Wednesday, August 10, 2022
Homeท่องเที่ยวSwiss Travel Passซื้อบัตรโดยสาร Swiss Travel Pass ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรโดยสาร Swiss Travel Pass ราคาพิเศษ

โปรโมชั่นบัตรโดยสาร Swiss Travel Pass

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะต้องซื้อบัตรโดยสาร ที่มีชื่อว่า Swiss Travel Pass บัตรโดยสารชนิดนี้เป็นบัตรที่จะพาคุณไปสำรวจ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ง่ายๆ ในราคาที่ถูกที่สุด ด้วยบัตรนี้เพียงบัตรเดียว สามารถเดินทางได้แบบครอบคลุม แถมยังช่วยให้คุณประหยัดเวลา ไม่ต้องมานั่งซื้อบัตรโดยสารรถไฟหลายๆใบ ให้วุ่นวายเปลืองเวลาอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องมานั่งเสียเวลาไปกับการจัดส่งผ่านทางไปรษณีย์ แล้วก็ไม่ต้องมานั่งลุ้นอีกด้วยว่าบัตรจะถึงมือเราเมื่อไหร่ เพียงแค่คุณซื้อตั๋ว Swiss Travel Pass ผ่านช่องทางออนไลน์ กับเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย อย่างเว็บไซต์ Klook คุณก็จะได้บัตร E-Ticket มาให้คุณพิมพ์บัตรได้ด้วยตัวของคุณเองเลย ว่าง่ายๆซื้อบัตรแล้วสามารถได้บัตรทันที

ข้อดีของบัตรโดยสาร Swiss Travel Pass ก็คือ คุณสามารถพาเด็กเดินทางไปกับคุณได้ฟรี หากเดินทางพร้อมกับผู้ใหญ่ที่ถือบัตรโดยสาร Swiss Travel Pass อย่างน้อย 1 คน บัตรโดยสารนี้ถือได้ว่าเป็นบัตรที่ครอบคลุมการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ครอบคลุมมากๆ ถือได้ว่าเป็นบัตรโดยสารที่คุ้มที่สุด สามารถเดินทางไปเที่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆในประเทศสวิตเซอน์แลนด์ ได้ถึง 500 แห่งเลยทีเดียว [highlight color=”yellow”]สำหรับใครที่กำลังหาซื้อบัตร Swiss Pass 2019 อยู่ สามารถคลิกรับคูปองส่วนลด 500 บาท ได้ด้านล่าง ห้ามพลาด จำนวนจำกัด[/highlight]

บัตร Swiss Travel Pass แบ่งออกเป็น 8 ประเภทด้วยกัน ซึ่งมีราคาที่แตกต่างกันออกไปดูได้ตามตัวอย่างด้านล่าง

 • Swiss Travel Pass แบบ 3 วันติดต่อกัน (ชั้น 2)
 • Swiss Travel Pass แบบ 4 วันติดต่อกัน (ชั้น 2)
 • Swiss Travel Pass แบบ 8 วันติดต่อกัน (ชั้น 2)
 • Swiss Travel Pass แบบ 15 วันติดต่อกัน (ชั้น 2)
 • Swiss Travel Pass แบบ 3 วันติดต่อกัน (ชั้น 1)
 • Swiss Travel Pass แบบ 4 วันติดต่อกัน (ชั้น 1)
 • Swiss Travel Pass แบบ 8 วันติดต่อกัน (ชั้น 1)
 • Swiss Travel Pass แบบ 15 วันติดต่อกัน (ชั้น 1)

ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวฝั่งยุโรป ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ น่าจะเป็นตัวเลือกต้นๆสำหรับคุณ เพราะว่าที่ประเทศนี้มี สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเยอะมากๆ สำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศนี้ สิ่งที่จะช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋ามากที่สุดเลยก็คือ บัตรโดยสารที่มีชื่อว่า Swiss Travel Pass เป็นบัตรที่ใช้เดินทางได้แบบติดต่อกัน ตามวันที่กำหนด บัตรโดยสารนี้เป็นบัตรเดียวที่คุณสามารถใช้เดินทางด้วยระบบ คมนาคม ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ใช้ชื่อว่า Swiss Travel System ได้แบบไม่จำกัด สัมผัสอิสระในการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น เมืองซูริค, เขามัทเทอร์ฮอร์น ในเมืองเซอร์แมท และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะช่วยให้คุณประหยัดค่าเดินทางแล้ว บัตรนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆอีกเพียบเลย ยกตัวอย่างเช่น สิทธิ์ในการเข้าชม พิพิธภัณฑ์ และ นิทรรศการต่างๆ กว่า 500 แห่ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่ม รวมไปถึงส่วนลดในการเดินทางด้วยวิธีอื่นๆทั่วประเทศ

วิธีใช้บัตรโดยสาร Swiss Travel Pass

วิธีที่ 1 เข้าไปที่เว็บไซต์ Klook แล้วเลือกชำระเงินเพื่อเปิดใช้งานบัตรโดยสารของคุณ

วิธีที่ 2 หลังจากที่คุณเลือกซื้อบัตรเสร็จแล้ว คุณจะได้รับบัตรโดยสาร Swiss Travel Pass ผ่านอีเมลของคุณ เป็นไฟล์ PDF

วิธีที่ 3 พิมพ์บัตรโดยสาร Swiss Travel Pass ลงบนกระดาษ A4 แล้วนำไปยังสถานีรถไฟในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่คุณต้องการ

วิธีที่ 4 แนะนำให้ตรวจสอบ ตารางเวลา และ ทำการสำรองที่นั่งสำหรับรถไฟบางประเภท

วิธีที่ 5 คุณต้องแสดงบัตรโดยสารที่พิมพ์มาของคุณ เพื่อที่จะใช้ขึ้นรถไฟเงื่อนไข และ ข้อตกลง

 • คุณไม่สามารถคืนเงิน หรือ ขอให้ออกบัตรใหม่ได้ หากบัตรของคุณถูกใช้งานไปแล้วบางส่วน
 • คุณจะได้รับเงินคืน 85% หากบัตรของคุณยังไม่ถูกใช้
 • คุณจะต้องทำเรื่องขอคืนเงินก่อนวันเดินทางวันแรกของคุณ ที่คุณเลือกไว้ บัตรจะไม่สามารถยกเลิกได้ หลังจากวันเดินทางวันแรกที่คุณได้เลือกไว้

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments