Homeท่องเที่ยวParis Pass10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเช็คอินด้วย Paris Pass

10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเช็คอินด้วย Paris Pass

เช็ค 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไป เช็คอินด้วยบัตร Paris Pass

สำหรับคนไทยคนไหนที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป เชื่อได้เลยว่า หนึ่งในตัวเลือกของประเทศที่คุณวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวอันดับต้นๆ จะต้องเป็นกรุงปารีส ของประเทศฝรั่งเศสอย่างแน่นอน เนื่องจากเมืองนี้เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศในทวีปยุโรปเลยทีเดียว มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม และ มีศิลปะล้ำค่าระดับโลกตั้งอยู่ที่นี่ สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ของกรุงปารีส จะเป็นการชมศิลปะ และ บรรยากาศ ที่หาที่ไหนไม่ได้บนโลกยกเว้นที่ประเทศฝรัสเศส

ใครที่วางแผนเอาไว้เรียบร้อยแล้วว่าจะเดินทางไปเที่ยวกรุงปารีส ประเทศฝรั่สเศส จะพลาดไม่ได้เลยที่จะซื้อบัตรท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า Paris Pass เนื่องจากบัตรใบนี้สามารถพาคุณเดินทางไปเที่ยวชมทั่วกรุงปารีส แถมยังเป็นบัตรผ่านเข้าชมพิพิธภัณฑ์กว่า 200 แห่ง ทั่วกรุงปารีสอีกด้วย และ ที่สำคัญไปกว่านั้น บัตรใบนี้ สามารถใช้ขึ้นรถบัสชมเมือง หรือ ที่เราเรียกว่า Hop on Hop Off แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งได้อีกด้วย เราไปเช็ค 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางไปเที่ยวด้วยบัตร Paris Pass กันดีกว่า

10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางไปเยือนที่กรุงปารีส

พิพิธภัณฑ์ลูฟ

อีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์ในกรุงปารีส ที่นักท่องเที่ยวต้องเดินทางไปสัมผัส เป็นพิพิธภัณฑ์ ที่คงอยู่ไว้ซึ่งศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก แถมยังเป็นที่เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับมรดาทางวัฒธรรมของประเทศฝรั่สเศสและตะวันตก เป็นสถานที่ที่เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์ พิพิธภัณฑ์ Louvre เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเยี่ยมชมมากที่สุดในกรุงปารีส และ ยังเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลของโลก

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งปารีส (L’Aquarium de Paris)

สถานที่เรียนรู้สัตว์น้ำ ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงปารีส ที่นี่มีสัตว์น้ำกว่า หมื่นตัว มีตู้ปลาถึง 43 ตู้ ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับ กิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสปลา และ ให้อาหารปลาในบ่อปลาแบบ Interactive

ประตูชัยอาร์กเดอทรียงฟ์

เยี่ยมชมความอลังการและความงดงามของประตูชัย “อาร์กเดอทรียงฟ์” (Arc de Triomphe) ในกรุงปารีส (Paris) ซึ่งเป็นหนึ่งในสัญลักษ์ณ์ ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของประวัติศาสตร์ ฝรั่งเศส เพลินเพลินไปกับ การชมวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา ของกรุงปารีส

ชมศูนย์ศิลปะปะปงปีดู

อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวชมงานศิลปะสุดคลาสสิค ที่กรุงปารีส นั่นก็คือ ศูนย์ศิลปะและ วัฒนธรรมแห่งชาติ ฌอร์ฌ ปงปีดู (Georges Pompidou) เป็นที่ตั้งของสถานที่จัดแสดงงานศิลปะยุคใหม่ มีห้องสมุดสาธารณะ และ อื่นๆอีกเพียบ ที่นี่จัดให้ชมงานศิลปะกว่า 100,000 ชิ้นรวมไปถึงผลงานชิ้นสำคัญ ของศิลปินที่ดังๆในยุคใหม่ด้วย

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ และ อตุสาหกรรม

สถานที่ท่องเที่ยว ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวชมอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวนั่นก็คือ ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงปารีส ด้านในของพิพิธภัณฑ์ จะถูกเติมเต็มไปด้วยงานนิทรรศการ จัดแสดงงาน และ กิจกรรมมากมาย สำหรับทุกเพศทุกวัย

ทัวร์เดินเที่ยวชมย่าน มงต์มาตร์

อีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกที่จะทำกันนั่นก็คือ การเดินทัวร์ในย่าน มงต์มาตร์ (Montmartre) จะมีไกด์นำเที่ยวที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้ชมความโรแมนติกของสถานที่ ที่ตั้งอยู่บนถนนที่ถูกนำไปฉายในการถ่ายทำภาพยนต์ชื่อดังหลายๆเรื่อง คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับมนต์เสน่ห์ และ บรรยากาศสุดคลาสสิค

ชมโบสถ์แซงท์ชาแปลล์

สำรวจโบสถ์ที่สวยงามที่สุดบนโลก เป็นสถานที่ที่ได้รวบรวมความงามทางประวัติศาสตร์เอาไว้ในที่เดียว ที่โบสถ์แซงท์ชาแปลล์ (Sainte-Chapelle) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ศักดิ์สิทธิ์ ของโบสถ์ที่เป็นที่ประดิษฐานโบราณวัตถุทางศาสนา และ ตื่นตาตื่นใจไปกับกระจกกว่า 1,113 บาน

ทัวร์พระราชวังแวร์ซาย (Palace of Versailles)

อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาด นั่นก็คือการทัวร์ที่พระราชวังแวร์ซายนั่นเอง ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่มา และ ความเป็นมาของพระราชวัง เพลินไปกับการสำรวจสวนของพระราชวังที่สวยงามเหมือนกันหลุดออกมาจากภาพวาด

ชมวิวที่ตึกมงต์ปาร์นาส (Montparnasse)

สถานที่ที่คุณจะได้ชมวิวเมืองปารีส ได้สวยที่สุด บอกเลยว่าที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายวิวกรุงปารีสที่เด็ดที่สุด เป็นการชมวิวแบบ 360 องศา สามารถไปชมวิวได้ทั้งแบบกลางวัน และ กลางคืน เป็นจุดที่โรแมนติกมากๆ ใครที่อยากจะขอแฟนๆแต่งงาน ที่นี่เหมาะมากๆ เป็นสถานที่ที่คุณสามารถมองได้ไกลถึง 40 กิโลเมตร ในวันที่อากาศแจ่มใส ใครที่จะแฟนแต่งงาน แนะนำให้มาในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน รับประกันความโรแมนติก

พิพิธภัณฑ์ปาโบล ปีกัสโซ

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะได้ชมผลงานของ ปาโบล ปีกัสโซ (Pablo Picasso) มีทั้งงานจิตกรรม ประติมากรรม และ งานแกะสลัก และ ภาพวาด ที่งดงามมากๆ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าทึ่งที่สุดของกรุงปารีส

 

โอกาสสุดท้ายสำหรับคนไทย ที่กำลังจะจองตั๋วไปเที่ยวกรุงปารีส ประเทศฝรั่สเศส แน่นอนเลยว่าคุณจำเป็นจะต้องหาซื้อบัตร ที่สามารถเข้าชม สถานที่ท่องเที่ยวอย่างพิพิธภัณฑ์ชื่อดังต่างๆ ที่ตั้งกระจายตัวอยู่ในกรุงปารีส และ การที่จะเข้าสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ได้นั้นคุณจะต้องซื้อบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ทุกครั้งที่คุณเดินทางไปเที่ยวชม แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณสามารถซื้อบัตรแบบเหมาที่จะสามารถเดินทางเที่ยวชมได้หลายๆพิพิธภัณฑ์ในบัตรใบเดียว แถมยังสามารถใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟ และ รถบัสได้ทั่วกรุงปารีส บัตรใบนี้มีชื่อว่า บัตร Paris Pass สำหรับคนไทยที่สนใจอยากจะซื้อบัตร สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุด แถมตอนนี้เป็นโอกาสสุดท้ายแล้วที่เราสามารถจองตั๋วเที่ยวทั่วยุโรป พร้อมกับรับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุด 1800 บาท ผ่านการใช้คูปองส่วนลด Klook รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง
 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments