เช่าชุดกิโมโน เกียวโต ราคาพิเศษ

รับส่วนลดสุดพิเศษ เมื่อจองแพ็คเกจเช่าชุด กิโมโน

สำหรับใครที่มีโอกาสเดินทางไปเกียวโต ต้องไม่พลาดที่จะทำกิจกรรมนี้ นั่นก็คือ กิจกรรม ใส่ชุดกิโมโนนั่นเอง สำหรับสาวไทยคนไหนที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองเกียวโต ซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่มากๆ มีสถานที่สำคัญๆหลายๆที่ ที่เหมาะมากๆ กับการเช่าชุดกิโมโน มาใส่ถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ เวลาถ่ายรูปตอนที่เราใส่ชุดกิโมโนนั้น พร้อมกับสถานที่จริงๆในประเทศญี่ปุ่น จะเป็นอะไรที่ฟินมากๆ อัพโหลดรูปลง facebook แบบสวยๆ ได้สบายๆเลยทีเดียว สำหรับสาวๆไทยคนไหนที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่เมืองเกียวโต ต้องไม่พลาดที่าจะเช่าชุด กิโมโนมาใส่เดินเที่ยว เดินถ่ายรูปกับสถานที่ต่างๆ สำหรับราคาของการเช่าชุดกิโมโนนั้น ในสถานที่สำคัญๆ ยกตัวอย่างเช่น เมืองโบราณต่างๆ จะเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ใช่แค่กันคนไทยเท่านั้นนะ แต่ยังได้รับความนิยม จากสาวๆทั่วทั้งเอเชียเลย สำหรับการแต่งกายด้วยชุดกิโมโนนั้น ตามร้านที่ให้เราเช่าชุดนั้นจะมีบริการทำผมด้วย ซึ่งจะรวมราคาค่าเช่าชุด ที่มาพร้อมกับ ค่าทำผมไปในด้วย ว่าง่ายๆขายเป็นแพ็คเกจนั่นเอง สำหรับสาวไทยคนไหนที่อยากจะลองใส่ ชุดกิโมโน เดินเที่ยวในเมืองโบราณ อย่างเมืองเกียวโตตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Klook เขาเปิดให้สาวๆได้จองแพ็คเกจนี้กันแล้วนะ แล้วที่สำคัญ ราคาถูกกว่าการที่สาวๆไปเช่าชุดตามร้านทั่วๆไปเยอะมากๆ

สำหรับสถานที่สำคัญ ที่สาวๆญี่ปุ่นส่วนใหญ่ เลือกที่จะใส่ชุดกิโมโน ไปเดินถ่ายรูปนั้นมีหลายที่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นย่าน Gion หรือว่าจะเป็น ประตูศาลเจ้า Fushimi Inari-Taisha นอกจากนี้ตามวัดต่างๆ ในเมืองเกียวโต ยังเป็นที่นิยมในการใส่ชุดกิโมโนไปยืนถ่ายรูปอีกด้วยนะ สาวๆจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความหลากหลายของสีสัน และ รูปแบบของชุดกิโมโน ที่สวยงามมากๆ สำหรับแพ็คเกจ ที่ขายบนเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นแพ็คเกจที่ให้สาวๆได้เช่าสุดกิโมโน แบบ 1 วันนั้น ในแพ็คเกจ เช่าชุดจะรวม ค่าทำผมให้เข้ากับชุดกิโมโน, ชุดกิโมโน และ พนักงาน ที่จะคอยให้คำแนะนำ ในการสร้างฝันของสาวๆ นั่นก็คือการถ่ายรูปพร้อมใส่ชุดกิโมโน ในสถานที่ต่างๆนั่นเอง  สาวๆจะได้ใส่ชุดกิโมโน และ เดินเที่ยวไปรอบๆเมืองเกียวโต พร้อมกับชมทัศนียภาพที่งดงาม และ เก่าแก่ของเมือง Kyoto ประเทศญี่ปุ่น ได้อย่างเต็มอิ่มแบบสุดๆ สาวๆไทยหลายๆคนอาจจะเคยมีความฝัน ว่าซักว่าชั้นต้องใส่ชุดกิโมโน ถ่ายรูปเดินเที่ยวเล่นในประเทศญี่ปุ่นให้ได้ โอกาสนั้นของคุณมาถึงแล้ว แถมราคาที่เว็บไซต์ Klook จัดให้นั้นยังถูกมากๆอีกด้วย แถมยังมีส่วนลดสุดพิเศษให้อีกด้วยนะ สำหรับสาวๆคนไหนจะควงคุณแม่ หรือว่าเพื่อนสาว ไปถ่ายรูปคู่ด้วยกันก็ไม่ผิด สนุกไปอีกแบบเลยทีเดียว

การเลือกเช่าชุด กิโมโนจากเว็บไซต์ Klook

ที่เว็บไซต์ Klook จะแบ่งแพ็คเกจการเช่าชุดกิโมโน ที่เมืองเกียวโต ออกเป็น 3 แพ็คเกจ ด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบ ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป สาวๆสามารถเช็คแพ็คเกจ เช่าชุดกิโมโน ที่เมืองเกียวโต ที่ถูกที่สุด ได้ด้านล่างเลย

 • เช่าชุดกิโมโน อย่างเดียว (Kimono Rental)
 • เช่าชุดกิโมโน + ทำผมในแบบสาวญี่ปุ่น
 • เช่าชุดกิโมโนแบบ พรีเมี่ยม (Premium Kimono)

เงื่อนไขการเช่าชุด กิโมโน ที่เมืองเกียวโต

 • สำหรับการเช่าชุดนั้น คุณต้องเดินทางไปสถานที่เช่าชุด ตั้งแต่เวลา 10.00น. ไปจนถึงเวลา 6.00น.
 • จะมีเวลาให้คุณได้เลือกเช่าแบบชุดกิโมโน 20 – 30 นาที
 • ใช้เวลาใส่ชุดประมาณ 20 นาที
 • หลังจากนั้นสามารถเดินชมเมืองเกียวโต + ถ่ายรูปได้ตามอัธยาศัย
 • ต้องคืนชุดกิโมโนก่อนเวลา 19.30น.

วิธีการเดินทางไปยังสถานที่เช่าชุด

 • สามารถเดินทางด้วยแท็กซี่ ใช้เวลาประมาณ 5 นาที จากสถานีรถไฟ JR Kintetsu Kyoto Satation
 • สำหรับการโดยสารด้วยรถไฟใต้ดิน สามารถเดินทางด้วยรถไฟสาย Karsuma Line มุ่งหน้าไปที่ Kokusai-Kaikan แล้วให้คุณลงที่สถานีรถไฟ Gojo Station ใช้ทางออกที่ 1 แล้วเดินตรงขึ้นมาเลย ใช้เวลาเดิน 3 นาที
 • สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง ให้คุณลงที่ Gojon Karasuma ด้วยรถบัสสาย 5, 26, 80 และ 101

ฝากกระเป๋าที่เช่าชุด

 • หลังจากที่คุณใส่ชุดเสร็จแล้ว ร้านเช่าชุด จะมีบริการ รับฝากกระเป๋า ซึ่งจะคิดเงินเพียง 500 yen เท่านั้น
 • คุณสามารถฝากสิ่งของมีค่าของคุณไว้ที่ร้านได้ตลอดเวลา ส่วนใหญ่ที่ฝากจะเป็นตู้แล้วมีกุนแจให้เราได้เก็บเอาไว้
 • ทางร้านจะไม่รับฝากพวกบัตรเครดิต, พาสปอร์ต, กล้อง และ สิ่งของที่แตกได้
 • ด้วยพื้นที่ของร้านที่เล็ก และ จำกัดมากๆ ทำให้ทางร้าน รับฝากได้เฉพาะกระเป๋าเดินทาง ของผู้ที่มาเช่าชุดกิโมโนเท่านั้น

แผนที่เช่าชุดกิโมโน ที่เมืองเกียวโต

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE