ซื้อบัตรเข้า Robot Restaurant รับส่วนลด พิเศษได้ที่นี่

จองตั๋วเข้า Robot Restaurant ที่โตเกียว ราคาพิเศษ ได้ที่นี่

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่กรุงโตเกียว คงไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง Tokyo Disneyland ไปเล่นเครืองเล่น ชื่อดังอย่าง Harry Potter ที่สวนสนุก Tokyo Disneyland นอกจากจะมีสวนสนุกให้คุณเที่ยวเล่นได้เต็มวันอยู่ ที่กรุงโตเกียว หรือว่าจะไปเที่ยวแบบจัดเต็มที่ Universal Studio Japan ที่ โอซาก้า นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆทีน่าสนใจอีกเพียบเลย วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวที่อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณไม่ควรพลาด หากได้มีโอากาสเดินทางไปเที่ยวที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ ร้านอาหาร หุ่นยนต์ หรือที่เรียกเป็นภาษา อังกฤษว่า Robot Restaurant นั่นเอง ที่ร้านอาหารหุ่นยนต์ ที่อยู่ที่เมืองโตเกียวนั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว และ ชาวญี่ปุ่นเอง สำหรับร้านอาหารหุ่นยนต์แห่งนี้ผู้ที่เดินทางไปเที่ยวจะได้พบกับ ร้านอาหาร ที่มีการแสดงโชว์ ทำให้ผู้ที่เดินทางไปเที่ยวที่ ร้านอาหารแห่งนี้ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ พบกับไฟหลากสีสัน และ เทคโนโลยีที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ใช่เพียงอาหารเท่านั้นที่คุณจะได้รับประทานในที่ร้านอาหารหุ่นยนต์แห่งนี้ แต่คุณยังได้ชมอาหารตา ที่มาพร้อมกับการแสดง ที่ของหุ่นยนต์ ที่ทำให้โชว์ มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นเข้าไปอีก ที่ร้านอาหาร Robot Restaurant มีอาหาร และ เครื่องดื่มให้กับคุณเลือกรับประทานเพียบเลย แต่ไม่รวมอยู่ในแพคเกจนะ

สำหรับแพ็คเกจ การแสดงโชว์ ของร้าน Robot Restaurant สามารถจองผ่านออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่าย อย่างเว็บไซต์ Klook สำหรับแ็คเกจที่มีให้คุณได้เลือกของ นั้้นคุฯสามาถเลือกจองโชว์ได้ สำหรับโชว์แลก จะโชว์เวลา 16.00 น. สามารถเข้าวันไหนก็ได้ และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ทางเว็บไซต์ Klook ยังแจกคูปองเงินสด 500 เยน 2 ใบ สำหรับเครื่องดื่ม และรูปถ่ายของคุณกับหุ่นยนต์ ที่ร้านอาหารแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการแสดงโชว์ โดยการใช้แสง สี เลเซอร์ และ ที่สำคัญเลย มีหุ่นยนต์ ให้เราได้ชมด้วย ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว เป็นร้านที่รู้จักกันดี ในชื่อว่า ร้านหุ่นยนต์ ที่อยู่ในย่านชินจูกุ ที่สามารถมอบความรู้สึกในการรับประทานอาหารของคุณที่แตกต่างไปจากการรับประทานอาหารแบบเดิมๆไปเลย ไม่ว่าจะเป็นอาหารแพง อาหารหรู อาหารบุฟเฟต์ เพราะว่าร้านอาหารที่นี่มีทั้งการแสดงโชว์ที่คุณไม่สามารถหาดูได้ทีไหนในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ มีแต่การแสดงที่น่าตื่นเต้นทั้งแน่ แม้ว่าคนดูการแสดงโชว์ที่ Robot Restaurant อาจจะไม่ค่อยเข้าใจมากเท่าไหร่นัก แต่รับประกันได้เลยว่าคุณจะเพลินเพลิดไปกับการแสดงโชว์สุดอลังกาล ที่ร้านอาหารแห่งนี้อย่างแน่นอน แถมยังได้หัวเราะไม่หยุด

การจอง Robot Restaurant ผ่านทาง ออนไลน์

สำหรับร้านอาหารชื่อดัง ในย่านชินจูกุ ที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น อย่างร้านอาหาร Robot Restaurant จะเปิดให้คุณไ้เลือกจองผ่านช่องทานออลไลน์ที่เว็บไซต์ Klook.com ซึ่งคุณจะได้รับความสะดวกสบายแบบสุดๆไปเลย เพราะว่าคุณจะไม่ต้องมานั่งเสียเวลาต่อคิว ซื้อบัตรเข้าร้านอาหารแห่งนี้ เพียงคุณเลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์ คุณก็จะได้รับอีเมลยืนยัน และคุณสามารถใช้อีเมลยืนยันนั้นๆ เข้าร้านอาหาร หุ่นยนต์ได้ทันทีเลย สบายและ ประหยัดเวลาแบบสุดๆไปเลย

แพ็คเกจ บัตรเข้าร้านอาหาร Robot Restaurant รวมอะไรบ้าง

  • รวมบัตรเข้าชมการแสดง 90 นาที
  • คุณสามารถจองบัตร ชมการแสดงอันแรก อันที่สอง อันที่สาม และ อันที่สี่
  • รับฟรี คูปองเงินสด 500 yen สำหรับเครื่องดื่ม

ตารางการแสดง Robot Restaurant

  • การแสดงรอบแรก 16:00น. (ประตูเปิด 15:00น.)
  • การแสดงรอบที่สอง 17:55น. (ประตูเปิด 17:00น.)
  • การแสดงรอบที่สาม 19:50น. (ประตูเปิด 19:00น.)
  • การแสดงรอบที่สี่ 21:45น. (ประตูเปิด 21:00น.)

สิ่งที่คุณควรจะรู้ ก่อนที่จะไปร้านอาหาร หุ่นยนต์ที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ร้านอาหาร Robot Restaurant เป็นร้านอาหาร ที่จะเน้นในเรื่องการแสดงมากกว่าจะเป็นร้านอาหาร ที่นี่จะเน้นปริมาณ อาหารค่อนข้างน้อย เลยอยากจะแนะนำให้คุณรับประทานอาหาร ก่อนที่จะเข้ามาชมการแสดงที่ร้านอาหารแห่งนี้

หมายเหตุ:

  • ร้านอาหาร Robot Restaurant มี dress code ค่อนข้างเข้มงวด ทางร้านจะไม่อนุญาตให้ ผู้ที่มีรอยสัก ที่สามารถมองงเห็นได้, ใส่แว่นตาดำ, ผู้ที่มีอาการมึนเมา หรือ แต่งตัวคอสเพลยย์ หรือ ใส่วิก เข้าใช้บริการภายในร้าน
  • ร้านอาหารแห่งนี้ ไม่เหมาะกับคนที่เป็นโรคลมชัก
  • แนะนำให้ถึงร้านอาหาร ก่อนการแสดง 30 นาทีเพื่อลทะเบียน จากเวลาที่บัตรกำหนด

วิธีการเดินทางไปที่ร้านอาหาร Robot Restaurant

สำหรับวิธีการเดินทางไปที่ร้านแห่ง นี้ที่ง่าย และ สะดวกสบายมากที่สุด แนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟ ไปลงที่สถานีรถไฟ JR สถานี ชินจูกุ แล้วให้เดินทางออก ฝั่งตะวันออก ซึ่งจะใช้เวลาโดยประมาณ 5 นาที

 

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE