเขาชอบออก คูปองส่วนลด Klook มาให้คนไทยได้ใช้คูปอง เพื่อเป็นส่วนลด ทำให้ราคาตั๋วถูกลงไปเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ข้อดีของการซื้อตั๋วผ่านช่างทางออนไลน์ ยังสามารถระบุวันที่เราจะเข้าไปใช้บริการได้อีกด้วยนะ ทำให้การวางแผนการท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว

ซื้อตั๋ว Nankai Airport Express ผ่านทางออนไลน์ แล้วทำยังไงต่อ?

หลังจากที่คุณได้ทำการซื้อตั๋ว Nankai Airport Express เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับเวาเชอร์มาผ่านทางอีเมลของคุณ ซึ่งให้คุณนำเวาเชอร์ที่ได้รับผ่านอีกเมลของคุณ ไปแลกเป็นตั๋วจริงที่หน้าเคาน์เตอร์ HIS ซึ่งจะอยู่ที่ชั้น 1 ของเทอร์มินอล 1 ที่สนามบิน โอซาก้า คันไซ พอได้ตั๋วตัวจริงจากเคาน์เตอร์ HIS มาแล้ว ให้นำตั๋วตัวจริงนั้นไปบุ๊คที่นั่งของคุณ สำหรับรถไฟสาย Nankai Airport ที่หน้าเคาน์เตอร์ Nankai ตั๋ว Nankai Airport Express ถือได้ว่าเป็นเป็นตั๋วที่จะมอบความสะดวกสบายให้กับนักเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้าได้อย่างมากเลยทีเดียว แถมประหยัดเวลาได้เยอะมากจริงๆ

จุดแลกตั๋ว Nankai Airport Express

สนามบินโอซาก้า คันไซ

  • สามารถแลกได้ที่ เทอร์มินอล 1 ฝั่งผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ที่เคาน์เตอร์ HIS เคาน์เตอร์จะอยู่ติดกับ ประตูทางออกฝั่งเหนือ
  • เวลาที่สามารถแลกตั๋วได้ ตั้งแต่ 8.30น. ไปจนถึง 22.00น.
  • ตั๋วแบบไป-กลับ สามารถแลกรับได้ที่สนามบิน เท่านั้น!

สถานีรถบัสโอซาก้าซิตี้แอร์ (สถานี JR Namba)

  • แลกตั๋วได้ที่เคาน์เตอร์ Japan Holiday Travel OCAT Tourist Information Center อยู่ที่ชั้น 1
  • เวลาที่สามารถแลกตั๋วได้ ตั้งแต่เวลา 8.30น. – 20.30น.

เงื่อนไข

คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนทั้งหมด ถ้าคุณทำการยกเลิก ก่อนการที่คุณนำเวาเชอร์ไปแลก

About Ordinary-Man