ส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุก Sanrio Harmonyland

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อจองบัตรผ่านทางออนไลน์ ได้ที่นี่

 

 

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนที่มีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก ที่น่ารักมุ้งมิ้ง ที่เต็มไปด้วยโลกของ ซานริโอ ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกที่มีชื่อว่า Sanrio Harmonyland ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ เกาะคิวชู จังหวัด ฟุกุโอกะ ต้องไม่พลาดที่จะวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ สำหรับ สวนสนุกของ Harmonyland นั้น เป็นอีกสวนสนุกนึงที่คุณจะได้พบกับตัวการ์ตูน จากซานริโอมากมายเลยทีเดียว แต่ถ้าใครที่ไม่ได้เดินทางไปเที่ยวที่เกาะคิวชู แต่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่โตเกียว คุณสามารถเข้าไปเที่ยวสวนสนุกที่มีชื่อว่า Sanrio Puroland ได้เช่นเดียวกันนะ ความสนุกไม่แพ้กันเลย สำหรับราคาของสวนสนุกทั้ง Sanrio Harmonyland และ Sanrio Poruland นั้นราคาไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับสวนสนุก Universal Studio Japan (USJ) และ Tokyo Disneyland แล้ว ถือได้ว่าสวนสนุกทั้ง 2 แห่งนี้ราคาถูกกว่ามากๆ เหมาะสุดๆ สำหรับสาวๆที่รักและชื่นชอบในตัวการ์ตูนของ ซานริโอ้ ให้คุณได้หลุดไปอยู่ในโลกสีชมพูสุดแสนน่ารัก

 

 

สวนสนุก Harmonyland นั้นคุณจะได้พบกับตัวละครจาก Sanrio แบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว มีทั้งเครื่องเล่น และ ตัวการ์ตูน Hello Kitty และ ผองเพื่อนมากมาย ยกตัวอย่างเช่น My Melody, Jewelypet, Pompompurin, ไข่ขี้เกียจ (Gudetama) และ อื่นๆอีกมากมายที่รอคุณอยู่ ในสวนสนุกแห่งนี้ ยังมี ที่ที่จะมาทำให้คุณเสียเงินเยนเพิ่มมากขึ้น เพราะว่ามีของจากแบรนด์ Sanrio ของแท้ให้คุณได้เลือกช้อปมากมายเลยทีเดียว ของบางชิ้น ไม่สามารถหาซื้อได้ในประเทศไทยด้วยนะ ในสวนสนุกยังมี ทั้งโรงละคร การแสดงโชว์ และเครื่องเล่น มากมายรอให้คุณไปเปิดประสบการณ์ การท่องเที่ยวในโลกสีชมพูกับ Sanrio อยู่

ความแตกต่างระหว่าง สวนสนุก Sanrio Puroland กับสวนสนุก Sanrio Harmonyland

สำหรับความแตกต่างนั้น แตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ ที่เห็นหลักๆเลยก็คือ สถานที่ตั้งของสวนสนุกทั้ง 2 แห่งนั่นเอง สำหรับสวนสนุก Sanrio Puroland นั้นตั้งอยู่ที่เมืองโตเกียว ส่วนสวนสนุก Sanrio Harmonyland นั้นจะตั้งอยู่บนเกาะคิวชูนั่นเอง ใครที่เดินทางไปเที่ยวที่เกาะคิวชู สามารถเพิ่มแผนท่องเที่ยวของคุณไปยังสวนสนุกแห่งนี้ได้ สำหรับราคา ตั๋วของสวนสนุกทั้ง 2 แห่งนั้น ราคาเท่ากันเลย อีกหนึ่งจุดเลย ที่ทำให้สวนสนุก ทั้ง 2 แห่งนี้แตกต่างกัน ก็คือ สวนสนุกในร่ม กับสวนสนุกกลางแจ้งนั่นเอง สำหรับสวนสนุก Sanrio Puroland นั้นจะเป็นสวนสนุกในร่ม แตกต่างกันสวนสนุก Sanrio Marmonyland ซึ่งเป็นสวนสนุกกลางแจ้งนั่นเอง ใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวชมเมืองที่เกาะคิวชู สามารถเติมเต็มทริปท่องเที่ยวของคุณ ด้วยการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ ให้คุณได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งนึงเลย

การซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Sanrio Marmonyland

สำหรับการซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Sanrio Marmonyland นั้นสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรก เป็นวิธีที่คุณต้องใช้เวลาซักหน่อย แถมราคายังแพงกว่าด้วย นั่นก็คือการที่คุณเดินทางไปซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกเอาหน้างาน หรือ หน้าทางเข้านั่นเอง ที่บอกว่าคุณต้องเสียเวลาก็เพราะว่าคุณต้องยืนรอต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้านั่นเอง แล้วราคาก็แพงกว่าการที่คุณเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย สำหรับวิธีที่ 2 นั่นก็คือ การที่คุณซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ กับเว็บไซต์ ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายนั้นเอง ซึ่งเว็บไซต์เหล่านี้ จะมีส่วนลด และ โปรโมชั่นเด็ดๆ ที่จะมาทำให้ราคาตั๋วของคุณ ถูกลงจะน่าตกใจเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ Klook นั่นเองเป็นเว็บไซต์ที่ขายตั๋ว เข้าสวนสนุก และ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทั้งเอเชียเลย ในราคาที่ถูกกว่า การที่คุณไปซื้อหน้าทางเข้าเยอะมากๆ แล้วที่สำคัญอีกอย่างนึงเลย ถ้าคุณซื้อตั๋วผ่าน Klook คุณไม่จำเป็นต้องไปยืนรอต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้า เพียงแค่นำ QR Code ไปสแกนหน้าทางเข้า ก็สามาถเข้าไปในสวนสนุกได้ทันที สะดวกสบาย แถมประหยัดเวลามากๆ เอาเวลาไปยืนต่อคิวเข้าเครื่องเล่นคุ้มกว่าเยอะ สำหรับส่วนลด ของการจองตั๋วเข้าสวนสนุก Sanrio Marmonyland สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง รับส่วนลดกว่า 50% เลยทีเดียว

เวลาทำการของสวนสนุก Sanrio Marmonyland

สำหรับเวลาเปิดทำการของสวนสนุก Sanrio Marmonyland นั้น สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ สวนสนุกจะเปิดทำการเวลา 10.00 และ จะปิดทำการเวลา 17.00 น.
  • วันเสาร์ ถึง วันอาทิตย์ สวนสนุกจะเปิดทำการเวลา 10.00  และ จะปิดทำการเวลา 18.00 น.
  • **อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง กำหนดการต่างๆ เนื่องจาก เหตุการณ์ไม่คาดฝัน ยกตัวอย่าง เช่นสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย

วิธีการเดินทางไปเที่ยวที่ Sanrio Marmonyland


สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Sanrio Marmonyland นั้นสามารถเดินทางไปด้วยรถโดยสารประจำทาง หรือ แท็กซี่ ไปลงที่สถานี Kitsuki หรือ ไปลงที่สถานี Youkoku สวนสนุกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Fujiwara 5933, Oaza, Hijimachi, Hayami-gun, Oita-ken

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE