Homeท่องเที่ยวShoryudo Highway Bus Passส่วนลดบัตร Shoryudo Highway Bus Pass

ส่วนลดบัตร Shoryudo Highway Bus Pass

จองบัตรโดยสารรถบัสด่วนโชริวโด รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในเขต ทาคายาม่า, ชิรากาวะโกะ, คานาซามะ, โทยามะ และ นาโกย่า เชื่อได้เลยว่าคุณจะต้องหาบัตรโดยสารพวก JR Pass เอาไว้อย่างแน่นอน วันนี้เรามีข้อเสนอใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางไปเที่ยวเขตเมืองของประเทศญี่ปุ่นทั้งหมดเหล่านี้ ได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม ผ่านการซื้อบัตรโดยสารรถบัสด่วนที่มีชื่อว่า โชริวโด บัตรนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เนื่องจากราคาที่ถูกกว่าบัตรโดยสาร JR Pass เยอะมากๆ ราคาอยู่ที่ 2 พันนิดๆเท่านั้นเอง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนไทยถึงนิยมเลือกซื้อบัตรชนิดนี้ แทนที่จะซื้อบัตรโดยสาร JR Pass [highlight color=”yellow”]สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อบัตรโดยสารโชริวโด สามารถคลิกรับคูปองส่วนลด 600 บาท ได้ด้านล่าง[/highlight]

บัตรโดยสาร Shoryudo Highway Bus Pass สามารถซื้อได้ที่ไหน?

อีกหนึ่งคำถามที่ถูกถามกันเข้ามาเยอะมากๆว่าเจ้าบัตรคุ้มๆแบบนี้ ที่ทำให้การเดินทางในเขตเมืองต่างๆของประเทศญี่ปุ่น ประหยัดกว่าการซื้อบัตร JR Pass นั้นมันซื้อกันที่ไหนนะ? ต้องตอบตรงนี้เลยว่าคุณสามารถซื้อบัตรโดยสารรถบัสด่วน Shoryudo Highway Bus Pass ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ซึ่งตอนนี้ มอบส่วนลดให้กับคนไทยโดยเฉพาะ ลดราคากว่า 35%!! ถูกมาก เป็นบัตรท่คุณสามารถสั่งซื้อผ่านทาง Klook แล้วนำ Vouvher ไปรับบัตรจริงได้ตามสถานที่ต่างๆ ตามลิสด้านล่าง

  • สนามบินนานาชาติ Chubu Centrair
  • สถานนี Hokutetus-Kanzama
  • ศูนย์รถบัส Takayama Nohi
  • สถานี Dentetsu-Toyama

บัตร Shoryudo Highway Bus Pass มีกี่ประเภท?

บัตรโดยสารรถบัสด่วน มีทั้งหมด 3 ประเภทด้วยกันซึ่งนักท่องเที่ยวชาวไทย สามรถเลือกซื้อได้ ตามวันที่คุณจะเดินทางไปเที่ยวในเขตดังกล่าว สามารถดูรายละเอียด ของบัตรโดยสาร แต่ละประเภทของ Shoryudo Highway Bus Pass ได้ด้านล่าง

  • บัตรโดยสารรถบัส ทาคายาม่า แบบ 3 วัน ราคา 2,442 บาท
  • บัตรโดยสารรถบัสทาคายาม่า แบบ 5 วัน ราคา 4,040 บาท
  • บัตรโดยสารรถบัส มัตซึโมโต แบบ 3 วัน ราคา 2,021 บาท

จากการที่ได้อ่านรีวิวจากคนไทยหลายๆคนที่เลือกซื้อบัตร Shoryudo Highway Bus Pass แทนที่จะซื้อบัตร JR Pass หลายๆคนบอกว่า บัตรนี้เป็นพาสที่คุ้มค่า คุ้มราคากว่าการซื้อตั๋วแยกมากๆ ราคาถูกกว่าเห็นๆ เป็นบัตรเดียว ที่จะพาคุณเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆ รอบๆเขตชูบุ ซึ่งเป็นเขตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และ ที่สำคัญพาสนี้ สามารถใช้เดินทางได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วย สิ่งที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือ บัตรนี้สามารถมอบความสะดวกสบายให้กับคุณด้วย “ตั๋วโดยสารรถรับส่งระหว่างสนามบิน แบบไปกลับด้วย” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าเจ้าบัตร โชริว นี้ยังสามารถใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับค่าโดยสารรถบัส จากเมืองทาคายาม่า ไปยังชินจูกุ, โตเกียว, โอซาก้า รวมไปถึงบัตรขึ้นกระเช้าชินโฮทากะด้วย บอกได้เลยว่าโครตคุ้ม

วิธีซื้อบัตร Shoryudo Highway Bus Pass

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวในเขตดังกล่าว สามารถซื้อบัตรโดยสาร Shoryudo Highway Bus Pass ได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook แถมตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษๆ มอบส่วนลดให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยทุกคนที่เลือกซื้อบัตรกับทางเว็บไซต์ Klook รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 600 บาท เพียงแค่ลูกค้าทำการกรอกรหัสส่วนลด Klook ก่อนที่จะทำการชำระเงิน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับบัตรโดยสารที่กำลังมาแรงมากที่สุดอย่าง “Shoryudo Highway Bus Pass” สามารถคลิกดูโค้ดส่วนลด สำหรับการซื้อบัตรโดยสาร โชริวได้ด้านล่างRELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments