Ngong Ping 360 ซื้อตั๋ว รับส่วนลดเพิ่มเมื่อจองออนไลน์

ซื้อบัตรขึ้นกระเช้า นองปิงราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

 

 

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง แต่ไปเที่ยว Hong Kong Disneyland เบื่อแล้ว แนะนำให้เพิ่มการท่องเที่ยว โดยการที่ไปไหว้พระองค์ใหญ่ที่สุดในเกาะฮ่องกงกันเถอะ นั่นก็คือพระใหญ่ หรือที่คนฮ่องกงมักจะเรียกว่า พระพุทธรูปเทียนถาน (Big Buddha) ถือได้ว่าเป็นองค์พระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ อันดับต้นๆของเกาะฮ่องกงเลยก็ว่าได้ พระพุทธรูปองค์นี้ตั้งอยู่ที่วัดที่เก่าแก่ที่สุดของเกาะฮ่องกง สำหรับชื่อวัดนั่นก็คือวัดโปหลิน นั่นเองอยู่ที่เกาะลันตา สำหรับองค์พระพุทธรูปมีความสูงโดยประมาณ 34 เมตร และมีน้ำหนักมากกว่า 250 ตันเลยทีเดียว ประดิษฐานอยู่บนยอดเขาโปหลิน สำหรับใครที่มีความต้องการไป สักการะพระใหญ่ที่ฮ่องกง ต้องเดินทางด้วยกระเช้าหองปิง 360 ขึ้นไปจะสะดวกสบายที่สุด แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกนะสำหรับการเดินทางขึ้นไปที่วัดแห่งนี้ นั่นก็คือการเดินทางโดยรถบัส แต่ไม่แนะนำเพระาว่าเสียเวลา แถมเรายังไม่ได้ชมบรรยากาศโดยรอบๆที่สวยงามมากๆอีกด้วย การขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 เลยได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะฮ่องกง สำหรับใครที่ซื้อบัตรขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 สามารถนำเวาเชอร์ ของคุณที่ได้รับผ่านการยืนยันอีเมล ไปยืนได้ที่ Fast Lane หรือ ช่องทางพิเศษได้ทันทีเลย ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตร คุณสามารถเข้าช่องนี้ไปแลกบัตรได้ทันที หลังจากที่คุณแลกบัตรเสร็จเรียบร้อย ให้คุณไปต่อคิวขึ้นกระเช้าอีกที

สำหรับการขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 นั้นคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการชมทัศนียภาพ ที่สวยงามมากๆของเกาะลันตา ที่เกาะฮ่องกง แถมยังมีวิวสวยๆของเกาะฮ่องกง บวกกับหมู่บ้านนอนปิง ตลอดทางที่คุณอยู่บนกระเช้า สำหรับระยะเวลาการขึ้นกระเช้านั้นใช้เวลาโดยรวมทั้งหมด 25 นาทีเลยทีเดียว หลังจากที่คุณขึ้นไปถึงด้านบนแล้ว คุณจะได้พบกับพระที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่อยู่บนยอดเขา นอกจากกิจกรรมไหว้พระแล้ว คุณยังสามารถเดินสำรวจหมู่บ้าน วัฒนธรรมนองปิง เพื่อชมความงดงามของวัดโปลิน และ เสาไม้สัจธรรมได้อีกด้วย

ข้อดีของการซื้อบัตรขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 ออนไลน์

สำหรับข้อดีของการซื้อบัตรขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 ออนไลน์ผ่านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำที่มีในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Klook นั้นดีมากๆเลย เพราะว่าคุณจะสามารถ E-Ticket ได้ในราคาที่ถูกกว่าการที่คุณไปซื้อผ่านทางตัวแทนอื่นๆ หรือว่าหน้าเคาน์เตอร์ซื้อบัตรขึ้นกระเช้านั่นเอง นอกจากนี้ คุณยังไม่ต้องมาเสียเวลายืนต่อคิวเป็นเวลานานๆอีกด้วย กระเช้านองปิง 360 เป็นกระเช้าที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ทั้งกับชาวต่างชาติแล้วคนฮ่องกงเอง ทำให้เวลาเดินทางไปขึ้นกระเช้า ต้องใช้เวลานานมากๆ คิวยาวจริงๆนะถ้าคุณไม่ซื้อ Ngong Ping 360 บัตรขึ้นกระเช้าออนไลน์ไป คุณจะต้องเสียเวลายืนต่อแถมเป็นเวลานาน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะว่าหลังจากที่คุณซื้อบัตรขึ้นกระเช้าได้เสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นคุณยังต้องไปต่อคิวขึ้นกระเช้าอีก พูดง่ายๆเลยคือเสียเวลาถึง 2 ต่อเลยทีเดียว เอาเป็นว่าซื้อตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายในประไทย หรือซื้อผ่านเว็บไซต์ ราคาถูกกว่า และ ก็ไม่ต้องไปยืนต่อคิวด้วยเพราะว่าคุณสามารถเข้า Fast Lane ได้เลย หลังจากที่คุณนำ Voucher ไปแลกตั๋วขึ้นกระเช้าเสร็จเรียบร้อย คุณจะได้สายรัดข้อมือมา

กระเช้า Ngong Ping 360 มีกี่แบบ?

 

กระเช้าแบบพื้นใส หรือ Crystal Cabin

 

สำหรับกระเช้านองปิง 360 ที่มีให้เลือกซื้อตั๋วนั้นมีให้เราเลือกทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน มีกระเช้าแบบธรรมดา และ กระเช้าแบบพื้นใส หรือเรียกอีกอย่างว่า กระเช้าคริสตัล ซึ่งราคาแตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ หลักร้อยบาทเท่านั้น สำหรับคนไทยแล้ว แนะนำให้ซื้อบัตรขึ้นกระเช้าแบบ คริสตัลไปเลย แพงกว่าไม่เท่าไหร่ ไปเที่ยวทั้งทีเสียเงินมากกว่านิดหน่อยแต่ได้ความฟินกระจุยกระจาย กับการเห็นมองพื้นแล้วทะลุไปเห็นวิวทิวทัศน์ ด้านล่างแบบชัดเจนเลยทีเดียว สำหรับใครที่กลัวความสูงไม่แนะนำให้ขึ้นกระเช้าแบบใสนะ สำหรับแพ็คเกจของการซื้อตั๋วขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 ก็มีหลายแพ็คเกจ หลายราคาให้เราได้เลือกซื้อเช่นเดียวกัน ลองเช็ครายละเอียดแพ็คเกจได้ด้านล่าง

 

 • กระเช้าแบบธรรมดา (เที่ยวเดียว)
 • กระเช้าแบบธรรมดา (ไป-กลับ เวลาใดก็ได้)
 • กระเช้าแบบธรรมดา (ไป-กลับ หลังจาก 14:30 น.)
 • กระเช้าแบบพื้นใส (เที่ยวเดียว)
 • กระเช้าแบบพื้นใส (ไป-กลับ)
 • กระเช้าแบบธรรมดา + แบบพื้นใส (เวลาใดก็ได้)
 • กระเช้าแบบธรรมดาเที่ยวเดียว + แบบพื้นใสเที่ยวเดียว (หลังจาก 14:30 น.)
 • กระเช้าแบบธรรมดา + เวาเชอร์อาหาร (ไป-กลับ)

 

ภาพบรรยาการ การต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้า Ngong Ping 360

สำหรับตัวเลือกด้านบนคุณสามารถจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook.com รับส่วนลดสุดพิเศษทุกการจองออนไลน์ พร้อมกับการรับประกันราคาที่ถูกที่สุด บนเว็บไซต์จองตั๋วชั้นนำ นอกจากนี้ทาง Klook ยังมีช่อง VIP ที่ให้ลูกค้าที่เลือกซื้อตั๋ว Ngong Ping 360 ผ่านเว็บไซต์ได้ทำการแลกตั๋วขึ้นกระเช้าแบบไม่ต้องต่อคิวอีกด้วยนะ VIP สุดๆไปเลย

 

พิเศษเฉพาะลูกค้า Klook สามารถเข้าช่อง VIP รับบัตรได้ทันที

 

วิธีการเดินทางไปขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360

สำหรับวิธีการเดินทางไปขึ้นกระเช้านองปิงนั้น มีอยู่ 3 แบบให้เราได้เลือกด้วยกัน แต่แบบที่สะดวกสบาย และรวดเร็วที่สุดแถมยังถูกที่สุดด้วยนั่นก็คือการเดินทางด้วยรถไฟ MRT นั่นเองลองเช็คดูได้ด้านล่าง

 • การเดินทางด้วยรถไฟ MRT ให้คุณลงที่สถานีตุงชุง ทางออก B
 • การเดินทางด้วยโดยสารประจำทาง ให้ขึ้นสาย E11, E21, E23, E31, E32, E33, E34, E41, E42, 1R, S1, 2, 21 และ 23
 • ตัวเลือกสุดท้ายก็คือเช่ารถตู้รับส่งส่วนตัว

กระเช้า Ngong Ping 360 เปิด-ปิด กี่โมง

 • สำหรับวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ กระเช้า Ngong Ping จะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. ไปจนถึง 18.00 น.
 • สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเปิดตั้งแต่เวลา 9.00 น. ไปจนถึง 6.30 น.

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE