Wednesday, August 17, 2022
Homeท่องเที่ยวShanghai Disneylandรวม 10 เมนูของกินที่ต้องโดน ที่สวนสนุก Shanghai Disneyland

รวม 10 เมนูของกินที่ต้องโดน ที่สวนสนุก Shanghai Disneyland

เมนูของกินที่เราต้องไม่พลาด ของสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ มีอะไรบ้าง?

เที่ยวสวนสนุกที่ดังที่สุดในประเทศจีน ต้องเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่รอให้คุณเดินทางไปสัมผัส

อีกหนึ่งจุดหมายปลายทาง ที่นักท่องเที่ยวคนไทยเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยว ถ้ามีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่เซี่ยงไฮ้ ของประเทศจีน นั่นก็คือสวนสนุก Shanghai Disneyland นั่นเอง การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกของประเทศอื่นๆ เราอาจจะพบกับความแพงของค่าอาหาร และ ขนมในสวนสนุกของประเทศนั้นๆ แต่ถ้าเป็นสวนสนุกของประเทศจีน อย่างสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ ลืมประสบการ์ค่าขนม และ ค่าอาหารแพงๆไปได้เลย เหตุผลก็เพราะว่าที่สวนสนุกเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์นั้น นอกจากจะมีขนม และ อาหารอร่อยๆให้เราได้ลิ้มลองกันแล้ว อาหารและขนมเหล่านั้น ยังมีราคาที่ถูกสุดๆอีกด้วย

ที่สวนสนุกแห่งนี้มีของว่าง ขนม และ อาหารอร่อยๆ ให้เราได้เลือกทานเยอะมากๆ มีหลายหลายสไตล์ ยกตัวอย่างเช่น อาหารจีน, อาหารท้องถิ่น, ปิ้งย่าง, ก๋วยเตี๋ยว, อาหารเอเชีย, อาหารตะวันตก และ อื่นๆอีกเพียบ รอให้เราไปสัมผัสอยู่ ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกที่ดังที่สุดในประเทศจีน อย่างสวนสนุก Shanghai Disneyland แนะนำให้เลือกซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่ามันจะช่วยให้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆได้เยอะมากๆ แถมประหยัดเวลาอีกด้วย แต่ถ้าใครจองตั๋วแล้ว อย่าลืมไปเช็ค 10 อันดับอาหาร และ ของท่านเล่น ที่คุณไม่ควรจะพลาดถ้าหากเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุกแห่งนี้

10 เมนูขนม และ ของท่านเล่น ที่เราต้องไม่พลาดที่สวนสนุก Shanghai Disneyland

ขนมหวาน Olaf Waffle with Vanilla

1. Olaf Waffle กับ ไอศกรีมวนิลา: เมนูของหวานสุดฮิต ขึ้นชื่อของสวนสนุกแห่งนี้เลย ใครที่เดินทางไปเที่ยวแล้วไม่สั่งเมนูนี้ ถือว่าเดินทางไปไม่ถึง แถมตอนนี้ หลายๆคนยังอินกับ การ์ตูน แอนิเมชั่น FROZEN II จากทาง Disney แต่ต้องบอกเอาไว้ก่อนเลย ว่าอาจจะรับประทานไม่ลง เนื่องจากว่ามันน่ารักมาก ตัวเนื้อวาฟเฟิล หอมกลิ่นเนย มาพร้อมกับความกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับไอศกริมวนิลา ลงตัวสุดๆ

ขนมโดนัท รูปมกกี้เมาส์

2. โดนัท รูปมิกกี้เมาส์: เป็นเมนูที่ต้องโดนมากที่สุด นอกจากจะน่าตาน่ารัก น่ารับประทานแล้ว ยังสามารถใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปสวยๆให้กับเราอีกด้วย ไม่ได้น่าตาน่ารักอย่างเดียว ยังอร่อยด้วยนะ

ช็อคโกแล็ตรูปหูมิกกี้เมาส์

3. White Chocolate Donut: เป็นของหวานที่ Must Try เลยทีเดียว สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Remy’s Patisserie ถ้าคุณมีความชอบมิกกี้เมาส์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บอกเลยว่าเมนูนี้ ต้องห้ามพลาด เป็นโดนัทหูมิกกี้เมาส์ ที่มีรสไวท์ช็อกโกแลต บอกได้คำเดียวเลยว่าฟินสุดๆ

พิซซ่าเป็ดปักกิ่ง

4. พิซซ่าเป็ดปักกิ่ง: แค่เจอกับชื่อเมนูนี้ก็ร้องว้าวแล้ว เป็นอีกหนึ่งเมนูทีเด็ด ที่มีที่สวนสนุก เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์เท่านั้น นั่นก็คือเมนู พิซซ่าเป็ดปักกิ่ง หรือ Peking Duck Pizza ตั้งอยู่ที่สวนอาหาร Pinocchio Village Kitchen เป็นเมนูเด็ดที่คุณไม่ควรจะพลาด

เมนูบาบีคิวปิ้งย่างที่ร้าน น่า

5. เมนูปิ้งย่าง บาร์บีคิว ที่ร้าน Barbossa’s Bounty: หนึ่งในร้านอาหารที่ต้องโดน ที่สวนสนุก Shanghai Disneyland เพราะว่าที่นี้ ได้รวบรวมทีเด็ดของเมนูปิ้งย่าง บาร์บีคิว ไว้ที่เดียว ให้คุณได้เลือกทานแบบจุใจสุดๆ ภายในร้านจะถูกตกแต่งในธีม Pirates of the Carribbean แถมคุณอาจจะเจอกับกัปตันแจ็ค สแปร์โรวที่ ร้านนี้ก็ได้นะ

Popcorn ทีเด็ดของสวนสนุกดิสนีย์

6. Popcorn: ขนมทานเล่นสุดฮิตของสวนสนุกที่ใครๆก็ซื้อมารับประทานกัน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะพลาดไม่ได้ ไม่ใช่แค่เพราะ Popcorn อร่อยแต่ยังมีถังใส่ Popcorn น่ารักๆให้เราเก็บสะสมอีกด้วย มีลายการ์ตูนน่ารักๆ เห็นแล้วเงินในกระเป๋ามันสั่นไปหมด สำหรับสถานที่ที่สามารถซื้อได้จะมีอยู่ตามจุดต่างๆของสวนสนุก แนะนำให้ตามกลิ่นไปเจอแน่นอน

น่องไก่ง่วง Turkey Leg

7. Turkey Legs: อีกหนึ่งเมนูสุดฮิตที่สวนสนุก Disneyland ทั่วโลกต้องมี เมนูนี้อาจจะดูธรรมดาสำหรับใครหลายๆคน แต่ขอบอกเลยว่าห้ามมองข้ามเด็ดขาด เพราะว่าความอร่อยของ ไก่งวงรมควัน เป็นเมนูทีเด็ดของสวนสนุก ดิสนีย์เขาเลยหละ อาจจะต้องใช้เวลาต่อคิวกันสักหน่อย เพราะว่าคิวยาวมาก สำหรับเจ้าไก่งวงรมควันแสนอร่อยนั้น ทางสวนสนุก จำกัดให้คนซื้อ 1 คน ไม่เกิน 2 ชิ้นเท่านั้น ถ้าใครหิวหนักๆ จัดไป 2 เลย จะได้ไม่ต้องต่อคิวซ้ำ

เมนูทานเล่น เพรทเซลรูปมิกกี้เมาส์

8. เพรทเซล รูปมิกกี้เมาส์: ของทานเล่นที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ นั่นก็คือขนมเพรทเซล นั่นเองเป็นขนมที่ผลิตออกมาเพื่อสาวกดิสนีย์โดยเฉพาะ ด้วยความน่ารักของมิกกี้เมาส์ บวกกับความอร่อยของเพรทเซล บอกได้เลยว่าเมนูนี้ต้องไม่พลาด เอาไปใช้ถ่ายรูปลง IG Story ได้อีกด้วย เก๋ไม่เบา

อิ่มอร่อยไปกับเมนู Avengers Wagyu Beef Burger

9. เบอร์เกอร์อเวนเจอร์: ใครที่เดินทางไปถึงโซนของเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาเวล หรือ Marvel Land ต้องไม่พลาดที่จะแวะไปร้านอาหารธีมฮีโร่ ที่ร้านอาหาร The Stargazer Grill สำหรับเมนูที่ต้องโดนนั่นก็คือ Avengers Wagyu Beef Burger

เมนูเครื่องดื่ม ที่ซื้อแล้วได้แก้วกลับบ้าน

10. เครื่องดื่ม: เมนูเครื่องดื่มที่ Must Try สุดๆ บวกกับอาการหนาวๆของประเทศจีน นั่นก็คือ Nougat Flavored White Chocolate มาพร้อมกับไวท์ช็อกโกแลตรูปโอลาฟ บนฟองครีม เป็นเครื่องดื่มร้อนๆที่จะทำให้คุณอุ่น

ใครที่ซื้ออาหารเรียบร้อยแล้ว บางร้านอาหาร จะมีที่นั่งให้คุณได้รับประทานอาหารอยู่ เพราะฉะนั้นถ้าคุณเดินทางไปกับเพื่อนๆ หรือ ครอบครัว แนะนำให้ไปจองที่นั่งก่อน จะไปซื้ออาหาร เพราะว่าถ้าซื้ออาหารแล้ว ไม่มีที่นั่งจะเกิดความลำบากได้ สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Shanghai Disneyland อยู่แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกที่ไหน แนะนำให้สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์กับเว็บไซต์ Klook เพราะว่ามันสะดวก แล้วก็ลดเวลาในการเข้าคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้าได้เยอะมากๆ แถม Klook ยังมอบความ Exclusive สุดๆให้กับนักท่องเที่ยวคนไทย กับราคาบัตรเข้าสวนสนุกที่ลดพิเศษ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับส่วนลดจากการใช้คูปอง Shanghai Disneyland สามารถดูคลิกดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments