ซื้อบัตร Singapore Cable Car รับส่วนลดพิเศษ

โปรโมชั่น ซื้อบัตร ขึ้นกระเช้าลอยฟ้า สิงคโปร์ ราคาถูกที่สุด

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ คงจะมีกิจกรรม และ สถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณเล็งเอาไว้อยู่แล้ว ว่าจะต้องทำให้ได้ อย่างการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Singapore หรือว่าจะเป็นการไปเที่ยวชมสวน Garden by the Bay ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวที่สิงคโปร์ เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวกัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ยังมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้ สถานที่ท่องเที่ยวดังกล่าว นั่นก็คือ Singapore Cable Car เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณสามารถชมวิว ที่สวยงามที่สุดของเมืองทางใต้ของประเทศสิงคโปร์ ได้แบบ 360 องศา เวลาขึ้นกระเช้า นักท่องเที่ยวจะได้ชมวิวในรูปแบบ Bird’s eye view นักท่องเที่ยวจะได้เห็นภูเขาเมานท์เฟเบอร์, Universal Studios Singapore, Sentosa และ อื่นๆอีกเพียบ ถือได้ว่าเป็นกิจกรรม ท่องเที่ยวอีกอย่างที่คุณไม่ควรพลาดเลย สำหรับการขึ้นกระเช้าลอยฟ้าถ้าเป็นในแถบเอเชียของเรา ที่ดังๆจะมีที่เกาะฮ่องกง นั่นก็คือ กระเช้า Ngong Ping 360 มีกระเช้าแบบมองทะลุเห็นพื้น ให้เราได้เสียวๆกันเล่นๆ แต่แตกต่างจากกระเช้าที่สิงคโปร์ จะเป็นกระเช้าแบบทึบ ไม่สามารถมองเห็นพื้นได้ แต่ในทางกลับกัน สามารถมองเห็นวิว แบบ 360 องศา ที่สวยงามไม่แพ้กันเลยทีเดียว

การขึ้นกระเช้า Singapore Cable Car เป็นอีกหนึ่งวิธี ที่คุณสามารถเดินทางไปยัง เกาะ Sentosa ได้ ถ้าหากว่าคุณไม่ได้เลือกขึ้นกระเช้านี้ ถือได้ว่าคุณยังมาไม่ถึง ประเทศสิงคโปร์ สำหรับตั๋วขึ้นกระเช้า Singapore Cable Car คุณยังสามารถเลือกแพ็คเกจ อาหารสุดพิเศษ พร้อมกับความเพลิดเพลิน ของเซ็ตอาหารกลางวันที่ Spuds and Aprons ที่ตั้งอยู่บนสถานี Mount Faber Peak หรือว่าจะเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่ร้าน Good Old Days ที่ตั้งอยู่บริเวณ สถานี Sentosa ใครที่ซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ยังได้รับความสะดวกสบาย ในการเดินทางกับ บริการ รถรับส่งจากโรงแรม ของคุณในเมืองไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆของสิงคโปร์อีกด้วย

ซื้อตั๋ว Singapore Cable Care ได้ที่ไหน

สำหรับคนไทยแล้ว การเดินทางไปซื้อตั๋วหรือบัตร ขึ้นกระเช้าที่ประเทศสิงคโปร์ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ควร เหตุผลก็คือ การเสียเวลา เพราะว่าคุณต้องเสียเวลายืนรอต่อคิว ซื้อตั๋วสำหรับขึ้นกระเช้า หลังจากที่ซื้อตั๋วเสร็จ คุณก็ยังจะต้องเสียเวลาไปกับการต่อคิว ขึ้นกระเช้าอีก แล้วถ้าเป็นในช่วง High Season ก็คือช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเยอะๆ อย่างเช่นวันหยุดยาว ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวเยอะมากๆ คนขึ้นกระเช้าก็เยอะตามไปด้วย ทำให้การเลือกซื้อตั๋ว ผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นอะไรที่จำเป็นมากๆ เพราะว่ามันจะช่วยประหยัดเวลาท่องเที่ยวของคุณได้เยอะมากๆ แล้วที่สำคัญไปกว่านั้น ราคาตั๋วที่คุณซื้อผ่านทางออนไลน์ จากทางเว็บไซต์ ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย มีราคาที่ถูกกว่าเยอะมากๆ เว็บไซต์ Klook เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่มีบริการจำหน่ายตั๋ว สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่สำคัญไปกว่านั้น เว็บไซต์นี้ มีส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ด้วย ราคาถูกกว่าเห็นๆ แถมไม่ต้องไปยืนรอต่อคิวอีก สำหรับใครที่อยากจะจองตั๋ว Singapore Cable Car ในราคาพิเศษ สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

เส้นทางรถกระเช้า

สาย Mount Faber

 • สถานี HarbourFront สำหรับ VivoCity และ HarbourFront MRT
 • สถานี Sentosa สำหรับเดินทางไปยัง Sentosa Line ที่ Imbiah Lookout
 • สถานี Mount Faber สำหรับ Mount Faber

สาย Sentosa

 • สถานี Imbiah Lookout สำหรับ Skyline Luge, Adventureland, MegaZip และ Madame Tussauds
 • สถานี Merlion สำหรับ Sentosa Merlion, S.E.A Aquarium และ Universal Studios Singapore
 • สถานี Siloso Point สำหรับ Fort Siloso และ Siloso Beach

วิธีใช้บัตร หลังจากที่ซื้อผ่านทางออนไลน์

 • คุณสามารถแสดงเวาเชอร์ บนมือถือ หรือ เวาเชอร์ที่ปริ้นออกมา และ หมายเลขเวาเชอร์ เพื่อทำการแลกบัตร
 • คุณสามารถตรวจสอบวันหมดอายุ ของเวาเชอร์ที่ได้ใต้คำอธิบายแพ็กเกจ
 • ผู้ที่ทำการจองบัตร และ ได้รับการยืนยัน ต้องแสดงหนังสือเดินทางพร้อมกับเวาเชอร์ เพื่อรับการยืนยันการแลกบัตรโดยสารกระเช้า
 • ไม่สามารถยกเลิกสิทธิ์การใช้บัตรโดยสารให้ผู้อื่นได้ และ สามารถใช้บัตรได้ตามวันที่ระบุเท่านั้น
 • ไปที่เคาน์เตอร์กระเช้าต่างๆ เพื่อทำการแลกรับบัตรโดยสาร และ บัตรทานอาหารของคุณ

 

About Ordinary-Man