5 เครื่องเล่นสุดพิเศษ ที่มีที่ Shanghai Disneyland เท่านั้น

พบกับ 5 เครื่องเล่นสุด Exclusive ที่มีเฉพาะที่สวนสนุก เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ เท่านั้น

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีน ก็คงจะไม่พลาดที่จะหาสถานที่ท่องเที่ยวที่มหานครที่เจริญเติมโตมากที่สุดของประเทศจีนอย่างเซี่ยงไฮ้ แน่นอน ที่เมืองนี้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้แบบสะดวกๆ เพราะว่าการคมนาคม ที่ถูกพัฒนาให้เป็นเมืองท่องเที่ยวโดยเฉพาะ มีระบบขนส่งมวลชมทั่วทั้งเมือง ปลอดภัย และ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายสุดๆ มีสถานที่ท่องเที่ยว มีตึกสวยๆ มีวัดเก่าๆ แถมยังมีสวนสนุกชื่อดังของโลกมาเปิดที่นี่ด้วย นั่นก็คือสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์นั่นเอง จุดเด่นของมหานครเซี่ยงไฮ้ของประเทศจีนนั่นก็คือ เวลากลางคืน จะมีการเปิดไฟตามตึกต่างๆ ทำให้เกิดแสงไฟสะท้อนไปทั่วเมืองเลยทีเดียว เป็นสิ่งที่ว้าวมากๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่เซี่ยงไฮ้ครั้งแรก

กิจกรรมที่คุณต้องทำอีกอย่างนึงถ้าหากว่ามีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่มหานครเซี่ยงไฮ้ ในประเทศจีน นั่นก็คือการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Shanghai Disneyland นั่นเองที่นี่เป็นสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ล่าสุด ที่ถูกสร้างขึ้นมานั่นเอง เป็นสวนสนุกที่ใหญ่มากๆ เมื่อเทียบกับสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ในเครือจากทั่วทุกมุมโลก เราไปเช็ค 5 เครื่องเล่น ที่มีเฉพาะที่สวนสนุกแห่งนี้ดีกว่า

5 เครื่องเล่นสุด Exclusive ที่มีเฉพาะที่สวนสนุก Shanghai Disneyland เท่านั้น

1. เครื่องเล่น Camp Discover: Challenge Trails – สำหรับคนที่ชอบเครื่องเล่นแบบ Adventure ต้องไม่พลาดกับเครื่องเล่นนี้เลยเป็นเครื่องเล่นที่จะเผาแคลลอรี่ให้เกลี้ยง ใครอยากเล่นพร้อมกับใช้พลังงานไปด้วยต้องมาที่เครื่องเล่นนี้เลย เป็นเครื่องเล่นที่มีคอร์สตะลุยผจญภัยแบบครบเซ็ต มีสะพานไม่ขาดๆ และ มีเพียงแผ่นไม้เล็กๆ ให้เราได้ก้าวข้าม ถ้ามองลงไปเราก็จะเจอกับแม่น้ำที่ไหลเชี่ยว มีสะพานโคลงเคลง และ ทางลดที่ลาดชนให้ปีนขึ้นปีนลง สำหรับความปลอดภัยก็เป็นความปลอดภัยขั้นสุดเพราะว่ามีสลิงที่ติดกับตัวเรากันตก จนจบกิจกรรมเลย เครื่องเล่นนี้มีเฉพาะที่ Shanghai Disneyland เท่านั้น

2. เครื่องเล่น Crystal Grotto ที่ Fantasyland – อีกหนึ่งกิจรรมที่จะพาคุณล่องเรือไปสู่แม้น้ำแฟนตาซี ที่มีพื้น และ ธีมที่หลากหลายตื่นตาตื่นใจไปกับตัวการ์ตูนชื่อดังจากเรื่องต่างๆ ที่ขนมาให้ดูแบบเต็มอิ่ม ยกตัวอย่างเช่น อะลาดิน และ ตะเกียววิเศษ, มู่หลาน, นางเงือกเอเรียล, Beauty and the Beast และ อื่นๆอีกเพียบ และ จุดที่เด่นที่สุดของเครื่องเล่นนี้ก็คือ ปราสาทราพันเซลที่อลังการงานสร้างสุดๆ เป็นการล่องเรือที่จะมีหุ่นเคลื่อนไหวประกอบตลอดเวลา พร้อมกับเพลงประจำเรื่องราวที่เราคุ้นเคย เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่มีเฉพาะที่สวนสนุกนี้เท่านั้น

3. Enchanted Storybook Castle – Landmark ของสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ทุกแห่งทั่วโลก ก็คือ ปราสาทเจ้าหญิงของดิสนีย์นั่นเอง แต่ที่สวยสนุก Shanghai Disneyland นั้นแตกต่างจากปราสาทของสวนสนุกอื่น เพราะว่าที่ปราสาทแห่งนี้ได้ถูกสร้างมาเพื่อเหล่าเจ้าหญิงทั้งหมดเลย ฟังแล้วตื่นเต้นเลยทีเดียว เป็นปราสาที่ถูกตกแต่งภายในด้วยการนำองค์ประกอบของแต่ละเจ้าหญิงแต่ละคนที่เป็นจุดเด่น ถ้าเรายืนมองดีๆเราจะเห็นรายละเอียดยิบๆย่อยๆ เล็กๆที่มองดูแล้วขนลุกเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ด้านนอกจากตัวปราสาทจะมีรูปปั้นสัตว์ตัวเล็ก ที่มาจากเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ไปจนถึงประติมากรรมฝาผนังสุดอลังการ บอกได้เลยว่าน้องๆหนู่คนไหนที่ชอบเจ้าหญิงดิสนีย์ มาที่นี่ต้องร้องว้าวแน่นอน

4. TRON Lightcycle Power Run – เครื่องเล่นที่โดดเด่นไปด้วยสีสันสะท้อนแสง แบบล้ำๆ เป็นเครื่องเล่นสไตล์ Futuristic มาพร้อมกับเครื่องเล่นที่ทันสมัยที่สุดของยุค เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่คนต่อคิวยาวเหยียด เพราะว่าเป็นเครื่องเล่นที่ไดรับความนิยมมากที่สุดของสวนสนุก Shanghai Disneyland เลยก็ว่าได้ ใครที่อยากได้ประสบการณ์เล่นเครื่องเล่นใหม่ๆ ลองมาเช็คอินที่นี่ดู คุณจะได้สัมผัสกับโลกเครื่องเล่นแห่งยุคที่ก้าวหน้าที่สุด

5. Pirates of the Caribbean – Battle for the Sunken Treasure – ดำดิ่งสู่โลกใต้ทะเลลึก เป็นเครื่องเล่นหนึ่งเดียว ที่อลังการมากที่สุดของ Shanghai Disneyland เลยทีเดียว ที่นี่คุณจะได้กางใบเรือและดำดิ่งสู่โลกใต้มหาสมุทรพบกับสมบัติ และ ซากปรักหักพังของเรือโจรสลัด เป็นเครื่องเล่นที่แตกต่างจากเครื่องเล่นอื่นๆ เพราะว่าที่เครื่องเล่นแห่งนี้ ได้มีการติดตั้งจอขนาดยักษ์ ที่สามารถฉายภาพประกอบได้สมจริง ราวกับว่าเราได้เข้าไปอยู่ใต้มหาสมุทรอย่างแท้เลย ใครที่ชอบภาพยนต์เรื่อง Pirate of the Caribbean ต้องไม่พลาดกับเครื่องเล่นนี้ รับลองอินสุดๆ

สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย คนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์ แลนด์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อบัตรเข้าสวนสนุก ที่ไหน หรือ กำลังหา วิธี ซื้อ ตั๋ว เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์ แลนด์ อยู่แล้วหละก็ เรามีคำตอบสำหรับคำถามของคุณทั้งหมดเลย ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ แนะนำให้จองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด และ มีส่วนให้กับนักท่องเที่ยวมากที่สุด สำหรับข้อดีของการจองตั๋วผ่าน Klook สำหรับบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland ก็คือ “สามารถใช้หนังสือเดินทางของคุณ เข้าสวนสนุก โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตร” บอกเลยว่าโครต Exclusive สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

  

 

About Ordinary-Man

Check Also

เฉลิมฉลองปีของมิกกี้เมาส์ที่สวนสนุก Shanghai Disneyland

ลดราคารับปี 2020 บัตร Shanghai Disneyland ที่ Klook

แจกส่วนลดแบบจุกๆจาก Klook สำหรับบัตรเข้าสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีนอยู่ในเดือน 2 เดือนนี้ อยากจะบอกว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่น สำหรับบัตรเข้าสวนสนุกที่ดังที่สุดในแผนดินจีน นั่นก็คือสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ที่เซี่ยงไฮ้ หรือที่คนไทยเรียกว่าสวนสนุก Shanghai ...

CLOSE
CLOSE