Home ท่องเที่ยว Osaka Aquarium Kaiyukan ซื้อบัตรเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan ราคาพิเศษ

0
123

ซื้อตั๋วเข้า Osaka Aquarium Kaiyukan ออนไลน์ รับส่วนลดได้ที่นี่

พบกับเหล่าสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลกว่า 30,000 ชีวิต

สำหรับคนไทยคนไหน ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า คงไม่พลาดที่จะจองตั๋วไปเที่ยวที่สวนสนุกต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นสวนสนุก Universal Studio Japan ที่ตั้งอยู่ที่เมืองโอซาก้า ซึ่งไฮไลท์ ของสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น นั่นก็คือเครื่องเล่นอย่าง Harry Potter and the Forbidden Journey นั่นเอง เป็นเครื่องเล่นที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนต่างก็หมายตา ว่าจะต้องไปเล่นซักครั้งนึงในชีวิตให้ได้ นอกจากนี้ในเมืองโอซาก้ายังมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับสวนสนุก Universal Studio Japan อีกด้วยนะ นั่นก็คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan นั่นเอง ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ในเมืองโอซาก้าเลย ถ้าจะเปรียบเทียบ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ของบ้านเรา อย่าง Sea Life Bangkok กับ Osaka Aquarium Kaiyukan นั้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะว่าที่ Osaka Aquarium Kaiyukan มีกิจกรรมให้เราทำเยอะแยะมากมาย แล้วที่สำคัญ ได้สัมผัสสัตว์น้ำใกล้ชิดกว่าที่ Siam Ocean World มากๆ ยกตัวอย่างเช่น การชมเพนกวิน เดินแบบ ซึ่งที่พิพิธภัณฑ์ จะปล่อยเจ้าเพนกวินตัวน้อยๆ ออกมาเดินตามรันเวย์ ให้เราได้ชมกัน หรือว่าจะเป็นการแสดงไฟด้านหน้าของ พิพิธภัณฑ์ ที่ดูสวยงามมากๆ [highlight color=”yellow”]สำหรับใครที่ต้องการซื้อตั๋วเข้า Osaka Aquarium Kaiyukan สามารถเช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลดพิเศษ สำหรับการจองผ่านออนไลน์ได้ด้านล่าง (ราคาถูกกว่าไปซื้อหน้าทางเข้า แถมยังไม่ต้องต่อคิวซื้อตั๋วด้วย)[/highlight]

สำหรับบรรยากาศโดยรวมของด้านนอกพิพิธภัณฑ์ นั้นมองรวมๆแล้วเหมือนกับว่าเราถูกดูดไปในโลกใต้น้ำยังไงอย่างงั้นเลยหละ เพราะว่าการตกแต่งด้านนอกของพิพิธภัณฑ์ ที่ปราณีตมากๆ ที่มาพร้อมกับแสงสีเสียง ที่อลังการสุด คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ ของค่าบัตรเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan แน่นอน จุดเด่นของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka ก็คือการเปิดไฟประดับ ที่ดูระยิบระยับ หาดูที่ไหนไม่ได้เลยในประเทศไทย เป็นโอกาสที่ดีมากๆ สำหรับคนไทยที่ได้เดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้าที่จะได้เดินทางไปเที่ยวที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ Kaiyukan ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ได้ถูกแบ่งออกเป็นโซนๆเพื่อความสะดวกของการเที่ยวชมนั่นเอง คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเจ้าแมวน้ำแสนรู้ ที่ว่ายวนไปวนมาอยู่ในโดม น้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งตั้งอยู่ที่ อาร์กติกโซนนั่นเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าไปฟังเสียงร้อยซึ่งเป็นเอกลักณ์พิเศษ จากนกเพนกวิน ร็อคฮอปเปอร์ ที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ที่ หมู่เกาะ ฟอล์คแลนด์ และที่สำคัญ คุณห้ามพลาดที่จะไปสัมผัสปลาฉลาม และ ปลากระบนตัวใหญ่ยัก ตัวเป็นๆ ในดซฯ หมู่เกาะ มัลดีฟส์ สิ่งที่เหมือนๆกันกับ Siam Ocean World ของบ้านเราก็คือ ที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan คุณสามารถรับชมการให้อาหารสัตว์ทะเล และ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ที่มากกว่า 12 ชนิดด้วยกัน ไฮไลท์อีกอย่างนึงที่คุณจะพลาดไม่ได้ หากได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เมืองโอซาก้าแห่งนี้ นั่นก็คือ การไปชม ฉลามวาฬ ซึ่งเป็นปลาที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลก

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ไคยูคัง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในหมู่คนญี่ปุ่นเอง และ ชาวต่างชาติ คนไทยอย่างเรา ก็ไม่ควรพลาดที่จะหาเวลาไปเปิดประสบการณ์ ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำรูปแบบใหม่ ที่ให้เราสามารถสัมผัสสัตว์น้ำได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ แห่งนี้มีสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล หลากหลายสายพันธุ์ จากน่านน้ำ ในประเทศญี่ปุ่น และ มหาสมุทรแปซิฟิก ที่นี่มีตู้ปลาขนาดใหญ่ยัก ทั้งหมด 27 ตู้ และตู้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด จะมีความลึกอยู่ที่ 9 เมตรเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด หากได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น เพราะว่าที่นี่เป็นที่เดียว ที่คุณจะได้ไปสัมผัสสัตว์ทะเลอย่างใกล้ชิด ไม่ใช่มีเพียงแค่ปลาน้อยใหญ่จากหลากหลายสายพันธุ์เท่านั้นนะ เพราะว่าที่นี่คุณจะยังได้เห็น ปลากระเบนยัก และ ปลาฉลามวาฬ ที่หาดูได้ยากมากๆ รวมไปถึง สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ, สัตว์ปีก, สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม และ อื่นๆอีกเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว รับประกันความพึงพอใจ และ ความอลังการว่า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ แห่งนี้จะไม่ทำให้การท่องเที่ยวไปในประเทศญี่ปุ่นของคุณต้องเสียเวลาเปล่าแน่นอน

การซื้อบัตรเข้าชม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan

สำหรับการซื้อบัตรเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan นั้นคุณสามารถเลือกซื้อได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรกนั่นก็คือ การเดินทางไปซื้อที่ หน้าทางเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan เลยซึ่งวิธีนี้ถ้าคุณ ซื้อบัตร Osaka Amazing Pass ไปแล้ว คุณสามารถโชว์บัตร Osaka Amazing Pass ที่หน้าเคาน์เตอร์ จำหน่ายบัตรเพื่อที่จะรับ ส่วนลด 100 yen สำหรับตั๋วเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan 1 ใบ แต่การที่ไปซื้อหน้าทางเข้านั้นมีข้อเสียอยู่ว่า คุณจะต้องเสียเวลายืนต่อคิว ซื้อบัตรหน้าทางเข้า แล้วถ้าเป็นในช่วงวันหยุด สุดสัปดาห์ คุณอาจจะต้องใช้เวลายืนรอต่อคิวนานเป็น 2 เท่าเลยทีเดียว สำหรับวิธีที่ 2 เป็นวิธีการซื้อตั๋วเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan ที่ง่ายและสะดวกสบายมากที่สุด แถมยังเป็นวิธีที่คนไทย 100 ทั้ง 100 เลือกซื้อผ่านวิธีนี้กันด้วย เพราะว่าคุณสามารถซื้อตั๋วเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan ได้ในราคาที่ถูกกว่า แถมยังไม่ต้องไปยืนรอต่อคิว ซื้อบัตรหน้าทางเข้าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอีกด้วย นั่นก็คือการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Klook นั่นเอง ที่เว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวม ตั๋วเข้าสวนสนุก และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งรวมไปถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้ในเว็บไซต์เดียว นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ Klook ยังมีจำหน่าย ตั๋ว JR Pass สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างคนไทยเราอีกด้วยนะ สามารถหาซื้อได้ในราคาพิเศษสุดๆ ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วที่ประเทศญี่ปุ่นแน่นอน ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก Tokyo Disneyland, Universal Studio Japan, Fuji Q Highland, Lego Land, Oedo Onsen Monogatari, Tokyo One Piece Tower, Harukas 300, Sagano Romantic Train, Okinawa และ อื่นๆอีกเพียบ สามารถเข้าไปจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้ด้วยตัวของคุณเองเลย นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ Klook ยังแจกคูปองส่วนลด สำหรับการจองออนไลน์ ผ่านบัตรเครดิตชั้นนำต่างๆอีกด้วยนะ รับส่วนลดกันไปแบบจุใจเลยทีเดียว จองออนไลน์ รับส่วนลดพิเศษ แถมยังได้รับสิทธิ์พิเศษ ไม่ต้องไปยืนต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้า สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุกหรือ สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง จะมีช่องพิเศษ สำหรับลูกค้า Klook โดยเฉพาะด้วยนะ

ซื้อตั๋ว Osaka Aquarium Kaiyukan ราคาพิเศษ

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ส่วนลด ซื้อบัตร Osaka Amazing Pass ออนไลน์

โปรโมชั่น ลดราคาบัตรเข้าสวนสนุก Fuji Q Highland

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อ Hakone Free Pass ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ
จอง USJ Express Pass คืออะไร

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ทำไมต้องไปที่ Universal Studios Japan

หลังจากที่คุณซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook มาแล้วคุณจะได้รับ Voucherมา ซึ่งคุณสามารถนำ Voucher ที่คุณได้รับมานั่นผ่านทางอีเมลของคุณ นำไปแลกเป็นตั๋วผ่านทาง HIS Counter ที่มีหลากสาขามากๆ ในประเทศญี่ปุ่น สะดวกสบายสุด ราคาถูกกว่าไปซื้อหน้าทางเข้าแน่นอน ลองเช็คราคามาดูแล้ว สำหรับ Aquarium หรือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan ของประเทศญีปุ่่น ที่ตั้งอยู่ในเมืองโอซาก้า นั้นใหญ่สมชื่อจริงๆเป็นพิพิธภัณฑ์ ที่มีสัตว์น้ำหลากหลายสายพันธุ์มากๆ คนละเรื่องกับของประเทศไทยเลยนทีเดียว ใครอยากเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณได้เพลินๆ แนะนำให้ลองมาเที่ยวที่นี่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นในเมืองโอซาก้าเลย และ ที่สำคัญ ราคาบัตรเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Kaiyukan ราคาถูกมากๆ ถ้าแปลงเป็นเงินไทย ราคาหลักร้อยบาทเท่านั้น

จุดแลกรับบัตร เข้า Osaka Aquarium Kaiyukan เมื่อซื้อผ่านทาง Klook

สำหรับคนไทยคนไหนที่ซื้อตั๋วเข้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan ผ่านทางเว็บไซต์ Klook สามารถแลกบัตรได้หลาย 2 ที่ด้วยกัน ดูได้ด้านล่าง

  • สนามบินโอซาก้า คันไซ – ที่เทอร์มินอล 1 ฝั่งผู้โดยสารขาเข้า ระหว่างประเทศ ที่เคาเตอร์ HIS อยู่ติดกับประตูทางออกฝั่งเหนือ เวลาแลกบัตร ตั้งแต่เวลา 8.30น. ไปจนถึงเวลา 22.00น.
  • สถานีรถบัสโอซาก้า ซิตี้แอร์ ที่สถานี JR Namba – ที่เคาน์เตอร์ Japan Holiday Travel OCAT Tourist Information Center ชั้น 1 เวลาแลกบัตร ตั้งแต่เวลา 8.30น. ไปจนถึงเวลา 20.30น.

Osaka Aquarium Kaiyukan เปิด-ปิด กี่โมง

  • สำหรับเวลาเปิดทำการ ของ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan นั้นจะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 ของทุกวัน
  • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan จะปิดทำการเวลา 20.00 น. ของทุกวัน
  • รอบสุดท้ายที่สามารถเข้าได้ เวลา 19.00 น.

แผนที่ Osaka Aquarium Kaiyukan