ซื้อตั๋ว One Piece Tokyo Tower

จองตั๋วเข้าสวนสนุก Tokyo One Piece Tower ราคาพิเศษ

 

 

สำหรับคนไทยคนไหนที่ได้มีโอกาส เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นมาบ้างแล้ว คงได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสวนสนุกต่างๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากไปทั่วโลก อย่างเช่น Universal Studio Japan หรือว่าจะเป็น Tokyo Disneyland ซึ่งเป็นสวนสนุกอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกที่เหมาะสำหรับคนที่รักความเสียวเพราะว่ามีเครื่องเล่น ที่เสียวๆทั้งนั้น แถมยังมีวิวสวยๆของภูเขาไฟฟูจิอีกด้วย นั่นก็คือสวนสนุก Fuji Q Highland นั่นเอง มีแต่เครื่องเล่นที่เสียวๆทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่นรถไฟเหาะ รถไฟตีลังกา แต่สำหรับใครที่เคยได้ไปเที่ยวสวนสนุกเหล่านี้หมดแล้ว คงมีึความเบื่อกันบ้างแหละ ไม่อยากไปครั้งที่ 3 หรือ ครั้งที่ 4 แน่นอน วันนี้เราจะมาแนะนำสวนสนุกที่มีชื่อว่า โตเกียววันพีซทาวเวอร์ “เป็นสวนสนุกวันพีชที่เดียวในโลก” สำหรับใครที่เคยดูการ์ตูนอนิเมะ One Piece คงจะอินกับสวนสนุกแห่งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่าที่สวนสนุก One Piece ที่ตั้งอยู่ที่โตเกียวทาวเวอร์นั้น จะทำให้คุณได้ดำดิ่งไปสู่โลกของตัวการ์ตูนวันพีซ กับตัวละครหลักทั้ง 10 ตัวที่มี 9 บรรยากาศที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ตัวเอกอย่าง ลูฟี่หมวกฟาง (มังกี้ ดี ลูฟี่), โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์, โรโรโนอา โซโล, นามิ, อุซป, ซันจิ, นิโค โรบิน, แฟรงกี้ และ บรู๊ค นอกจากนี้คุณจะยังได้พบกับโลกของวัยพีซที่จะมาปรากฎตัวอยู่ตรงหน้าของคุณเลย กับการแสดงบนเวที ที่อลังการงานสร้างสุดๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าคุณจะได้เยี่ยมชมสวนสนุก One Piece แห่งเดียวบนโลก ซึ่งตั้งอยู่บน Tokyo Tower ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2015 แล้วนะ ถ้าใครที่เป็นแฟนของการ์ตูนเรื่อง One Piece คงจะพลาดไม่ได้แล้วหละ ถ้าได้มาเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับสวนสนุกในความคิดของคนไทยหลายๆคน หลังจากที่เคยมีประสบการณ์ไปเที่ยวที่สวนสนุกในประเทศญี่ปุ่นมา คงคิดอยู่ในหัวแน่นอนว่าคงต้องเยอะ ต่อคิวเล่นต้องนานมากๆ เหมือนกับที่ Tokyo Disneyland หรือ Universal Studio Japan แน่นอน แต่ที่ โตเกียววันพีซทาวเวอร์ นั้นแตกต่างกันเลย คนไม่แน่นอย่างที่เราคิดไว้เลย อาจจะเป็นเพราะเปิดมานานหลายปีแล้วทำให้คนเบาบางลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้การต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่น ไม่เป็นอุปสรรค สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างคนไทยเราที่เป็นติ่งวันพีซ สักเท่าไหร่ สำหรับส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดสำหรับ บัตรเข้าสวนสนุก One Piece Tokyo Tower สามารถดูได้ด้านล่าง

การซื้อบัตรเข้าสวนสนุก One Piece Tokyo Tower

 

 

สำหรับใครที่มีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยวที่ One Piece Tokyo Tower สามารถซื้อบัตรได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรก เป็นวิธีที่ออกจะเสียเวลาซักหน่อยเพราะว่าคุณต้องใช้เวลายืนต่อแถวซื้อบัตรนั่นเอง เป็นการเดินทางไปซื้อบัตรเอาหน้าทางเข้า ซึ่งแถวของการต่อคิวซื้อบัตรนั้นก็จะขึ้นอยู่ที่ช่วงวันและเวลา ที่ประเทศญี่ปุ่น ว่าวันที่คุณไปนั้นเป็นวันหยุดหรือเปล่า สำหรับวิธีที่สอง เป็นวิธีที่เราซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กับเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ขายบัตร และ ตั๋วเข้าสวนสนุกทุกที่ทั่วโลกเลยทีเดียว มีทั้งตั๋ว JR Pass, Tokyo Disneyland, Universal Studio Japan, Fuji Q Highland, Osaka Amazing Pass และ อื่นๆอีกเพียบ ในราคาลดพิเศษ ว่าง่ายถูกกว่าไปซื้อเอาหน้างานนั่นเอง ทำให้คนไทยหลายๆคนที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ต้องมาเช็ค โปรโมชั่น และ คูปองส่วนลดจาก Klook ก่อนที่จะตัดสินใจจองตั๋วนั่นเอง สำหรับสวนสนุก One Piece Tokyo Tower ทางเว็บไซต์ Klook เขาก็มีจำหน่ายบัตรให้เราได้กดจองผ่านทางเว็บไซต์ของเขาเหมือนกันนะ ราคาพิเศษด้วย ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าเคาเตอร์หน้าทางเข้า สวนสนุก One Piece Tokyo Tower แน่นอน

วิธีการซื้อบัตร One Piece Tokyo Tower

 

 

สำหรับวิธีการซื้อบัตรเข้าสวนสนุก One Piece Tokyo Tower นั้นง่ายมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook จากนั้นให้คุณค้นหาโดยพิมพ์คำว่า One Piece Tokyo Tower ในช่องค้นหาหลังจากนั้นทำการจองซึ่งคุณสามาถจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตก็ได้ ตามสะดวก หลังจากที่คุณจ่ายเงินเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณจะได้รับ Voucher ที่อีเมลของคุณที่ได้สมัครไปนั่นเอง หลังจากนั้นให้คุณนำเวาเชอร์ที่คุณได้ที่อีเมลของคุณไปยื่นที่หน้าทางเข้าสวนสนุก One Piece Tokyo Tower ประหยัดเวลาของเราได้มากเลย เพียงเรายื่นเวาเชอร์การจองของเราที่ได้รับผ่านทางอีเมล และ พาสปอร์ของเราที่หน้าเคาเตอร์บริการพิเศษ ซึ่งจะอยู่ที่ Foot Town 4-2-9 Shibakouen, Minat-ku โตเกียว ซึ่งการซื้อบัตรเข้าสวนสนุกผ่านทางออนไลน์ทำให้เราสามารถประหยัดเวลาการเที่ยวสวนสนุก One Piece Tokyo Tower ได้เยอะมากๆ เอาเวลาไปต่อต่อคิวเล่นเครื่องเล่นจะดีกว่ามากๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ สวนสนุก One Piece Tokyo Tower

 • เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 3 ปี สามารถเข้าฟรีแต่ต้องมีผู้ปกครองดูแล
 • ตั๋วเด็กเล็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 4 ปี ไปจนถึง 12 ปี
 • ตั๋วเด็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 13 ปี ไปจนถึง 18 ปี
 • สำหรับเวลาการแสดงสด จะมีเวลาการแสดง 3 เวลาด้วยกัน 12:00 น. / 14:00 น. / 18:00 น.
 • แนะนำใหเข้าชมการแสดงสดตรงเวลา
 • บางโซนของสวนสนุก ห้ามถ่ายรูป และ ห้ามถ่ายวีดีโอ

วิธีการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Tokyo One Piece Tower

สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก วันพีซนั้นสามารถเดินทางด้วยรถไฟหลากหลายสายเลยทีเดียว ลองเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 • รถไฟสาย JR Yamanote ให้ลงที่สถานี Hamamatsucho และ ออกทางออกฝั่งเหนือ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที
 • รถไฟสาย Toei Oedo ให้ลงที่สถานี Akabanebashi ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที
 • รถไฟสาย Toei Mita Line Toei Mita ให้ลงที่สถานี Onarimon และใช้ทางออก A 1 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 นาที
 • รถไฟสาย Tozai Metro Hibiza ให้ไปลงที่สถานีีรถไฟ Kamiyacho แล้วใช้ทางออก 1 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 7 นาที
 • รถไฟสาย Toei Asakusa ให้ไปลงที่สถานี Daimon Station แล้วให้ใช้ทางออก A6 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที

สวนสนุก One Piece Tokyo Tower เปิด และ ปิดกี่โมง

สวนสนุก โตเกียว วันพีซทาวเวอร์นั้นจะเปิดบริการให้เราได้เข้าตั้งแต่เวลา 10.00 น. และจะปิดเวลา 22.00 น. สามารถเข้าได้รอบสุดท้ายเวลา 21.00 น.

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE