Ngong Ping 360 ซื้อตั๋ว รับส่วนลดเพิ่มเมื่อจองออนไลน์

ซื้อบัตรขึ้นกระเช้า นองปิงราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

 

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง แต่ไปเที่ยว Hong Kong Disneyland เบื่อแล้ว แนะนำให้เพิ่มการท่องเที่ยว โดยการที่ไปไหว้พระองค์ใหญ่ที่สุดในเกาะฮ่องกงกันเถอะ นั่นก็คือพระใหญ่ หรือที่คนฮ่องกงมักจะเรียกว่า พระพุทธรูปเทียนถาน (Big Buddha) ถือได้ว่าเป็นองค์พระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ อันดับต้นๆของเกาะฮ่องกงเลยก็ว่าได้ พระพุทธรูปองค์นี้ตั้งอยู่ที่วัดที่เก่าแก่ที่สุดของเกาะฮ่องกง สำหรับชื่อวัดนั่นก็คือวัดโปหลิน นั่นเองอยู่ที่เกาะลันตา สำหรับองค์พระพุทธรูปมีความสูงโดยประมาณ 34 เมตร และมีน้ำหนักมากกว่า 250 ตันเลยทีเดียว ประดิษฐานอยู่บนยอดเขาโปหลิน สำหรับใครที่มีความต้องการไป สักการะพระใหญ่ที่ฮ่องกง ต้องเดินทางด้วยกระเช้าหองปิง 360 ขึ้นไปจะสะดวกสบายที่สุด แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกนะสำหรับการเดินทางขึ้นไปที่วัดแห่งนี้ นั่นก็คือการเดินทางโดยรถบัส แต่ไม่แนะนำเพระาว่าเสียเวลา แถมเรายังไม่ได้ชมบรรยากาศโดยรอบๆที่สวยงามมากๆอีกด้วย การขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 เลยได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะฮ่องกง สำหรับใครที่ซื้อบัตรขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 สามารถนำเวาเชอร์ ของคุณที่ได้รับผ่านการยืนยันอีเมล ไปยืนได้ที่ Fast Lane หรือ ช่องทางพิเศษได้ทันทีเลย ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตร คุณสามารถเข้าช่องนี้ไปแลกบัตรได้ทันที หลังจากที่คุณแลกบัตรเสร็จเรียบร้อย ให้คุณไปต่อคิวขึ้นกระเช้าอีกที

สำหรับการขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 นั้นคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการชมทัศนียภาพ ที่สวยงามมากๆของเกาะลันตา ที่เกาะฮ่องกง แถมยังมีวิวสวยๆของเกาะฮ่องกง บวกกับหมู่บ้านนอนปิง ตลอดทางที่คุณอยู่บนกระเช้า สำหรับระยะเวลาการขึ้นกระเช้านั้นใช้เวลาโดยรวมทั้งหมด 25 นาทีเลยทีเดียว หลังจากที่คุณขึ้นไปถึงด้านบนแล้ว คุณจะได้พบกับพระที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่อยู่บนยอดเขา นอกจากกิจกรรมไหว้พระแล้ว คุณยังสามารถเดินสำรวจหมู่บ้าน วัฒนธรรมนองปิง เพื่อชมความงดงามของวัดโปลิน และ เสาไม้สัจธรรมได้อีกด้วย สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลด ตั๋วขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 สามารถดูได้ด้านล่าง

ข้อดีของการซื้อบัตรขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 ออนไลน์

สำหรับข้อดีของการซื้อบัตรขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 ออนไลน์ผ่านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำที่มีในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Klook นั้นดีมากๆเลย เพราะว่าคุณจะสามารถ E-Ticket ได้ในราคาที่ถูกกว่าการที่คุณไปซื้อผ่านทางตัวแทนอื่นๆ หรือว่าหน้าเคาน์เตอร์ซื้อบัตรขึ้นกระเช้านั่นเอง นอกจากนี้ คุณยังไม่ต้องมาเสียเวลายืนต่อคิวเป็นเวลานานๆอีกด้วย กระเช้านองปิง 360 เป็นกระเช้าที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ทั้งกับชาวต่างชาติแล้วคนฮ่องกงเอง ทำให้เวลาเดินทางไปขึ้นกระเช้า ต้องใช้เวลานานมากๆ คิวยาวจริงๆนะถ้าคุณไม่ซื้อ Ngong Ping 360 บัตรขึ้นกระเช้าออนไลน์ไป คุณจะต้องเสียเวลายืนต่อแถมเป็นเวลานาน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะว่าหลังจากที่คุณซื้อบัตรขึ้นกระเช้าได้เสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นคุณยังต้องไปต่อคิวขึ้นกระเช้าอีก พูดง่ายๆเลยคือเสียเวลาถึง 2 ต่อเลยทีเดียว เอาเป็นว่าซื้อตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายในประไทย หรือซื้อผ่านเว็บไซต์ ราคาถูกกว่า และ ก็ไม่ต้องไปยืนต่อคิวด้วยเพราะว่าคุณสามารถเข้า Fast Lane ได้เลย หลังจากที่คุณนำ Voucher ไปแลกตั๋วขึ้นกระเช้าเสร็จเรียบร้อย คุณจะได้สายรัดข้อมือมา

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

ซื้อ Hakone Free Pass ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ
จอง USJ Express Pass คืออะไร

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ทำไมต้องไปที่ Universal Studios Japan

กระเช้า Ngong Ping 360 มีกี่แบบ?

 

กระเช้าแบบพื้นใส หรือ Crystal Cabin

 

สำหรับกระเช้านองปิง 360 ที่มีให้เลือกซื้อตั๋วนั้นมีให้เราเลือกทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน มีกระเช้าแบบธรรมดา และ กระเช้าแบบพื้นใส หรือเรียกอีกอย่างว่า กระเช้าคริสตัล ซึ่งราคาแตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ หลักร้อยบาทเท่านั้น สำหรับคนไทยแล้ว แนะนำให้ซื้อบัตรขึ้นกระเช้าแบบ คริสตัลไปเลย แพงกว่าไม่เท่าไหร่ ไปเที่ยวทั้งทีเสียเงินมากกว่านิดหน่อยแต่ได้ความฟินกระจุยกระจาย กับการเห็นมองพื้นแล้วทะลุไปเห็นวิวทิวทัศน์ ด้านล่างแบบชัดเจนเลยทีเดียว สำหรับใครที่กลัวความสูงไม่แนะนำให้ขึ้นกระเช้าแบบใสนะ สำหรับแพ็คเกจของการซื้อตั๋วขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 ก็มีหลายแพ็คเกจ หลายราคาให้เราได้เลือกซื้อเช่นเดียวกัน ลองเช็ครายละเอียดแพ็คเกจได้ด้านล่าง

 

 • กระเช้าแบบธรรมดา (เที่ยวเดียว)
 • กระเช้าแบบธรรมดา (ไป-กลับ เวลาใดก็ได้)
 • กระเช้าแบบธรรมดา (ไป-กลับ หลังจาก 14:30 น.)
 • กระเช้าแบบพื้นใส (เที่ยวเดียว)
 • กระเช้าแบบพื้นใส (ไป-กลับ)
 • กระเช้าแบบธรรมดา + แบบพื้นใส (เวลาใดก็ได้)
 • กระเช้าแบบธรรมดาเที่ยวเดียว + แบบพื้นใสเที่ยวเดียว (หลังจาก 14:30 น.)
 • กระเช้าแบบธรรมดา + เวาเชอร์อาหาร (ไป-กลับ)

 

ภาพบรรยาการ การต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้า Ngong Ping 360

สำหรับตัวเลือกด้านบนคุณสามารถจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook.com รับส่วนลดสุดพิเศษทุกการจองออนไลน์ พร้อมกับการรับประกันราคาที่ถูกที่สุด บนเว็บไซต์จองตั๋วชั้นนำ นอกจากนี้ทาง Klook ยังมีช่อง VIP ที่ให้ลูกค้าที่เลือกซื้อตั๋ว Ngong Ping 360 ผ่านเว็บไซต์ได้ทำการแลกตั๋วขึ้นกระเช้าแบบไม่ต้องต่อคิวอีกด้วยนะ VIP สุดๆไปเลย

 

พิเศษเฉพาะลูกค้า Klook สามารถเข้าช่อง VIP รับบัตรได้ทันที

 

วิธีการเดินทางไปขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360

สำหรับวิธีการเดินทางไปขึ้นกระเช้านองปิงนั้น มีอยู่ 3 แบบให้เราได้เลือกด้วยกัน แต่แบบที่สะดวกสบาย และรวดเร็วที่สุดแถมยังถูกที่สุดด้วยนั่นก็คือการเดินทางด้วยรถไฟ MRT นั่นเองลองเช็คดูได้ด้านล่าง

 • การเดินทางด้วยรถไฟ MRT ให้คุณลงที่สถานีตุงชุง ทางออก B
 • การเดินทางด้วยโดยสารประจำทาง ให้ขึ้นสาย E11, E21, E23, E31, E32, E33, E34, E41, E42, 1R, S1, 2, 21 และ 23
 • ตัวเลือกสุดท้ายก็คือเช่ารถตู้รับส่งส่วนตัว

กระเช้า Ngong Ping 360 เปิด-ปิด กี่โมง

 • สำหรับวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ กระเช้า Ngong Ping จะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. ไปจนถึง 18.00 น.
 • สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเปิดตั้งแต่เวลา 9.00 น. ไปจนถึง 6.30 น.

 

หาซื้อบัตร Octopus สามารถรับได้ที่ สนามบิน

 

 

สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาะฮ่องกง คงไม่พลาดที่จะหาซื้อบัตรที่สามารถใช้ได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ใช้ช้อปปิ้ง, ใช้รับประทานอาหาร, ใช้เดินทาง และ อื่นๆอีกเพียบถือได้ว่าเป็นบัตรอเนกประสงค์จริงๆ ถ้าเที่ยบกับประเทศสิงคโปร์ หรือ ประเทศญี่ปุ่น บัตรนี้ก็จะเหมือนกับ บัตร EZ-Link ของสิงคโปร์ หรือ บัตรเติมเงินอิโคคะของโอซาก้า Icoca ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง บัตรนี้เป็นบัตรเดียวที่สามารถใช้ได้ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายจริงๆ บนเกาะฮ่องกง ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง ซื้อบัตรนี้ติดไว้จะดีมากๆ สะดวกเวลาจะจ่ายเงินสุดๆ แถมยังใช้งานง่ายอีกด้วย สำหรับวิธีการใช้นั้น ให้เราคิดเหมือนกับว่าเราขึ้นรถไฟฟ้าบ้านเรา แล้วใช้บัตร Rabbit Card แตะผ่านหน้าทางเข้านั่นเอง จากนั้นเงินในบัตรของเราก็จะถูกหักออกโดยอัตโนมัติ ตามจำนวนที่เราชำระนั่นเอง สำหรับการซื้อบัตรนั้น สามารถซื้อได้ 2 ช่องทาง สามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ แล้วไปรับบัตรที่สนามบิน หรือว่าจะเดินทางไปซื้อที่สนามบินเลยก็ได้ แนะ สำหรับการซื้อผ่านทางออนไลน์นั้น จะสะดวกสบายมากกว่า เพราะว่าไม่ต้องไปยืนต่อคิวซื้อบัตรที่หน้าเคาร์เตอร์นั่นเอง เพียงแค่แสดงหลักฐานการซื้อผ่านช่องจำหน่ายบัตร แค่นี้เราก็ได้บัตรมาใช้แล้ว สำหรับการซื้อผ่านทางออนไลน์นั้น สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ Klook สำหรับราคาบัตรนั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 410 บาท หลังจากที่ซื้อแล้วจะมีเงินอยู่ในบัตร 50 ฮองกงดอลล่า สามารถนำบัตรกลับไปเป็นที่ระลึกได้ เป็นบัตรเดียวที่สามารถใช้จ่ายเงินได้แทบทุกอย่างบนเกาะฮ่องกง สามารถเติมเงินได้ที่ร้านสะดวกซื้อทุกที่ สำหรับข้อเสียของบัตรนี้ก็มีนะ เพราะว่าเราไม่สามารถคืนบัตรรับเงินมัดจำคืน เหมือกับบัตร Octopus แบบเช่าได้ สะดวกเข้าไปอีก สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเกาะฮ่องกง ยกตัวอย่างเช่น HongKong Disneyland, Ngong Ping 360 หรือจะไปเที่ยวสวนสนุก Ocean Park Hong Kong ก็สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ ด้วยการใช้บัตร Octopus เพราะว่าบัตรเดียวสามารถเที่ยวได้ทั่วทั้งเกาะฮ่องกงเลย ไม่ว่าจะเป็นขึ้นรถ ขึ้นเรือ ขึ้นรถเมล์ ทานข้าว ขึ้นกระเช้า และ อื่นๆอีกเพียบ สะดวกสบายขั้นสุด กับบัตร Octopus แต่สำหรับนักท่องเที่ยวไทยคนไหนที่อยากเดินทางไปด้วยที่ มาเก๊า สามารถนั่งเรือ TurboJet ข้ามฝั่งไปที่มาเก๊าได้นะ เที่ยวชม Venetian Macao หรือจะไปชมการแสดง ที่ The House of Dancing Water หรือจะไปนั่งเรือกอนโดล่าที่ The Venetian ก็เด็ดไม่น้อยเลยทีเดียว

บัตร Octopus มีกี่แบบ

เป็นคำถามที่นักท่องเที่ยวคนไทยที่เดินทางไปเกาะฮ่องกง ถามกันเยอะมากๆ ว่าบัตร Octopus นั้นมีกี่แบบ ต้องบอกตรงนี้ว่าบัตร Octopus นั้นมีอยู่ 2 แบบ ด้วยกัน มีทั้งแบบเช่า หรือที่เราเรียกกันว่า On Loan Octopus Card ซึ่งจะมีค่ามัดจำบัตรจำนวน 50 HKD แต่ถ้าใช้เสร็จแล้ว คุณสามารถนำมาคืน แล้วคุณก็จะได้เงินมัดจำคืนกลับมา อีกแบบนึงก็จะเป็นแบบ Sold Tourist Octopus Card เป็นแบบซื้อบัตรเลย จะเสียค่าซื้อบัตรจำนวน 39 HKD นั่นเอง สำหรับสำหรับการซื้อบัตรผ่านออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Klook นั้นจะคุ้มมากๆ เพราะว่าคุณสามารถซื้อบัตรได้ในราคา 410 บาท ซื้อไม่ได้มาเพียงแค่บัตรเปล่าๆนะเพราะว่าในบัตรยังมีเงินให้คุณได้ใช้อีก 50 HKD อีกด้วย

Octopus Card ใช้ยังไง

ใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง คุณอาจจะตกใจว่าที่นั่นเดี๋ยวนี้เขาไม่ใช้เงินกันแล้วหรอ? เห็นเอาการ์ดแตะๆ กันซะส่วนใหญ่ ไม่แปลกเลย เพราะว่าเดี่ยวนี้คนที่เกาะฮ่องกงเขาใช้จ่ายผ่านบัตร Octopus ซึ่งบัตรเดียว สามารถใช้ขึ้นรถไฟ MRT, รถราง, รถเมล์ และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ ได้อีกด้วยนะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะว่าเจ้าบัตรปลาหมึกนั้น สามารถซื้อตั๋วหนัง ใช้จ่ายค่าเข้าไปในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและใช้จ่ายค่าจอดรถได้อีกด้วยนะ ถือได้ว่าเป็นบัตรเดียว ที่สามารถใช้ได้แทบทุกอย่างบนเกาะฮ่องกงเลยทีเดียว สำหรับการรับบัตรนั้นสามารถรับได้ที่สนามบินนานาชาติ ฮ่องกงทันทีที่คุณมาถึง พร้อมกับเงินในบัตรมูลค่า 50 HKD สำหรับใครที่ใช้เงินในบัตรปลาหมึกจนหมดแล้ว สามารถเติมเงินได้ที่ร้านสะวดกซื้อทุกสาขาเลยก็ว่าได้นะ นอกจากนี้ยังสามารถเก็บบัตรไปเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมของบัตรเติมเงิน Octopus

 • ถ้าเงินคงเหลือของคุณในบัตร Octopus เหลือ 0 หรือว่าติดลบ คุณจะไม่สามารถใช้งาน บัตรได้ จนกว่าคุณจะทำการเติมเงิน
 • คุณสามารถใช้บัตร Octopus ลงบนแป้นค้างไว้ แล้วรอจนกว่าจะได้ยินเสียง ตู้ด ขึ้นมาเป็นอันเสร็จสิ้นการชำระเงิน หากทำรายการไม่สมบูรณ์ สามารถแตะบัตรซ้ำอีกครั้ง
 • ไม่ควรนำบัตร Octopus ของคุณใช้พร้อมกับบัตร Octopus ใบอื่น หรือ สมาร์ทการ์ดอื่นๆ
 • บัตร Octopus มีจำหน่ายในราคาเดียวเท่านั้น ไม่มีสิทธิพิเศษ สำหรับเด็ก หรือ ผู้สูงอายุ
 • สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ สามารถรับบัตร Octopus Card ได้ที่สนามบิน นานาชาติฮ่องกง ที่ฝั่งขาเข้าระหว่างประเทศ ที่เคาน์เตอร์ A13

แนะนำโรงแรม ยอดนิยมที่ เกาะฮ่องกง

5 โรงแรม น่าพักที่ เกาะฮ่องกง

ฮ่องกง เป็นเหมือนเกาะสรววค์ ของใครหลายๆ คนเพราะที่เกาะฮ่องกงนั้นมีสถานทีท่องเที่ยวยอดนิยมหลายๆแห่ง ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหลายชาติ สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้เลย เมื่อคุณไปที่เกาะฮ่องกง คือ Adaptor โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงแล้ว ที่ต้องเตรียมพวกเครื่องหนีบผม, ไดร์เป่าผม, ที่ชาร์จแบต มือถือ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างอื่น เพราะที่ฮ่องกงนั้น เค้าใช้ปลั๊กไฟ 3 ขา นอกจากเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว สิ่งที่อยากจะแนะนำอีกอย่างนึงที่เกาะฮ่องกงก็คือ กานให้ทิป ไม่ว่าคุณจะใช้บริการอะไรก็ตาม ต้องมีทิปเสมอ ค่าใช้จ่ายเดินทางในเกาะฮ่องกงนั้นถือได้ว่าแพงมาก ไม่ว่าจะเป็น ค่ารถไฟใต้ดิน, รถเมล์, และ รถแท็กซี่ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนอยากให้สำรวจเส้นทางให้ดีก่อน หลงมาแล้วจะยุ่ง จ่ายแพงด้วย เสียเวลาอีกด้วย

สำหรับที่ท่องเที่ยวยอดนิยม บนเกาะฮ่องกงนั้นมีหลายทีที่น่าใจเลยหละ ยกตัวอย่างเช่น เทมเปิล สตรีท, วัดซฺก ซิก หยวน หว่องไทซิน, โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง, ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์, Ocean Park Hong Kong, โกลเด้น โบฮิเนีย สแควร์, หอนาฬิกา, อเวนิว ออฟ สตาร์, รีพัลส์ เบย์, The House of Dancing Water, เลดี้ส์ มาร์ เก็ต และ วิคตอเรีย พีค สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ทั้งชาวต่างชาติเอง รวมไปถึงคนฮ่องกงเองด้วย สำหรับคนที่มีแผนจะไปเที่ยวที่ฮ่องกงแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่โรงแรมไหนดี ลองดูโรงแรมยอดนิยม ที่ได้รับการจองมากที่สุด

โรงแรม ยอดนิยม 5 อันดับในเกาะฮ่องกง

Langham Place Hong Kong

Langham Place Hong Kong โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขต มงก๊ก ได้รับคะแนนรีวิว 9.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จาก การรีวิวของคนที่เคยไปพัก การตกแต่งภายในโรงแรมนั้น ตกแต่งในแบบโมเดิร์น มีสระว่ายน้ำสุดหรูบนชั้นดาดฟ้า ของโรงแรม นอกจากนี้ยังไม่อ่างจากุชชี่ให้บริการอีกด้วย คุณสามารถเดินไปที่ แลงแฮมเพลส หากคุณไม่ต้องการเดิน ทางโรงแรมเองยังมีให้บริการรถรับส่งอีกด้วย ราคาดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 5,806 บาท

……………

Regal Airport Hotel โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขต ทุงชุง ได้รับคะแนนจากการรีวิว 7.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา ภายในห้องพัก มี มินิบาร์ ให้บริการ และรองเท่าแตพ ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องเซาว์น่า ห้องพักตกแต่งด้วยความหรูหรา ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,854 บาท

……………

Hotel ICON Hong Kong

Hotel ICON Hong Kong โรงแรม ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขต จิมซาจุ่ยชื่อดังของฮ่องกงเป็นสถานที่ที่มีน้ำหอมถูกมาก นอกจากน้ำหอมจะถูกแล้ว ยังมีเครื่องสำเองที่ถูกอีกด้วย โรงแรมได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยเข้าพัก 9.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา แปลกตา มีอ่างจากุชชี่ และห้องเซาว์น่าให้บริการ มีสระน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักมีบริการ Free-Wifiให้บริการ การเข้าต่อ 1 คืนด้วยราคาที่ดีที่สุด อยู่ที่ 7,813 บาท

…………….

Royal Plaza Hotel Hong Kong

Royal Plaza Hotel Hong Kong โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขต เกาลูนซิตี้ ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจาก สนามกีฬามงก๊ก และ ถนนสายยุ่งฉอย เพียงไม่ถึง 10 นาที ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 3,383 บาท

……………

The Harbourview Hotel

The Harbourview Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักโรงแรมแห่งนี้ อยู่ที่ 7.8 คะแนน จาก 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต หว่านไจ๋ ทำเลที่ตั้งถือว่าดีมากเพราะว่าอยู่ไม่ห่างจาก The Hong Kong Academy for Performing Arts, เซ็นทรัลพลาซ่า, ท่าเรือ หว่านไจ๋, วัดฮุงชิง และ ศูนย์จัดแสดงสินค้า และการประชุมฮ่องกง การตกแต่งภายในเป็นแบบ โมเดิร์น มี Free-Wifi ให้บริการ ราคาเข้าพักที่ดีที่สุดต่อ 1 คืนอยู่ที่ 2,649 บาท

……………

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลดตั๋ว Ngong Ping 360

ส่วนลดบัตรขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360 สำหรับการจองตั๋วออนไลน์ สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง คงจะต้องเช็คสถานที่ท่องเที่ยวกันหน่อยแล้วว่าในปัจจุบันนั้น ที่เกาะฮ่องกงมีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรใหม่ๆบ้าง ถ้าไม่รวมสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆอย่าง Hong Kong Disneyland หรือว่าจะเป็น Ocean Park ...