Sea Life Bangkok Ocean World Promotion

Sea Life Bangkok ที่ Paragon (Siam Ocean World)

สำหรับใครที่ไม่เคยมีประสบการณ์ เดินทางไปเที่ยว โลกใต้น้ำที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ที่มีชื่อว่า SEA Life Bangkok ที่ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า พารากอน แนะนำให้ไปให้ได้ซักครั้ง เพราะว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนต่างชาติมาแล้วต้องไปเที่ยวซักครั้ง แล้วเราเป็นคนไทยเองเดินทางก็ง่าย ราคาตั๋วก็ถูกกว่าต่างชาติ ลองไปดูซักครั้งเถอะไม่ผิดหวังแน่นอน ใครที่มีลูกหลานแนะนำให้พาไปเลย ตื่นตาตื่นใจ แน่นอน ลูกๆหลานๆของท่านจะได้เปิดหูเปิดตา กับความอลังการของโลกใต้น้ำ Sea Life Bangkok มีอีกชื่อหนึ่งว่า Ocean World เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ สำหรับชาวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวในกรุงเทพฯ ที่โอเชียน เวิลด์นั้น เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยเลย ที่ Siam Ocean World นั้นมีสัตว์น้ำใต้ทะเลลึกให้เราได้เลือกชมมากกว่า 400 สายพันธุ์เลยทีเดียว และ มีปลาทะเลมากกว่า 30,000 ตัวรอให้คุณได้ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ในกรุงเทพฯเลยก็ว่าได้ นอกจากจะมีสัตว์น้ำแล้ว ที่สยามโอเชียนเวิร์ดยังมีสัตว์อื่นๆ ให้เราได้ชมอีกด้วย เช่นเพนกวิน, หนูน้ำ, และก็ยังมีบริการให้อาหารสัตว์น้ำ บนเรือที่มีกระจกมองผ่านใต้ท้องทะเลอีกด้วยนะ สำหรับใครที่กำลังมองหา ส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจากทาง Siam Ocean World สำหรับคนไทย และ ชาวต่างชาติดูได้ด้านล่าง

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

จองตั๋ว Universal Studio Japan ราคาพิเศษได้ที่นี่


การเดินทางไปที่ Sea Life Bangkok Ocean World

สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ Ocean World นั้นแนะนำให้เดินทางไปเที่ยวด้วย รถไฟฟ้า BTS เพราะว่าง่ายต่อการเดินทาง แล้วเราก็ไม่ต้องมานั่งปวดหัวเรื่องรถติด รถติดอย่างเดียวยังไม่พอ เพราะว่า เราต้องหาที่จอดเราอีก ซึ่งที่จอดรถหายากมากๆ สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS นั้น ให้ลงสถานี สยาม (Siam Station) และเดินออกประตู 3 ตรง ลานน้ำพุพารากอน จากนั้นให้คุณเดินลงบันไดเลือนลงไปชั้นล่างสุด แล้วคุณจะเห็นตีมโลกใต้น้ำสุดอลังการงานสร้างของ Siam Ocean World มีทั้งตัวการ์ตูน มีที่ให้คุณได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำ อยู่ด้านหน้าทางเข้าเลย

Siam Ocean World Map

ด้านล่างเป็นแผนที่ ภายในของ Siam Ocean World ให้คุณได้ดูไว้จะได้ไม่หลงทาง หรือว่า อยากดูที่ไหนก่อน ถ่ายรูปที่ไหนก่อน จะได้เดินชมถูกแบบไม่หลงทาง

นอกจากจะมีสัตว์น้ำทะเล หลากหลายสายพันธุ์ให้คุณได้เลือกชมที่ Ocean World ยิ่งที่พลาดไม่ได้อีกอย่างนึงเลยก็คือ Ocean Feeding Boat นั่นเองแต่ว่าจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มนอกจากตั๋วเข้า Ocean World นะราคาตกอยู่ที่ 180 บาทต่อท่าน Feeding Boat นั้นคุณจะได้สนุกสนานไปกับการให้อาหารปลา บนเรือที่สามารถมองทะลุท้องเรือ เพราะว่าเป็นกระจกใสๆ ให้เราได้มองผ่านเห็น ปลาแบบชัดเจน แบบว่าได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ กับสัตว์น้ำทะเลที่คุณชื่นชอบ

ที่ Siam Ocean World หรือ ที่ชาวต่างชาติชอบเรียกว่า Sea Life Bangkok นั้นไม่ได้มีแค่โลกใต้น้ำอย่างเดียวเท่านั้นนะ แต่ยังมี Madame Tussauds ที่เป็นสถานที่เที่ยวไม่คุณไม่พลาดอีกเช่นเดียวกันถ้าคุณมีโอกาสได้เข้าไปเที่ยวที่ Siam Ocean World คุณต้องไม่พลาดที่จะไปเที่ยว Madame Tussauds ด้วยเพราะว่าคุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับ หุ่นขี้ผึ้ง เป็นพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งทางเข้าจะอยู่ข้างๆกับทางเข้า Siam Ocean World เลยอยู่ชั้นเดียวกัน นอกจากนั้นที่ มาดามทุซโซ ยังมีโรงภาพยนต์ในรูปแบบ 4D ให้เราได้ชมด้วยนะ

สำหรับใครที่กำลังตามหา โปรโมชั่น และ ส่วนลดบัตรเข้าชม Siam Ocean World หรือ Sea Life Bangkok อยู่ในตอนนี้แนะนำให้จองผ่านโปรโมชั่นด้านล่าง ไม่ว่าคุณจะมากี่คน คุณจะได้รับส่วนลดผ่านการจองด้านล่าง รับส่วนลดคนละ 45% เลยทีเดียว สำหรับราคาบัตรเข้าชม สยาม โอเชียน เวิร์ด ที่อยู่ที่ห้างสรรพสินค้า Paragon นั้น ราคาปกติจะอยู่ที่ 990 บาท ต่อท่าน แต่โปรโมชั่นด้านล่าง มอบส่วนลดให้คุณ 45% OFF

About Ordinary-Man