Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวOsaka Amazing PassOsaka Amazing Pass ซื้อในไทย ที่ไหนถูกสุด

Osaka Amazing Pass ซื้อในไทย ที่ไหนถูกสุด

เที่ยวโอซาก้า ต้องซื้อตั๋ว Osaka Amazing Pass ในราคาที่คุ้มที่สุด

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดที่จะซื้อบัตร Osaka Amazing Pass เจ้าบัตรนี้มีโปรโยชน์มากๆเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการเดินทางที่เมืองโอซาก้า และ การเข้าสถานที่ท่องเที่ยวดังๆในเมืองโอซาก้า บัตรนี้เข้าได้หมดเลย หลายๆท่านที่ได้ซื้อบัตรนี้ไปใช้ท่องเที่ยวในเมืองโอซาก้า บอกกันปากต่อปาก ว่ามันเวิร์คมากๆ หลายๆคนได้ลองใช้บอกไปเสียงเดียวกันเลยว่ามันคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม สำหรับใครที่ได้ไปเที่ยวโอซาก้า การที่คุณซื้อบัตร Osaka Amazing Pass จะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเที่ยว ได้อย่างมากเลยทีเดียว แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อีกเยอะมากๆอีกด้วยเหลือเงินไปช้อปปิ้งได้ กระจุยกระจายเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากจะซื้อบัตร Osaka Amazing Pass สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์จากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้ ถูกมากๆ ถ้าไปซื้อที่ประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถซื้อได้เช่นเดียวกัน แต่แนะนำให้ซื้อตั๋วผ่านเว็บไซต์ในประเทศไทย เพราะว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายกว่าแถมยังราคาถูกกว่าด้วย [highlight color=”yellow”]สำหรับส่วนลดบัตร Osaka Amazing Pass ซื้อในประเทศไทย รับส่วนลดพิเศษ สามารถดูส่วนลดได้ด้านล่าง[/highlight]

Osaka Amazing Pass แบ่งออกกี่แบบ

สำหรับบัตร Osaka Amazing Pass นั้นแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน ซึ่งราคาจะแตกต่างกันออกไป แบบแรกจะเป็นแบบ 1 Day Osaka Amazing Pass และ แบบที่ 2 จะเป็นแบบ 2 Days Osaka Amazing Pass ถ้าจะให้แนะนำอยากจะแนะนำให้คุณซื้อแบบ 2 วัน ราคาจะคุ้มกว่ามากๆ สำหรับราคาทั้ง 2 แบบ สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

 • 1 Day Osaka Amazing Pass ราคา 2,300 yen
 • 2 Days Osaka Amazing Pass ราคา 3,000 yen

ราคาบัตรต่างกันแต่ 700 yen ถ้าแปลงเป็นเงินไทยก็ประมาณ 200 บาท เท่านั้นราคาต่างกันไม่มากเท่าไหร่ แนะนำให้ซื้อแบบ 2 วันจะคุ้มที่สุด แต่มีข้อจำกัดอยู่ที่ คุณต้องใช้บัตร Osaka Amazing Pass แบบ 2 วันติด สำหรับใครที่ซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจองบัตร โอซาก้า อะเมซิ่ง พาส ที่อีเมลของคุณ ซึ่งคุณสามารถนำอีเมลของคุณ ไปแลกเป็นบัตร ได้ที่สถานที่ที่กำหนด ซึ่งสามารถดูได้ด้านล่าง

สถานที่แลกบัตร Osaka Amazing Pass

หลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้ว แล้วคุณได้รับอีเมลยืนยันการจองผ่านอีเมลของคุณแล้ว ให้คุณปริ้น หรือว่าจะเซฟรูปที่ได้รับจากอีเมลของคุณ แล้วนำไปแลกได้ 2 สถานที่ ด้านล่าง

 • สามารถแลกได้ที่ สนามบินนานาชาติ โอซาก้า คันไซ อาคาร 1 ที่เคาน์เตอร์ HIS ที่อยู่ชั้น 1 ถัดจากทางออกฝั่งเหนือของ Lobby ผู้โดยสารขาเข้า สำหรับเวลาที่คุณสามารถไปแลกบัตรได้นั้น สามารถแลกได้ตั้งแต่ 8.30 น. ไปจนถึง 22.00 น.
 • อีกหนึ่งสถานที่ที่คุณสามารถแลกบัตร Osaka Amazing Pass นั่นก็คือที่ Osaka City Air Terminal อยู่ที่สถานี JR Namba ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Japan Holiday Travel OCAT ชั้น 1 สำหรับเวลาแลกบัตรนั้นสามารถแลกได้ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ไปจนถึง 20.30 น.ข้อดีของการซื้อบัตร Osaka Amazing Pass

สำหรับใครที่อยากทราบว่าการที่คุณซื้อบัตร Osaka Amazing Pass นั้นมีความคุ้มยังไง ดีแค่ไหน ลองไปอ่านดูกัน สำหรับการที่คุณซื้อบัตร Osaka Amazing Pass เป็นบัตรเดียวที่คุณสามารถใช้ท่องเที่ยวได้รอบเมืองโอซาก้าเลย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสัญญาลักณ์ของเมืองโอซาก้าถึง 30 สถานทีท่องเที่ยวเลยทีเดียว เยอะมากๆ เที่ยวได้หลายวันเลยแหละ ยกตัวอย่างเช่น การไปเยี่ยมชมปราสาทโอซาก้า, ขึ้นชิงช้าสรรวค์ HEP FIVE, เข้าชมสวนลอยฟ้า อาคารอุเมดะ, เข้าชม พิพิธภัณฑ์ วิทยาศาสตร์  และ อื่นๆอีกเยอะแยะมากมาย นอกจากนี้ บัตร Osaka Amazing Pass ยังรวมค่าการเดินทางของคุณทั้งหมดในเมืองโอซาก้าอีกด้วยนะ สำหรับการเดินทางนั้น รวมไปถึงการใช้รถไฟใต้ดิน, รถราง และ รถบัสในเมือง แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง คุ้มขนาดนี้ คุณรู้หรือไม่ว่าราคาไม่ถึงพันบาทนะ ถ้าคุณซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์คุณอาจจะได้รับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก จากการใช้คูปองส่วนลดนั่นเอง สำหรับเว็บไซต์ที่ bookings.co.th อยากจะแนะนำ ให้คุณไปเลือกซื้อบัตร Osaka Amazing Pass นั่นก็คือที่เว็บไซต์ Klook.com ซึ่งเว็บไซต์ ได้รวบรวม บัตรโดยสาร และ บัตรท่องเที่ยว เข้าสวนสนุกในสถานที่ต่างทั่วญี่ปุ่น ในราคาที่ถูกที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Universal Studio Japan, Tokyo Disneyland, JR Pass, USJ VIP Wristband, Kansai Thru Pass, Hakone Free Pass และ อื่นๆอีกเพียง ไม่ใช่แค่จำหน่ายบัตรท่องเที่ยวเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นนะ แต่ยังขายตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลกเลยทีเดียว ในราคาที่ถูกที่สุด แถมยังมีการรับประกันราคาอีกด้วย

บัตร Osaka Amazing Pass เหมาะกับการเที่ยวที่โอซาก้าแบบไหน?

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวเมืองโอซาก้า แต่ยังไม่รู้ว่าจะเดินทางยังไงให้คุ้มที่สุด คุณต้องลองมาเช็คคุณสมบัติของบัตรที่ได้ชื่อว่า “บัตรเดียว เที่ยวคุ้มทั่วโอซาก้า” บัตรนี้สามารถทำให้คุณเที่ยวในเมืองโอซาก้าได้แบบ คุ้มและประหยัดที่สุด เหลือเงินไปช้อปเยอะแน่นอน ด้วยบัตรนี้จะทำให้การเดินทางในเมืองโอซาก้าของคุณถูกที่สุด เพราะว่าคุณสามารถซื้อบัตรนี้บัตรเดียวแล้วสามารถใช้เดินทางได้ทั่วโอซาก้าเลย แบบว่าจ่ายครั้งเดียวแบบเหมาจ่ายทีเดียวจบ ในราคาที่ถูกกว่าถ้าเทียบกับการที่คุณไปซื้อที่โอซาก้า นอกจากจะเป็นบัตรเดียวที่คุณสามารถใช้ขึ้นรถโดยสาร ไม่ว่าจะเป็นรถบัส, รถประจำทาง, รถไฟ, รถราง, หรือแม้แต่นั่งเรือล่องแม่น้ำทมโบริ บัตรก็นี้ก็คljรอบคลุมเช่นเดียวกัน เป็นบัตรเดียวที่เที่ยวได้ทั่วโอซาก้า นอกจากนี้ยังใช้เป็นคุปองส่วนลดกับร้านอารหารต่างที่ร่วมรายการในเมืองโอซาก้าอีกด้วยนะ บัตรโอซาก้า อแมสซิ่งพาส เป็นบัตรเดียวที่คุณสามารถใช้เดินทางด้วยรถไฟใต้ดินทุกสาย แถมยังฟรีค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆแบบไม่เสียเงินเพิ่มด้วย สำหรับใครที่ต้องการซื้อบัตร Osaka Amazing Pass ในราคาที่ถูกที่สุด สามารถเช็คส่วนลด และ โปรโมชั่น การซื้อบัตร Osaka Amazing Pass ได้ด้านล่าง

 

Pass ทั้งหมด ที่มีในประเทศญี่ปุ่น มีกี่แบบ มีราคาเท่าไหร่บ้าง เช็คได้ด้านล่าง

 • JR Pass 7 Days Unlimited Travel (บัตรเดียวเที่ยวได้ทั่วประเทศญี่ปุ่น)
 • JR Kansai Wide Area Pass 5 Day
 • JR Kyushu Rail Pass 3 Day or 5 Day
 • 1 Day JR-West Kansai Rail Pass
 • JR East Pass (Tohoku Area) 5 Day
 • JR Takayama Hokuriku Area 5 Day
 • Northern Kyushu Area Rail Pass 5 Day
 • JR Pass West Kansai Rail Pass 4 Day
 • JR Pass Kansai Hiroshima Area Pass 5 Day
 • JR East Pass (Nagano/Niigata Area) 5 Day
 • Northern Kyushu Area Rail Pass 3 Day
 • JR Pass Alpine Takayama Matsumoto Area Pass
 • JR San’in Okayama Area Pass 4 Day
 • East-South Hokkaido Rail Pass
 • JR Pass Sanyo-San’in Area Pass
 • 14 Day Whole Japan JR Pass
 • JR Hokkaido Rail Pass 7 Day
 • JR All Shikoku Rail Pass 5 Day
 • Osaka Amazing Pass
 • Tokyo Metro Pass
 • 5 Day JR Hiroshima Yamaguchi Area Pass 5 Day
 • Kansai Thru Pass

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

ซื้อ Hakone Free Pass ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ
จอง USJ Express Pass คืออะไร

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ทำไมต้องไปที่ Universal Studios Japan

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments