Wednesday, August 10, 2022
Homeท่องเที่ยวSeoraksan Toursทัวร์เขาซอรัคซาน (Seoraksan) เกาหลี ราคาพิเศษ

ทัวร์เขาซอรัคซาน (Seoraksan) เกาหลี ราคาพิเศษ

จองทัวร์เที่ยวเขาซอรัคซาน ราคาถูกสุดในประเทศไทย

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้อยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำให้คุณลองเดินทางไปเที่ยวสถานที่ ที่จะช่วยเสริมสิริมงคล ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนเกาหลีใต้ นิยมเดินทางไปช่วงปีใหม่มากที่สุด นั่นก็คือเขาซอรัคซาน (Seoraksan) เป็นสถานที่ที่น่าเดินทางไปเที่ยวมากๆ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และ ยังถูกล้อมไปด้วยทะเล ที่นี่ ยังเป็นสถานที่ตั้งของพระใหญ่ ของวัดที่มีชื่อว่า วัดซินฮึงซา  เป็นวัดที่ให้คุณได้เดินทางไปขอพรรับปีใหม่ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทย ชาวต่างชาติ รวมไปถึงคนเกาหลีใต้เองด้วย บอกได้เลยว่าวัดแห่งนี้ เป็นที่นิยมอันดับต้นๆของคนเกาหลีใต้ที่ นับถือศาสนาพุทธ  สำหรับการเดินทางไปที่เขาซอรัคซานแห่งนี้ ถ้าเดินทางด้วยตัวเองอาจจะลำบากนิดนึง ต้องทำการบ้านเยอะ แต่ถ้าเลือกจองทัวร์แบบ 1 วัน จะทำให้คุณเดินทางไปเที่ยวที่เขาซอรัคซานได้ง่ายสุดๆ แถมราคาถูกกว่าด้วย ใครที่เดินทางไปเที่ยวเกาหลีใต้บ่อยๆ เที่ยวสวนสนุก Everland และ Lotte World เบื่อแล้วลองไปเที่ยวที่เขาซอรัคซานดูบ้างมันจะฟินเป็นพิเศษ

นักท่องเที่ยวชาวไทยหลายๆคน บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า การเดินทางไปเที่ยวที่ เขาซอรัคซาน ด้วยตัวเองนั้นยากมาก เพราะว่ามันไกลมากๆ แต่ถ้าเลือกซื้อทัวร์จะสะดวกกว่า แถมรถทัวร์ดีมากๆอีกด้วยมี Free-Wifi ให้ใช้บนรถทัวร์ด้วย สำหรับเขาซอรัคซานนั้นใหญ่มากๆ ถ้าไปเที่ยวด้วยตัวเอง งงตาแตกแน่นอน แต่ถ้าไปกับทัวร์จะมีไกด์ แนะนำให้ ว่าเที่ยวที่ไหนดี ถ่ายรูปตรงไหนสวย ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

เขาซอรัคซานเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำเลย เนื่งอจากว่าคุณจะได้หลีกหนีความวุ่นวายจากการเดินทางด้วยรถสาธารณะ และ หันมาเดินทางด้วยรถชัตเตอร์บัส เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเกาหลีใต้ มีชื่อมากๆในเรื่องทัศนียภาพ และ กลิ่นอายของธรรมชาติที่น่าหลงไหลมากๆ แถมยังเป็นสถานที่ตั้งของภูเขาที่อยู่สูงที่สุดในเทือกเขาเทแบค คุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามของหุบเขาด้านล่างได้ทั้งหมดเลย

สำหรับคนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะจองทัวร์แบบ 1 วันไปเที่ยวที่เขาซอรัคซาน สามารถซื้อทัวร์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook บอกไว้ก่อนเลยว่าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย แถมยังเป็นที่เดียวด้วยที่ขายทัวร์แบบ 1 วัน สำหรับรายละเอียดของทัวร์ และ สถานที่ในการเดินทางไปเจอเพื่อขึ้นรถทัวร์สามารถดูได้ด้านล่าง

กำหนดการเดินทางทัวร์ เขาซอรัคซาน

 •  7:20 น. เดินทางออกจากสถานี Hongik Univ. ทางออก 4
 • 8:00 น. เดินทางออกจากสถานี Myeongdong ทางออก 2
 • 8:10 น. เดินทางออกจากสถานี Dongdaemun History Culture Park ทางออก 10
 • 11:00 น. เดินทางถึงเขาซอรัคซาน
 • 14:30 น. เดินทางไปยังวัดนักซานซา
 • 14:50 น. เดินทางถึงวัดนักซานซา
 • 16:20 น. เดินทางกลับโซล
 • 19:00 น. เดินทางถึงสถานี Dongdaemun History Culture Park
 • 19:10 น. เดินทางถึงสถานี Myeongdong
 • 19:50 น. เดินทางถึงสถานี Hongik Univ

สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ

 • เดินทางด้วยรถบัส ทั้งขาไป และ ขากลับ
 • ตั๋วเข้าชมเขาซอรัคซาน และ วัดนักซานซา
 • พนักงานที่พูดภาษาอังกฟษได้ (ไม่มีบริการทัวร์ไกด์)

สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองทัวร์เขาซอรัคซานแบบ 1 วันสามารถจองผ่านช่องทางออนไลน์ ได้บนเว็บไซต์ Klook เท่านั้น ราคาถูกที่สุดในประเทศไทยด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

ทัวร์เขาซอรัคซาน (Seoraksan) + วัดนักซานซา (Naksansa Temple) ราคาพิเศษ

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments