Friday, July 12, 2024
Homeท่องเที่ยวSim2flySim2fly ซื้อที่ไหน ราคาถูก

Sim2fly ซื้อที่ไหน ราคาถูก

ส่วนลด และ โปรโมชั่น Sim2fly ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหา Sim2Fly เอาไว้ใช้ที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ คุณมี 2 ตัวเลือกที่สามารถซื้อ Sim2fly ได้ อย่างแรกเลย คือเดินทางไปซื้อที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งคุณอาจจะต้องเผื่อเวลา ถ้าหากต้องการเดินทางไปซื้อที่สนามบิน เพราะว่าอาจจะเจอกับนักท่องเที่ยวที่ต่อคิวซื้อเยอะพอสมควร สำหรับใครที่ต้องการความสะดวกสบายในการซื้อ Sim2Fly แบบไม่ต้องต่อคิว แนะนำเลยให้ซื้อผ่านทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Klook ซึ่งที่เว็บไซต์ Klook มี Sim2Fly จาก AIS ให้คุณได้เลือกซื้อ สำหรับใช้ในประเทศที่คุณต้องการเดินทางไปเที่ยว ยกตัวอย่างเช่น Sim2Fly ญี่ปุ่น, Sim2Fly ฟิลิปปินส์, Sim2Fly เกาหลีใต้, Sim2Fly จีน, Sim2Fly เวียดนาม, Sim2Fly ฮ่องกง, Sim2Fly ไต้หวัน และ อื่นๆอีกเพียบ ในราคาที่ถูกกว่า สำหรับแพ็คเกจของ Sim2Fly นั้นมีอยู่ 2 แบบ จะมีแบบ 8 วัน และ แบบ 15 วัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับ Sim2Fly แต่ละแบบได้ด้านล่าง

Sim2Fly มีแบบไหนบ้าง

Sim2Fly แบบ 8 วัน

 • สามารถใช้ซิมการ์ดได้ 8 วัน เล่นเน็ตความเร็วระดับ 4G ได้แบบไม่จำกัด (มีซิมให้เลือก 3 แบบ แบบมาตรฐาน, ไมโครซิม และ นาโนซิม)
 • ความเร็วจะลดลงอยู่ที่ 128 kbps หลังจากใช้งานจนครบ 4GB
 • ประเทศที่ครอบคลุม – ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฮ่องกง, ลาว, อินเดีย, ไต้หวัน, มาเก๊า, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, พม่า, ออสเตรเลีย และ เนปาล

Sim2Fly 15 วัน

 • สามารถใช้ซิมการ์ดได้ 15 วัน เล่นเน็ต 4G ได้แบบไม่จำกัด (มีซิมให้เลือก 3 แบบ แบบมาตราฐาน, ไมโครซิม และ นาโนซิม)
 • ความเร็วจะลดลงอยู่ที่ 128 kbps หลังจากใช้งานจนครบ 4GB
 • ประเทศที่ครอบคลุม: ออสเตรีย, เบลเยียม, สาธารณรัฐเช็ก, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, ฟินแลนด์, กรีซ, ฮังการี, อิตาลี, ไอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, โปรตุเกส, สเปน, สวิสเซอร์แลนด์, สวีเดน, ตุรกี, สหราชอาณาจักร (อังกฤษ, สกอตแลนด์, ไอร์แลนด์เหนือ) แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, สหรัฐอาหรับเอมิเรต, กาตาร์และโอมาน ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, พม่า, เนปาล, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ไต้หวัน, ลาว, อินเดีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, มาเก๊า, เกาะโอแลนด์, แอฟริกา, สฟาลบาร์และมานี, รัสเซีย

 

Sim2Fly ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความต้องการจะเล่น อินเตอร์เน็ต หรือ ต้องการใช้เพื่อโทรเข้าโทรออก เมื่อเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ นอกจากการใช้ Sim2Fly แล้วคุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตในต่างประเทศได้อีก 1 วิธี นั่นก็คือ การเช่า Pocket Wifi นั่นเอง แต่ราคาแพงกว่าการใช้ Sim2Fly มากๆ แต่ข้อดีของ Pocket Wifi ก็คือ สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตพร้อมๆกันได้หลายเครื่องนั่นเอง

 

การเติมเงิน Sim2Fly

สำหรับใครที่ใช้เน็ตหมดแล้ว หรือว่า วันหมด ยกตัวอย่างเช่น ซื้อ Sim2Fly แบบ 15 วันมา แต่เราเดินทางไปเที่ยวทั้งหมด 20 วัน ทำให้อินเตอร์เน็ตไม่สามารถใช้งานได้ในวันที่ 16 ทำให้เราต้องทำการเติมเงิน เพิ่มเข้าไปในซิม แนะนำให้คุณ Add Line ของ AIS Customer Service เอาไว้ใน Line ของคุณก่อนที่คุณจะเดินทาง เวลาที่คุณเงินหมด คุณสามารถเติมเงินผ่านระบบ ibanking ของธนาคารของคุณ หรือจ่ายผ่านบัตรเครดิต Wepay, OPT, ได้ที่หน้าเว็บไซต์ AIS หลังจากนั้นสามารถ Line หา AIS Customer Service ให้เขาเปิดบริการให้กับซิมของคุณได้ทันที

ขั้นตอนการตั้งค่า Sim2Fly สำหรับเที่ยวต่างประเทศ

1. ใส่ Sim2Fly บนโทรศัพท์มือถือ และ ลงทะเบียนก่อนใช้งาน

2. ตั้งค่ามือถือของคุณ Cellular Data และ Data Roaming เปลี่ยนเป็น On

– เข้าไปที่ Setting

– กด Cellular

– เปิด Cellular Data และ Data Roaming

– ปิด และ เปิดเครื่องใหม่

3. ส่วนวิธีการเปิดใช้งาน Sim2Fly นั้นง่ายมากๆ เพียงมีการใช้งาน อินเตอร์เน็ต Sim2Fly ก็จะถูกเปิดใช้งานอัตโนมัติ นอกจากนี้คุณสามารถเปิดใช้งานซิมได้ ตอนที่คุณอยู่ในประเทศไทย หรือ ที่ต่างประเทศ

4. ในกรณีที่คุณไม่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ในต่างประเทศ ให้เช็คการตั้งค่า APN บนโทรศัพท์มือถือของคุณก่อน

 • สำหรับคนที่ใช้ iPhone และ เกิดปัญหา ไม่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ เมื่อเดินทางไปถึงต่างประเทศ ให้เช็คโดยไปที่ Setting > General > Profile หลังจากนั้นให้ตรวจเช็คว่ามีโปรไฟล์แปลกๆ ยกตัวอย่างเช่น ตัวอักษรภาษาอื่นอยู่หรือเปล่า ถ้ามีให้ลบออกให้หมด
 • สำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์มือถือรุ่นอื่นให้เช็คการตั้งค่า APN ตามขั้นตอนของโทรศัพท์แต่ละรุ่น ซึ่งการตั้งค่า APN ที่ถูกต้องคือ internet แล้วให้ทดลองใช้งานใหม่อีกครั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ AIS Sim2Fly

 • สามารถเปิดใช้งาน Sim2Fly ในประเทศไทย หรือจะเปิดใช้ที่ต่างประเทศก็ได้
 • แพ็กเกจเน็ต Roaming จะเริ่มนับวันตั้งแต่มีการใช้งานอินเตอร์เน็ตครั้งแรกที่ต่างประเทศ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องกลัวเน็ตหมดก่อนที่จะเดินทาง
 • สามารถเติมเงิน หรือ สมัครแพ็กเกจเสริมได้ โดยการติดต่อ AIS Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยกด +66 2 2 71900 แล้วกดโทรออก (ไม่คิดค่าบริการ)
 • สามารถตรวจสอบปริมาณการใช้งานเน็ตโรมมิ่ง โดยกด *111*6# แล้วกดโทรออก
 • อินเตอร์เน็ตจะสิ้นสุดการใช้งานอัตโนมัติ เมื่อระยะเวลาแพ็คเกจสิ้นสุดลง แต่ถ้าเราใช้แพ็คเกจเน็ตของ Sim2Fly ไม่หมด สามารถนำกลับมาใช้ในประเทศไทยได้

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments