Homeท่องเที่ยวShanghai Disneylandซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้ ลดราคาพิเศษ

ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้ ลดราคาพิเศษ

ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland แบบ 1 วัน หรือ 2 วัน ราคาถูกพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมมาแล้ว จากทั่วทุกมุมโลก แต่ประเทศไทยไม่มีนั่นก็คือสวนสนุก Disneyland นั่นเองเป็นสวนสนุกที่เด็กๆหลายๆคนบนโลกใฝ่ฝันที่อยากจะไปให้ได้สักครั้งในชีวิต สำหรับสวนสนุกดีสนีย์แลนด์ ล่าสุดนั้นได้เปิดให้เราได้ซื้อตั๋วกันแล้วนะ ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนนั่นเอง สำหรับสวนนุกดีสนีย์แลนด์ของประเทศจีน จะใช้ชื่อว่า Shanghai Disneyland เป็นสวนสนุกที่ใหญ่มากๆ ได้รับความนิยมจากทั้งคนจีนเอง และ ชาวต่างชาติ เป็นสวนสนุกดีสนีย์แลนด์ล่าสุดที่เปิดขึ้นในโลกนั่นเอง สำหรับความพีคของสวนสนุกดีสนีย์แลนด์ประเทศจีนนั้น ความพีคมันอยู่ที่เราไม่ต้องต่อแถวหน้าทางเข้า เพราะว่าเขาเอื้ออำนวยมากๆ สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างคนไทยเรา เพียงแค่แสดงหนังสือเดินทางของคุณ ที่หน้าทางเข้าโดยไม่ต้องไปยืนต่อแถวเพื่อซื้อบัตร ซึ่งข้อดีนี้ สามารถทำได้ก็ต่อเมื่อคุณสั่งซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังมาแรงมากๆในประเทศจีนในตอนนี้ สำหรับคนไทยคนไหนที่ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีน ในช่วงวันหยุดยาวๆอย่างวันสงกรานต์ที่จะมาถึงในเดือนหน้านี้ ต้องไม่พลาดที่จะสั่งซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้ ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Klook เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งของของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ คุณสามารถพาไปเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัว หรือจะไปเป็นคู่ก็ได้ สำหรับประเทศจีนแล้ว คนไทยหลายๆคนคงจะกลัวเรื่องความสกปก หรือว่าความแออัด แต่คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าที่สวนสนุก Shanghai Disneyland จะเป็นแบบนั้น เพราะว่า ขึ้นชื่อว่าเป็นดีสนีย์แลนด์แล้ว เขามีมาตรฐานเดียวกันหมด ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ, ความสะอาด หรือแม้แต่พนักงานที่อยู่ในสวนสนุกแห่งนี้ ต่างก็ได้รับการรองรับจากดีสนีย์แลนด์แล้วว่านักท่องเที่ยวจะได้รับมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด ส่วนความปลอดภัยของเครื่องเล่นก็ได้รับมาตรฐานเช่นเดียวกัน นักท่องเที่ยวจะได้พบกับตัวละคร จากดีสนีย์ และ เหล่าฮีโร่จาก Marvel ที่คุณชื่อชอบทั้งหมด อยู่ที่สวนสนุกแห่งนี้เลยทีเดียว นอกจากนี้คุณจะยังได้เล่นเครื่องเล่นคลาสสิค ของดีสนีย์ และ เครื่องเล่นสุดพิเศษที่มีเฉพาะ Shanghai Disneyland เท่านั้นอย่าง TRON Lightcycle Power Run บอกเลยว่าเป็นเครื่องเล่นที่เด็ดมาๆ ได้รับความนิยมเยอะมากๆ

ซื้อตั๋ว Shanghai Disneyland ได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับการซื้อตั๋วหรือบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland นั้นสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรกเป็นวิธีที่ต้องใช้เวลาหน่อย เพราะว่าคุณต้องใช้เวลาในการยืนรอต่อคิว ในการซื้อบัตรเข้าสวนสนุกหน้าทางเข้านั่นเอง แถมคุณยังไม่ได้ราคาตั๋วในราคาพิเศษอีกด้วยนะ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตร และอยากซื้อตั๋วในราคาที่ถูกที่สุด แนะนำให้ใช้วิธีที่สองเลย เป็นวิธีที่ให้คุณสามารถซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ง่ายๆแถมสะดวกสุดๆไปเลยอีกด้วย เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ ทั่วเอเชีย ในราคาโปรโมชั่น แถมยังมาพร้อมกับคูปองส่วนลดสุดพิเศษอีกด้วย เพียงแค่นี้คุณก็จะสามารถซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกได้ในราคาที่ถูกที่สุดแล้วหละ สำหรับเว็บไซต์ Klook นั้นไม่ได้จำหน่ายตั๋วเข้าสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังมีบัตรเข้าสวนสนุกอื่นๆที่ได้รับความนิยมยกตัวอย่างเช่น Fuji Q Highland, Universal Studio Japan, USJ Express Pass, Universal Studio Singapore, Everland, Lotte World, Hakone Free Pass, Osaka Aquarium Kaiyukan Hong Kong Disneyland, Tokyo Disneyland รวมไปถึงบัตรโดยสารอย่าง JR Pass และ Korea Rail Pass ก็มีจำหน่ายในราคาพิเศษเช่นเดียวกัน

รีวิวซื้อตั๋ว Shanghai Disneyland จาก ทางเว็บไซต์ Klook

หลังจากที่ได้อ่านรีวิวจากหลายๆท่านที่เคยได้ซื้อตั๋ว ผ่านทางเว็บไซต์ Klook สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สามารถใช้งานได้จริง และ ราคาถูกกว่าการที่คุณไปซื้อที่หน้าทางเข้ามากๆ แถมยังช่วยลดเวลาในการยืนต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้าของคุณได้เยอะมากจริงๆ ซึ่งหลังจากที่คุณซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยัน แล้วให้คุณนำอีเมลนั้นไป สแกนเพื่อใช้เข้าสวนสนุกได้เลย สะดวกสบายมากๆ แถมง่ายสุดๆไปเลยอีกด้วย

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments