จองตั๋ว รถไฟสาย Sagano Romantic Train ราคาพิเศษ

จองบัตรขึ้นรถไฟ สายโรแมนติกที่ Sagano Romantic Train

ชมความงดงาม ของดอกซากุระ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ บนเส้นทางรถไฟ สายโรแมนติก เป็นช่วงที่ดอกซา่กุระเบ่งบานเต็มที่ สวยที่สุดในโลด

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองเกียวโต ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวรถไฟสายโรแมนติก เป็นรถไฟที่ได้ถูกสร้างมาให้วิ่งผ่านเส้นทางที่สุดแสนจะโรแมนติก สวยงามมากที่สุด ตั้งแต่มีการสร้างเส้นทางรถไฟมาเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ รถไฟสาย Sagano Romantic Train  ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นรถไฟโรแมนติก ทำให้คู่รักหลายๆคู่ตัดสินใจที่จะจองตั๋วรถไฟสายนี้กันเยอะมากๆ สำหรับเส้นทางของรถไฟที่ขบวนนี้วิ่งผ่านนั้น คุณจะได้พบกับ ป่าไผ่ที่มีชื่อว่า Arashiyama เป็นป่าไผ่ที่สวยงามที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับเส้นทางการเดินรถไฟนั้น จะมีเส้นทางเดินรถไฟ จากสถานี Kameoka ไปยังสถานีรถไฟ Saga Station เส้นทางรถไฟสายนี้ถือว่าเป็นเส้นทางรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว สำหรับระยะเวลาในการเดินรถไฟ ใช้เวลารวมทั้งหมด 25 นาทีด้วยกัน เป็น 25 นาทีที่คุ้มค่ามากๆ เพราะว่าทั้ง 2 ข้างทาง คนที่นั่งรถไฟเส้นทางนี้จะได้พบกับ ทัศนียภาพที่งดงามมากๆ สำหรับใครที่จองตั๋วรถไฟเส้นทางนี้ ในฤดูหนาว คุณจะได้พบกับ หิมะ 2 ข้าง เรียกได้ว่าเป็น Wonderland ในฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่เดินทางไปในช่วงฤดูใบไม้ผลิ คุณจะได้พบกับ ต้นเชอรี่ที่บานสะพรั่งในฤดูนี้ ต้นไม้ ใบไม้จะมีสีสันสวยงามมากๆ ทั้ง 2 ข้างทางจะเต็มไปด้วยต้นไม้เมเปิ้ล สีแดงที่อุดสมบูรณ์สุดๆ สำหรับที่เมืองเกียวโตนั้น มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจอีกมากมาย สำหรับใครที่เลือกจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองเกียวโต ต้องไม่พลาดที่จะซื้อ ตั๋ว Kansai Thru Pass เพราะว่า ตั๋วนี้ สามารถพาคุณได้เที่ยวในทุกที่ในเมืองเกียวโต เลยก็ว่าได้ สำหรับอีกกิจกรรม ที่น่าสนใจอีกอย่างนึง ที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยนั่นก็คือ การเช่าชุดกิโมโนนั่นเอง ใส่ชุดกิโมโนเดินถ่ายรูปสาวๆ ในเมืองเก่าๆ ในวัดเก่าๆ ที่เมืองเกียวโต เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณต้องไม่พลาดเช่นเดียวกัน

ชมแม่น้ำ Hozugawa River บนเส้นทางรถไฟ สายโรแมนติก

 

รถไฟสาย โรแมนติก เป็นอีกหนึ่งความงดงาม ที่คุณสามารถจองตั๋วแล้วไปชมธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของประเทศญี่ปุ่นได้อย่างเต็มตา เป็นรถไฟโบราณที่ให้บริการ มาตั้งแต่ในปี ค.ศ. 1991 ถ้าคิดเป็นปี พ.ศ. ก็จะอยู่ในปี พ.ศ. 2534 นั่นเอง เชื่อได้ว่าหลายๆคนยังไม่เกิดเลยทีเดียว รถไฟสายนี้เป็นรถไฟที่มีนักท่องเที่ยว มาเที่ยวตลอดทั้งปี ถือไดเว่าเป็นรถไฟท่องเที่ยวคลาสสิก ที่คนไทยไม่ควรพลาด หากได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เมืองเกียวโต ตลอดเส้นทาง คุณจะได้พบกับ แม่น้ำที่มีชื่อว่า Hozugawa River ที่ลัดเลาะไปตามหุบเขา ที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้ที่สมบูรณ์มากๆ ตลอดเส้นทางของรถไฟสายนี้จะมีอยู่ 4 สถานีด้วยกัน ซึ่งรถสามารถเลือกที่จะขึ้น หรือ ลงที่สถานีรถไฟสถานีไหนก็ได้ สามารถนั่งทั้งไป ทั้งกลับได้เช่นเดียวกัน จุดเด่นของรถไฟสายโรแมนติกนั้น นั่นก็คือ หลังคาที่ทำด้วยกระจกใส ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวผ่านกระจกได้แบบงดงามมากๆ

ชมความงดงาม 4 ฤดู กับรถไฟสายโรแมนติก

  • ในฤดุูร้อน เราจะได้พบกับความเขียวชอุ่ม ของป่าไม้ที่สมบูรณ์
  • ในฤดูใบไม้ร่วง  เราจะได้พบกับ ต้นไม้ที่เปลี่ยนสี หลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีส้ม และ สีเหลือง สวยงามมากๆ
  • ในฤดูหนาว เราจะได้เห็น ต้นไม้ใบหญ้าทั้งหมด ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ ขาวโพลนตลอดทั้งเส้นทาง
  • ในฤดูใบไม้ผลิ ตลอดทั้งเส้นทาง เราจะได้ชมความงดงามของดอกซากุระที่เบ่งบานอย่างเต็มที่ และในฤดูนี้ รถไฟสายโรแมนติก จะเป็นที่ที่ทำให้เราได้ชมดอกซากุระที่สวยงามที่สุด

เวลาการเดินรถไฟของรถไฟสาย Sagano Romantic Train

เส้นทางรถไฟสาย Sagano Romantic Train
  • ตารางเวลารถไฟออกจาก Kameoka Station – 9.29 am, 10.29 am, 11.29 am, 12.29 pm, 1.29 pm, 2.29 pm, 3.29 pm, 4.29 pm
  • ตารางเวลารถไฟออกจาก Saga Station Station – 9.01 am, 10.01 am, 11.01 am, 12.01 pm, 1.01 pm, 2.01 pm, 3.01 pm, 4.01 pm

ซื้อตั๋ว รถไฟสายโรแมนติก (Sagano Romantic Train)

สำหรับวิธีการซื้อตั๋วรถไฟสายโรแมนติก หรือ Sagano Romantic Train สามารถสั่งซื้อได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรก คือการที่คุณไปซื้อตั๋วรถไฟที่หน้าเคาเตอร์ ที่สถานี Kameoka Station หรือ ที่สถานี Saga Station สำหรับวิธีที่ 2 เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกสบายมากที่สุด นั่นก็คือการจองตั๋วขึ้นรถไฟสาย Sagano Romantic Train ผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับในประเทศไทยตอนนี้ สามารถจองผ่านได้ที่เว็บไซต์ Klook.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้เราสามารถเลือกจองตั๋วผ่านช่องทานออนไลน์ได้หลากหลายที่มากๆ แถมราคายังถูกมากๆอีกด้วยนะ ถูกกว่าการที่คุณไปจองตั๋วหน้าทางเข้าซะอีก หลังจากที่คุณสั่งซื้อตั๋วขึ้นรถไฟสายโรแมนติก  Sagano Romantic Train เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยัน ที่อีเมลของคุณ ซึ่งคุณสามารถเซฟรูปภาพ ที่ได้รับจากอีเมล แล้วนำไปยื่นที่หน้าเคาน์เตอร์เพื่อแลกตั๋วได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิว ซื้อตั๋ว เปลืองเวลาเที่ยวของคุณซะเปล่าๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั๋วขึ้นรถไฟ สายโรแมนติก สามารถเช็ครายละเอียด ตั๋วขึ้นรถไฟ Sagano Romantic Train ได้ด้านล่าง

ราคาบัตรขึ้นรถไฟ Sagano Romantic Train

สำหรับราคาบัตร ขึ้นรถไฟ นั้นเป็นราคาต่อเที่ยวซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะขึ้นจากสถานีไหน ซึ่งมีให้เลือก 2 สถานีตามลิสด้านล่าง

  • Sagano Romantic Train รถไฟเที่ยวเดียว จากสถานี Kameoka Station ไปยังสถานีรถไฟ Sega Station
  • Sagano Romantic Train รถไฟเที่ยวเดียว จากสถานี Sage Station ไปยังสถานีรถไฟ Kameoka Station
  • สามารถเลือกแบบทั้งไปและกลับได้ แต่ต้อง จอง 2 ครั้ง

 

แผนที่ไปขึ้นรถไฟสาย โรแมนติก

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE