ส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุก One Piece Summer Park

ซื้อบัตร One Piece Summer Park ออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่มได้ที่นี่

พบกับแบบจำลองลูฟี่ในร่างเกียร์ 4 ที่สวนสนุก One Piece Summer Park

สำหรับสวนสนุกแห่งใหม่ ที่เปิดตัวบนเกาะฮ่องกง เป็นสวนสนุกที่สาวก One Piece ต้องไม่พลาด เป็นสวนสนุกที่จะทำให้คุณได้ร่วมผจญภัยไปกับ กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง โดยใช้ชื่อสวนสนุกว่า “One Piece Summer Park” ใครที่ชอบอ่านการ์ตูนเรื่อง วันพีซ หรือว่าชอบดูการ์ตูนเรื่องนี้ จะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าเป็นสวนสนุกที่จะทำให้คุณอินฟินไปกับตัวการ์ตูนจากเรื่องนี้แบบเต็มอิ่ม สวนสนุก วันพีซ ซัมเมอร์ เป็นสวนสนุกเปิดใหม่ จะเปิดให้บริการในช่วงเดือนกรกฎาคม ไปจนถึง สิงหาคมนี้ เท่านั้นใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบิน แล้วบินไปเที่ยวเลย เหตุผลก็เพราะว่าสวนสนุกแห่งนี้ ไม่ได้เปิดตลอดทั้งปีนั่นเอง แตกต่างจากสวนสนุก Hong Kong Disneyland ที่จะเปิดให้บริการตลอดทั้งปี ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง แนะนำให้ลองไปเที่ยวที่สวนสนุกเปิดใหม่แห่งนี้ดู

ภายในสวนสนุกนักท่องเที่ยวจะได้พบกับ แบบจำลองลูฟี่ ในร่างเกียร์ 4 มีความสูง 4 เมตร ตัวใหญ่มาก นอกจากจะมีตัวพระเอกอย่างลูฟี่แล้ว ภายในสวนสนุกจะแบ่งออกเป็นโซนใหญ่ๆ 2 โซนด้วยกัน จะมีโซน สวนน้ำวันพีซ และ สวนสนุกวันพีซ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังจะได้พบกับ โซนอนุสรณ์วันพีซ, ดาดฟ้าเรือซันนี่, โลกแห่งฟองสบู่ของซ้อปเปอร์, สวนน้ำวันพีซ และ บูทเกมส์วันพีซต่างๆ นอกจากจะมีเครื่องเล่นต่างๆในสวนสนุกแห่งนี้แล้ว ยังมีไฮไลท์อีกที่นึงที่นักท่องเที่ยวจะพลาดไม่ได้ นั่นก็คือ ร้าน One Piece Restaurant Hong Kong เป็นร้านที่ได้รวบรวมอาหารในธีมวันพีซให้คุณได้ลิ้มลองกัน ยกตัวอย่างเช่น ข้าวแกงกะหรี่กลุ่มหมวกฟาง เป็นต้น

ช่วงซัมเมอร์นี้ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวเกาะฮ่องกง สามารถเข้าไปร่วมผจญภัยกับกลุ่มโจรสลัดหมวดฟาง กับการ์ตูนชื่อดังอย่าง One Piece ได้ที่สวนสนุก One Piece Summer Park เป็นสวนสนุกที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งโจรสลัดของวันพีซ พร้อมกับถ่ายรูปได้อย่างเต็มอื่ม ให้คุณได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ทั้งบนบกและทางน้ำ สำหรับคนที่สนใจอยากจะเดินทางไปสัมผัสสวนสนุกแห่งใหม่ล่าสุด บนเกาะฮ่องกง ที่เปิดเฉพาะเดินทาง กรกฎาคม ถึง สิงหาคม สามารถเข้าไปจองตั๋วได้แล้ววันนี้

วิธีการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก One Piece Summer Park

สำหรับคนที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ แล้วต้องการจะซื้อตั๋ว สามารถซื้อตั๋วได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรก ก็คือการเดินทางไปซื้อตั๋วที่หน้าทางเข้าสวนสนุก ซึ่งเป็นวิธีที่เราไม่แนะนำ เพราะว่ามันจะทำให้คุณเสียเวลาในการต่อคิวเพื่อซื้อตั๋วหน้าทางเข้าเยอะมากๆ สำหรับวิธีที่ 2 เป็นวิธีที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ทำกัน นั่นก็คือ การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Klook บนเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ ที่มีการจำหน่ายตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวแทบจะทุกที่บนโลกเลย ใครที่กำลังหาซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก หรือ ว่าตั๋วสำหรับเดินทาง เช่น JR Pass, Korea Rail Pass, THSR Pass ฯลฯ สามารถเข้าไป ซื้อตั๋วผ่านทาง Klook ได้ในราคาที่ถูกกว่า การไปซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว นอกจากจะมีตั๋วจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ ที่สามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยแล้ว ทางเว็บไซต์ Klook ยังมีโปรโมชั่นที่จัดออกมาทุกเดือนอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น โปรโมชั่น แจกโค้ดส่วนลด Klook เพียงคุณซื้อตั๋วผ่าน Klook แล้วกรอกโค้ด คุณก็จะได้รับส่วนลดเพิ่ม เป็นต้น

สัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนาน ที่สวนน้ำในธีมวันพีซ ครั้งแรกบนโลก

วิธีการซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ง่ายมาก เพียงแค่คุณเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ Klook ซึ่งสามารถทได้ 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรกคือการ Login ด้วยบัญชี Facebook ส่วนวิธีที่ 2 คือการสมัครบัญชีกับทาง Klook วิธีแรกจะเร็วกว่า เพราะว่าไม่ต้องกรอกข้อมูลอะไรเลย หลังจากที่คุณล็อกอินเสร็จแล้ว ให้คุณเลือกวันที่คุณต้องการจะใช้ตั๋วที่คุณต้องการซื้อ หลังจากนั้น เลือกจำนวนเวาเชอร์ (ต้องการซื้อตั๋วกี่ใบ) แล้วคลิกจอง พอคลิกเสร็จ ให้คุณกรอกข้อมูล เช่น ชื่อ, นามสกุล, ประเทศที่เดินทาง และ ในส่วนสุดท้าย ก็คือการจ่ายเงิน การจ่ายเงินผ่านทาง Klook สามารถเลือกจ่ายได้ทั้ง บัตรเครดิต, บัตรเดบิต และ จ่ายผ่าน Paypal

สวนสนุก One Piece Summer Park เปิด-ปิด

  • เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 น. และ ปิดในเวลา 18.00 น.
  • สามารถเข้าสวนสนุกรอบสุดท้ายเวลา 17.00 น.

ตารางเวลาของสวนน้ำ อควาพาร์ค

  • วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ 9.30-10.30 น., 11.00-12.00 น., 12.30-13.30 น., 14.00-15.00 น., 15.30-16.30 น., 17.00-18.00 น.
  • วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ 10.00-11.00 น., 11.00-12.00 น., 12.00-13.00 น., 13.00-14.00 น., 14.00-15.00 น., 15.00-16.00 น., 16.00-17.00 น., 17.00-18.00 น.

วิธีการเดินทางไปที่สวนสนุก One Piece Summer Park

การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกเปิดใหม่ One Piece Summer Park ไม่ยาก สามารถเลือกเดินทางได้ 3 วิธีด้วยกัน

  • วิธีแรก เดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน และ รถชัทเทิลบัส โดยนั่งรถไฟ MTR สาย East Rail ให้ไปลงที่สถานี Tai Po Market และใช้ทางออก A2 หลังจากนั้นขึ้นรถชัทเทิลบัสไปลงที่สวนสนุก
  • วิธีที่สอง เดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน และ รถแท็กซี่ นั่งรถไฟ MTR สาย East Rail ไปลงที่สถานีรถไฟ Tai Po Market จากนั้นเรียกรถแท็กซี่ ไปลงที่ทะเลสาบ อีเกรต (Lake Egret) ระยะทางประมาณ 4 กิโล
  • วิธีที่สาม เดินทางด้วยการนั่งรถบัส สาย 72, 72A, 73A หรือ 74A ไปลงที่ Savanna Garden หรือ Southview Villas จากนั้นใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที ถึง 15 นาทีก็จะถึงสวนสนุก

แผนที่ One Piece Summer Park 2018

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE