ตั๋ว Ocean Park Hong Kong ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า Ocean Park รับส่วนลดพิเศษ ได้ที่นี่

สถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งสถานที่ ที่คนไทยไปฮ่องกง แล้วต้องเดินทางไปเที่ยวที่นี่เลย นั่นก็คือ Ocean Park Hong Kong ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนนะว่า โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง นั้นไม่ใช่ แค่สถานที่ท่องเที่ยวทั่วๆไปไว้ดูสัตว์ทะเลในตู้กระจก เหมือนกับ Siam Ocean World ของประเทศไทยของเรานะ แต่ที่ โอเชี่ยนปาร์ค ของเกาะฮ่องกงนั้นยังเป็นสวนสนุก ที่มีเครื่องเล่นขึ้นชื่อเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ Ocean Park Hong Kong ต้องบอกตรงนี้ก่อนเลย ว่าอย่าจองตั๋ว Ocean Park ในช่วงวันเสาร์ หรือ วันอาทิตย์นะ เพราะว่าคุณจะต้องเจอกับทัวร์จีน ทำให้คนไปเที่ยวที่ โอเชี่ยนปร์คนั้นเยอะมากๆ อาจจะทำให้การเที่ยวสวนสนุกของคุณครั้งนี้หมดสนุกไปเลยก็ได้นะ เพราะว่าต้องติวคิวเล่นนานมาก สำหรับคำแนะนำ ที่คุณต้องอ่านก่อนที่จะไปเที่ยวที่นี่เลยก็คือ ถ้าใครมีเงิน ซื้อ Fast Track ไปเลย เพราะว่าเครื่องเล่น 1 เครื่อง ต่อคิว 1 ชั่วโมง สำหรับเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่เป็นรถไฟหมุนๆ ที่มีชื่อว่า Hair Raiser นั้นต้องใช้เวลาต่อคิวยาวนานมากๆ ถึง 75 นาทีเลยทีเดียว นอกจากนี้เวลาเข้าสวนสนุกนี้ไปแล้ว ให้คุณเลือกไปเล่นเครื่องเล่นก่อนเลย พวก Aquarium ไว้ค่อยมาดูทีหลัง สิ่งสุดท้ายที่อยากแนะนำด้วยความหวังดีสุดๆ แนะนำให้หาอะไรทานก่อนเข้าสวนสนุก Ocean Park Hong Kong เพราะว่า อาหารข้างในแพงมาก ถึงมากที่สุด แต่สำหรับใครที่คิดจะเข้าไปฝากท้องด้านสวนสนุก หรือว่าพลาดไม่ได้ทานอาหารเข้าไปก่อน แนะนำให้ไปรับประทานแม็คโดนัล ราคาจะพอถูๆไถๆ กับราคาแม็คโดนัลในประเทศไทย สำหรับคนไหนที่พลาดไปแล้ว จองตั๋วไปในช่วงวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ ก็ไม่ต้องเสียใจไป ถ้าคนจีนเยอะ เราหนีไปดูสัตว์ก็ได้ มีสัตว์ให้เราเลือกดูเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น โชว์แมวน้ำ, โชว์ปลาโลมา และก็อื่นๆอีกเพียบ ตอนเย็นๆ ที่ โอเชี่ยนปาร์ค สวยมากๆ วิวดี อากาศดี ที่ สวนสนุกโอเชี่ยน ปาร์คนั้น ทีพื้นที่ใหญ่กว่า Hong Kong Disneyland มากๆ มีพื้นที่มากกว่า 870,000 ตารางเมตรเลยทีเดียว ยังไงไปแค่รอบเดียว คงเที่ยวไม่หมดแน่ๆ ความสนุกของสวนสนุกแห่งนี้คือการได้กลับมาเที่ยวอีก เพราะว่าเที่ยวไม่ครบทุกเครื่องเล่นนั่นเอง

Ocean Park เป็นสวนสนุกที่มีสัตว์ทะเล ระดับโลก มีการแสดงโชว์เกี่ยวกับสัตว์เยอะมากๆ มีเครื่องเล่น น่าเล่นและได้รับความนิยมหลายเครื่องเล่นมากๆ ยังมีโชว์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวอย่างคนไทยเราได้ รับความสนุกสถานไปพร้อมกับการเรียนรู้อีกด้วยนะ ที่สวนสนุกแห่งนี้คุณยังได้สัมฟัส ประสบการณืที่คุณหาที่ไหนไม่ได้ ที่ได้ผสมผสานกันระหว่าง สวนสนุกกับ สวนสัตว์ได้อย่างลงตัว เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก สำหรับทุกคนที่เดินทางมาฮ่องกงเลยหละ คุณจะได้สัมผัสความงดงามของสัตว์ทะเลอย่างใกล้ชิดในพิพิธภัณฑืสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีชื่อว่า Atoll Reef แล้วสิ่งที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่นี่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือเครื่องเล่นหวานเสียวๆ หลากหลายชนิดที่รอให้คุณได้เลือกเล่นอยู่นั่นเอง

เครื่องเล่นที่คุณต้องไม่พลาด หากได้เดินทางไปเที่ยวที่ Ocean Park Hong Kong

 • Polar Adventure
 • Old Hong Kong
 • Thrill Mountain
 • Rainforest
 • Aqua City
 • Amazing Asian Animals
 • Hair Raiser

แผนที่ภายในสวนสนุก Ocean Park Hong Kong

วิธีการซื้อบัตร Ocean Park Hong Kong

สำหรับวิธีการซื้อบัตร เข้าสวนสนุก Ocean Park Hong Kong นั้นมีอยู่ 2 วิธีด้วยกัน นั่งก็คือ การที่คุณเดินทางไปซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกหน้าทางเข้า Ocean Park และ อีกหนึ่งวิธีก็คือการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Ocean Park Hong Kong ผ่านทางเว็บไซต์ วิธีแรก เป็นวิธีที่ไม่แนะนำเลย เพราะว่าคุณจะเจอกับฝูงชน ที่ต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้าเท่านั้นยังไม่พอหลังจากที่คุณต่อคิวซื้อบัตรเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณยังต้องไปยืนต่อคิวเข้าสวนสนุกเป็นรอบที่ 2 อีกด้วย เสียเวลาหนักเอาการเลยทีเดียวหละ เพราะฉะนั้นการที่คุณจะไปเที่ยว Ocean Park Hong Kong นั้นซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกออนไลน์ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และที่สำคัญที่สุด ตั๋ว Ocean Park Hong Kong สำหรับการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ มีส่วนลดให้ด้วย สรุปเลยก็คือซื้อผ่านออนไลน์สบายกว่า ถูกกว่า คุ้มกว่าแน่นอน สำหรับใครที่ยังหาซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Ocean Park Hong Kong ในราคาที่ถูกที่สุดไม่ได้ แนะนำให้เข้าไปซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ Klook.com เพราะว่าทางเว็บไซต์ Klook เขามีส่วนลดบัตรเข้า ocean park ให้กับลูกค้าทุกคนที่จองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ทุกคน ยกตัวอย่างเช่น Ocean Park Hong Kong ซึ่งมีราคาต่อท่าน ปกติแล้วจะอยู่ที่ 1,878 บาท แต่ถ้าคุณจองผ่าน Klook ออนไลน์ คุณสามารถจองได้ในราคา 1,573 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนเงินบาทนั่นเอง

เวลาเปิด-ปิด ของ Ocean Park Hong Kong

สำหรับสวนสนุกโอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกงนั้น จะเปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00น. และ จะปิดทำการเวลา 18.00น. แต่ถ้าเป็นในช่วงวันฮาโลวีน ทางสวนสนุกจะขยายเวลาปิดเป็น 23.00น

วิธีการเดินทางไปที่ Ocean Park ฮ่องกง

 • สำหรับวิธีการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ สามารถเดินทางได้ง่ายๆ ด้วยรถโดยสารประจำทาง โดยให้ลงรถหลังจากลอดอุโมงค์อเบอร์ดีน (Aberdeen Tunnel) แล้วให้คุณเดินต่อไปอีกไม่ไกลมากนัก ก็จะถึงสวนสนุก
 • สามารถนั่ง รถซิตี้บัส สาย 629 ซึ่งจะวิ่งเป็นประจำทุกวันจากเซ็นทรัลสตาร์เฟอรี่ รถจะออกทุกๆ 20 นาที – 60 นาที
 • สามารถเช่ารถขับไปเองที่สวนสนุกได้เลย ทางสวนสนุกจะมีที่จอดรถให้
 • สามารถเช่ารถตู้โดยสารส่วนตัวไปได้

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE