SIM 4G Go Inter ลดราคาพิเศษ

ซื้อซิมการ์ด 4G สำหรับใช้ในญี่ปุ่น ราคาพิเศษ

ช่วงปลายปีแบบนี้เชื่อได้เลยว่า คนไทยหลายๆคนวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ในช่วงปลายปี เหตุผลก็เพราะว่า อากาศ อาหารการกิน และ บ้านเมืองของญี่ปุ่น เป็นที่ชื่อชอบของนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นอย่างมาก ทำให้ในช่วงวันหยุดยาวๆปลายปี ของทุกๆปี คนไทยเลือกที่จะจองตั๋วเครื่องบิน เพื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เป็นส่วนใหญ่

สำหรับใครที่วางแผนเที่ยวญี่ปุ่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว สิ่งต่อมาที่คุณจะต้องซื้อ นั่นก็คือบัตรสำหรับเดินทางเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวจะเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ดังๆ กันเป็นส่วนใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Tokyo Disneyland, สวนสนุก Universal Studios Japan, สวนสนุก Fuji Q Highland ฯลฯ การซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในปัจจุบันสามารถทำได้ แถมราคายังถูกกว่าไปซื้อที่หน้าทางเข้าอีกด้วย เหตุผลที่มีราคาถูกกว่าก็เพราะว่า การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ มักจะมีโปรโมชั่น พวกคูปองส่วนลดต่างๆนั่นเอง

ใครที่จองตั๋วสำหรับทำกิจกรรม หรือ ใช้เข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเสร็จเรียบร้อยแล้ว สิ่งต่อมาที่จะขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ Pocket Wifi หรือ จะเลือกซื้อ SIM ที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ต แบบไม่จำกัดก็ได้ แล้วแต่สะดวกเลย แต่ถ้าใครจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นอยู่แล้ว และไม่อยากจะแบก Pocket Wifi ให้หนักกระเป๋า แนะนำซื้อ SIM ดีกว่า ตอนนี้มีโปรดมชั่น SIM GO Inter จากทาง Dtac จำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Klook ในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆด้วยนะ รับส่วนลดตั้ง 100 บาท ถ้าเราเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook สำหรับรายละเอียดของ SIM Go Inter จาก Dtac สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • สามารถใช้อินเตอร์เน็ต ด้วยความเร็วสูงสุด 4G ทุกที่ทุกเวลาในประเทศญี่ปุ่น
  • สามารถเชื่อมต่อเครือข่ายของผู้ให้บริการท้องถิ่นชั้นนำอย่าง SoftBank และ สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ถึง 5GB ใช้ได้ถึง 10 วัน
  • คุ้มมากกว่า เพราะว่าคุณสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้แบบไม่อั้น ในประเทศไทยถึง 6 ชั่วโมงฟรีๆ
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook สามารถรับซิมการ์ดของคุณได้ง่ายๆที่เคาน์เตอร์ Klook ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ หรือ สนามบินสุวรรณภูมิ (ฺBKK) ก่อนที่จะออกเดินทางจากประเทศไทย

ข้อมูลเพิ่มเติมของ SIM GO Inter จาก DTAC

  • ความเร็วอินเตอร์เน็ตจะลดลงเหลือ 128kbps เมื่อคุณใช้งานครบ 5GB แล้ว
  • คุณสามารถเติมเงินให้กับซิมการ์ดของคุณได้เพยงเลือกแพ็กเกจชำระค่าโทร และ ค่าส่งข้อความล่วงหน้า ราคาอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ
  • หากคุณต้องการขายแพ็กเกจการใช้งานอินเตอร์เน็ตของคุณ ก็สามารถทำได้ เพิ่มได้อีกถึง 5GB ในราคา 349 บาท เพียงกกด *104*731# แล้วกดโทรออก
  • คุณสามารถตรวจสอบ สถานะและปริมาณ อินเตอร์เน็ตคงเหลือของคุณด้วยการกด *101*1# แล้วกดโทรออก
  • อายุการใช้งานของซิมการ์ดจะมีผลทันที เมื่อซิมการ์ดถูกเปิดใช้งานครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น
ส่วนลด 100 บาท SIM 4G GO Inter จาก DTAC

About Ordinary-Man