ส่วนลดร้าน SPA Cenvaree ที่ Centara Grand Central World

จองพร้อมรับส่วนลดที่ร้าน Spa Cenvaree ที่เซ็นทารา แกรนด์

อีกหนึ่งร้านสปาใจกลางกรุงที่ได้รับความนิยมจากคนไทย แล้ว ชาวต่างชาติมากที่สุด ซึ่งร้านสปาร้านนี้มีชื่อว่า Spa Cenvaree เป็นร้านสปาที่ตั้งอยู่ในโรงแรม และ รีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ทางร้าน Spa Cenvaree ได้มีการเสนอแนวคิด ในการให้สปาในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เพื่อที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงวันหยุดให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ทางร้านมีบริการสปามากกว่า 60 รายการรอให้คุณได้เข้าไปเลือกใช้บริการ สำหรับวัตถุดิบที่นำมาใช้บริการสปานั้น ทางร้านได้ใช้สมุนไพรพื้นเมือง ยกตัวอย่างเช่น สารสกัดจากดอกไม้, ส่วนผสมที่สดและใหม่, น้ำมันหอมระเหย และ อื่นๆ ซึ่งของทุกอย่างที่ถูกนำมาให้บริการที่ร้าน Spa Cenvaree นั้นผ่านมาตราฐาน และ มีความสะอาดเป็นพิเศษ ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ สามารถมั่นใจได้เลยว่าทางร้าน ได้นำแต่วัตถุดิบคุณภาพสูง มาให้บริการลูกค้าเท่านั้น สำหรับลูกค้าท่านไหน ที่อยากจะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการใช้บริการสปา คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปจองบริการกับทางร้าน Spa Cenvaree ซึ่งมีหลายบริการให้เลือกยกตัวอย่างเช่น การขัดผิวด้วยดอกไม้, การทำสปาแบบไทยโบราณ, การนวดตัวแบบ Muscle-Melting, การทำทรีทเม้นท์หน้า ซึ่งเป็นการดูแลคุณตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า

สำหรับคนไทยคนไหน ที่สนใจอยากจะเข้าไปลองใช้บริการนวดสปาใจกลางกรุงที่ดีที่สุดอีกร้านนึง คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปลองที่ร้านสปา Spa Cenvaree สำหรับการจองบริการนั้น สามารถทำได้ง่ายมากๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Gowabi ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมบริการสปา และ ร้านเสริมความงาม ทั่วประเทศไทยเอาไว้ในที่เดียว สำหรับร้าน Spa Cenvaree มีส่วนลดพิเศษ เมื่อลูกค้าทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ โกวาบิ ด้วยนะ สำหรับรายละเอียดคร่าวๆของส่วนลดเมื่อลูกค้าทำการจองผ่าน Gowabi ของทางร้าน Spa Cenvaree สามารถเช็คดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • นวดสวีดิช 90 นาที ราคาปกติ 3,340 บาท จองออนไลน์เหลือเพียง 1,329 บาท
  • นวดสวีดิช 60 นาที ราคาปกติ 2,840 บาท จองออนไลน์เหลือเพียง 1,129 บาท
  • นวดอโรม่า 60 นาที นวดทั้งตัวด้วย น้ำมันหอมระเหย เพื่อปลดปล่อยความเมื่อล้าของร่างกาย และ จิตใจ ราคาเต็ม 2,840 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,129 บาท
  • นวดแผนไทย 150 นาที ราคาเต็ม 4500 บาท จองออนไลน์ ลดราคาเหลือเพียง 1,799 บาท

รีวิวจากคนไทยที่เคยไปใช้บริการที่ร้าน Spa Cenvaree ที่ Centara Grand Central World หลายๆคนบอกว่าเป็นการทำสปาที่ประทับใจมากๆ พนักงานน่ารัก บรรยากาศดี แถมยังได้ราคาที่ถูกกว่าเมื่อจองกับทางเว็บไซต์ Gowabi บรรยากาศโดยรวมของสปา เงียบสงบมากๆ ทำให้คนที่เข้าไปใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายได้ขั้นสุด พนักงานใส่ใจในบริการดีมากๆ ไม่ผิดหวังที่เข้ามาใช้บริการเลย สำหรับใครที่สนใจอยากจะจอง บริการกับทางร้าน Spa Cenvaree ในราคาที่ถูกกว่าไปจองหน้างาน สามารถดูรายละเอียดส่วนลด และ โปรโมชั่นพิเศษๆ ได้ด้านล่าง

รับส่วนลดสูงสุด 40% OFF เมื่อจองบริการที่ร้าน SPA Cenvaree

 

การเดินทางไปที่ร้าน Spa Cenvaree


สำหรับการเดินทางนั้นง่ายมากๆ ลูกค้าสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ไปลงที่สถานีชิดลม หรือ ว่าจะขับรถไฟจองที่ห้างสรรพสินค้า Central World ก็ได้ ตัวโรงแรม Centara Grand @ Central World นั้นจะอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้า Central World เลยสามารถเดินทะลุไปยังโรงแรมได้เลย หลังจตากที่เขา้ไปยังตัวโรงแรมของ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์แล้ว ให้กดลิฟขึ้นไปยังชั้นที่ 25 ก็จะเจอกับร้าน Spa Cenvaree ทันที

 

About Ordinary-Man