จองบริการที่ร้าน Stretch me by Let’s Relax รับส่วนลดพิเศษ

โปรโมชั่นจองบริการที่ร้าน Stretch me by Let’s Relax รับส่วนลดพิเศษ

ร้าน Stretch me by Let’s Relax เป็นร้านที่ให้บริการยืดกล้ามเนื้อจากผู้เชี่ยวชาญ สำหรับคนที่มีปัญหาบาดเจ็บกล้ามเนื้อต่างๆ เช่นไปออกกำลังกายมาแล้วเกิดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อจุดต่างๆ หรือแม้แต่อาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาที่คุณชื่นชอบก็ตาม นอกจากนี้ร้าน Stretch me by Let’s Relax ยังเหมาะกับบุคคลที่มีอาการเมื่อยล้าจากการทำงานอีกด้วย จุดเด่นของร้านนี้ก็คือการยืดกล้ามเนื้อเพื่อลดความเมื่อยล้า เพื่อสรีระที่เหมาะสม แถมยังช่วยแก้อาการออฟฟิศซินโดรมอีกด้วย ในปัจจุบันคนไทยที่อยู่ในวัยทำงานทั้งหลาย มีปัญหาในเรื่องออฟฟิศซินโดรมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ไม่รู้วิธีแก้ที่ตรงจุดเลยเดินทางไปร้านนวดต่างๆ ตอนนวดก็ได้ผลดีหายปวดแต่พอกลับมาบ้านใช้ชีวิตเดิมๆ อาการปวดที่จุดเดิมๆก็กลับมาอีกครั้ง สำหรับใครที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ทางร้าน Stretch me by Let’s Relax อาจจะเป็นทางออกที่ดีมากๆสำหรับคุณก็เป็นได้

การยืดกล้ามเนื้อนั้นสามารถช่วยลดอาการอัพเสบ หดเกร็ง และ โอกาสที่จะเกิดอาการบาดเจ็บเรื้อรัง แถมยังช่วยจัดสรีระของคุณให้ดูดีขึ้นอีกด้วย ทางร้าน Stretch me by Let’s Relax มีนักกายภาพมืออาชีพโดยเฉพาะ ที่จะช่วยทำการยืดแต่ละครั้งของคุณ ให้ได้ผลประโยชน์ที่ดีที่สุด ผ่านเทคนิคการยืดที่ถูกต้อง และ การให้คำแนะนำต่างๆพร้อมกับการผลักดันที่ตรงจุด

ทำไมต้องเลือกใช้บริการที่ร้าน Stretch me by Let’s Relax?

4 เหตุผลหลักสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

  • ผลลัพธ์จากการยืดที่ได้ผล – ทางร้านได้ใช้เทคนิคการยืนกล้ามเนื้อแบบคงค้าง หรือ static stretching ซึ่งเป็นการยืดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และ มีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการบาดเจ็บน้อยที่สุดนั่นเอง
  • เหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์ – ทางร้านมีโปรแกรมยืดกล้ามเนื้อหลายรูปแบบ ซึ่งคุณสามารถเลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวของคุณได้ หรือว่าจะปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญจากทางร้านก็ได้เช่นเดียวกัน คุณสามารถบอกหรือเน้นเพื่อให้นักกายภาพกดจุดที่คุณมีอาการเป็นพิเศษด้วย นอกจากนี้ระยะเวลาของการยืดจะมีตั้งแต่ 30 นาทีไปจนถึง 2 ชั่วโมง
  • มั่นใจในผู้เชี่ยวชาญ – ทางร้านมีบุคลากรที่ได้รับการอบรมรวมไปถึง โค้ดผู้เชี่ยวชาญในการยืดกล้ามเนื้อ ซึ่งทุกคนจะมีใบรับรองความรู้ทางกายภาพ และได้รับการอบรม และ ปรับท่ามาเป็นอย่างดีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกายภาพ
  • ประสบการณ์ที่พร้อม – ทางร้านรับรองคุณภาพด้วยการบริการโดย Let’s Relax Spa ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี

แพ็คเกจการให้บริการ จากทางร้าน Stretch me by Let’s Relax

  • ทราเวอเลอร์ – สำหรับคนที่รักในการเดินทาง นักช้อป หรือ ผู้ที่ต้องเดินเท้าเป็นระยะเวลานานๆ อาจจะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าได้ สำหรับการยืดในแพ็คเกจนี้ จะเป็นการเน้นการยืดในส่วนของขา, คลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย และ รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระ
  • สปอร์ต – สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย และ มีความตึงตัวของกล้ามเนื้อ จะต้องเน้นการยืดที่ส่วนแขน และ ส่วนขา กดจุด 1 จุด ที่มีปัญหา พร้อมกับการยืดในท่านั่ง และ รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระ
  • ออฟฟิศ – สำหรับคนที่ต้องทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน ปัญหาหลักๆที่มักจะเจอก็คือ อาการปวดคอ บ่า ไหล่ และ หลัง จะแก้ปัญหาด้วยการเน้นยืดคอ บ่า และ ไหล่ ต่อด้วยการกดจุด 1 จุด ที่มีปัญหา และ ทำการยืดในท่านั่ง พร้อมกับรับคะแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระ
  • อัลติเมต – เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีปัญหา เกี่ยวกับกล้ามเนื้อทั้งตัว และ มีจุดกดเจ็บหลายจุด จะยืดครบทุกส่วนของร่างกาย และ ทำการกดจุดที่มีปัญหา 2 จุด ยืดในท่านั่ง และ รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระ

*การกดจุดที่มีปัญหา จะใช้เวลาประมาณ 15 นาทีต่อจุด โดยจะเน้นแก่ไขอาการของกล้ามเนื้อ 1 จุด

สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปลองใช้บริการ ยืดเส้นที่บอกได้เลยว่าได้ผลอย่างชัดเจน แก้อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ รวมไปถึงลดอาการปวดได้อย่างอยู่หมัด แนะนำให้ลองเข้าไปใช้บริการที่ร้าน Stretch me by Let’s Relax ซึ่งตอนนี้มีอยู่ 2 สาขาที่จัดโปรโมชั่น มอบส่วนลดให้กับลูกค้า สาขาแรกจะเป็นสาขา Stretch me by Let’s Relax (ICONSIAM Branch) และ Stretch me by Let’s Relax สาขา 101 The Thrid Place Branch ใครที่สนใจอยากจะจองบริการที่ร้าน Stretch me by Let’s Relax ในราคาที่ถูกกว่าแนะนำให้จองบริการผ่านทางเว็บไซต์ Gowabi ผ่านลิ้งค์ด้านล่าง เพราะว่าคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มพิเศษ สูงสุดถึง 20% เลยทีเดียว ถูกกว่าไปจองคิวหน้าร้าน หรือ จองผ่านเว็บไซต์อื่นๆแน่นอน

 

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE