ซื้อตั๋วเข้าหอชมวิว Taipei 101 ราคาพิเศษ

ส่วนลด ซื้อบัตรเข้าหอชมวิว Taipei 101

สำหรับใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปชมหอชมวิว ที่มีชื่อว่า Taipei 101 แน่นอนเลยว่าการที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวที่เมืองไทเป ประเทศไต้หวันนั้น ต้องมุ่งหน้าไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 อย่าง หอชมวิว Taipei 101 แน่นอน ที่หอชมวิว แห่งนี้ถือได้ว่าเป็นสถานที่ ชมวิวอันดับ 1 ของเมืองไทเป เลยก็ว่าได้ที่แห่งนี้มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลกันมาไม่ขาดสาย เป็นหมื่นๆคนต่อวัน เลยทีเดียว สำหรับการชมวิวนั้น สามารถชมได้ทั้งกลางวัน และ กลางคืน แต่ที่อยากจะแนะนำนั่นก็คือการไปชมวิว ตอนกลางคืนจะสวยงามมากๆ สามารถเข้าชมรอบสุดท้ายได้ในเวลา 21.15 น. ตามเวลาในประเทศไต้หวันนั่นเอง สำหรับราคาในการเข้าหอชมวิว 101 ไทเปนั้น ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 600 NTD ก็แปลงเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ 600 กว่าบาทนั่นเอง แต่ถ้าคุณจองผ่านเว็บไซต์ บางเว็บที่เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย อาจจะได้ราคาที่ถูกกว่านั้น

สำหรับหอชมวิว Taipei 101 นั้นมีความสูงอยู่ที่ 87 ชั้นเลยทีเดียว เป็นตึกชมวิวที่สูงที่สุด ของประเทศไต้หวันเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็น Landmark ที่นักท่องเที่ยวต่งมุ่งหน้าปที่นี่กันทั้งนั้น ตึกนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลก ในปี 2014 อีกด้วยนะ สำหรับจุดเด่นของตึกชมวิว Taipei 101 นั่นก็คือ ลิฟท์ที่มีความเร็วมากๆ สามารถนำคุณขึ้นไปยังชั้นบนสุดด้วยระยะเวลาสั้นๆ ใช้เวลาเพียง 37 วิเท่านั้น จากชั้น 5 ไปยังชั้นที่ 89 ใช้ความเร็วโดยประมาณ 60.6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงด้วย ลิฟท์โดยสารนั่นเอง สำหรัเจ้าของของตึก Taipei 10 นั่นก็คือ Taipei Financial Center Corporation หรือสถาบันการเงินส่วนกลางของประเทศไต้หวันนั่นเอง ที่ตึก Taipei 101 นั้นถือได้ว่าเป็นจุดท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทุกคนที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ต้องเดินทางไปเที่ยวที่นี่ สำหรับใครที่จะจองตั๋วเข้าหอชมวิว Taipei 10 แนะนำให้เช็คสภาพอากาศดีๆ ก่อนที่คุณจะจองตั๋ว เพราะว่าถ้าขึ้นไปแล้ว ฝนตก เมฆบังก็แย่เลย มองไม่เห็นวิวเมืองกันพอดี ตึกชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศไต้หวันที่มีชื่อว่า Taipei 10 นั้น ถูกสร้างให้มั่นคง แถมยังรับแรงสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหวได้ เพราะว่ามีลูกเหล็กขนาดยักษ์ ใหญ่บิ๊กบึมมากๆ ด้วยความหนัก 730 ตัน เป็นลูกเหล็กช่วยลดแรงสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหวนั่นเอง

สำหรับคนไทยคนไหนที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ต้องไม่พลาดที่จะไปชมวิว แบบ 360 องศาที่หอชมวิว Taipei 101 รับประกันความพึงพอใจ เพราะว่าสวยงามมากๆ แล้วยิ่งเป็นวิวตอนกลางคืน ยิ่งสวยเข้าไปใหญ่เพราะว่าในเมืองหลวง ตึก และ บ้านช่องต่างๆ จะเปิดไฟสวยงามมากๆ ที่ตึกนี้ สามารถเข้าไปชมวิวกลางแจ้งได้บนชั้นที่ 91 แต่สิ่งที่ไม่อยากให้พลาดนั่นก็คือ Colossal Damper อย่างที่บอกข้างต้น ว่าเป็นลูกเหล็กขนาดใหญ่ ที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากแผ่นดินไหวที่ตึกนี้มีนั่นเอง

ซื้อบัตรเข้าชมวิว Taipei 101 ได้ที่ไหน

สำหรับคนไทยเอง การที่จะเดินทางไปซื้อตั๋วเข้า Taipei 101 นั้น สามารถทำได้ 2 วิธีนั่นเอง สำหรับวิธีแรก คือการที่คุณไปต่อคิวซื้อที่ตึก Taipei 101 เลย ส่วนวิธีที่ 2 นั่นก็คือการซื้อ E-Ticket ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งสะดวก และ สบายกว่ามากๆ ซื้อเสร็จได้รับอีเมลยืนยั่น จากนั้นให้นำ เวาเชอร์หรือ E-Tickets ที่ได้รับผ่านอีเมลของคุณ ไปยืนหน้าทางเข้า ง่ายๆแค่นี้คุณก็สามารถเข้าไปชมวิวที่สวยที่สุด ที่ไทเป ประเทศไต้หวันได้แล้วหละ สำหรับราคาการจองผ่านช่องทางออนไลน์นั้นยังมีราคาที่ถูกกว่าการที่คุณไปซื้อที่หน้าทางเข้าอีกเยอะมากๆ สำหรับเว็บไซต์ที่ให้คุณได้จองผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุด จะมีที่เว็บไซต์ Klook นั่นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับ การเข้าชมวิวที่หอชมวิว Taipei 101

  • ห้ามนำอาหาร และ เครื่องดื่ม ขึ้นไปบนตึก
  • ห้ามนำสัตว์ และ วัตถุอันตรายเข้าไปในพื้นที่
  • นักท่องเที่ยว และ ชาวไต้หวันเอง เดินทางไปชมที่ตึกนี้เป็นจำนวนมาก แนะนำให้เดินชมเส้นทางตามพื้นที่
  • ห้ามสูบบุหรี่ และ เคี้ยวหมากฝรั่ง
  • เด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 115 เซ็นติเมตรเข้าชมตึกฟรีแต่ ต้องมีผู้ใหญ่ พาเข้าด้วย

เวลาเปิด-ปิด ของตึก Taipei 101

สำหรับเวลาทำการของหอชมวิว Taipei 101 นั้นจะเปิดตั้งแต่เวลา 9.00น. ไปจนถึงเวลา 22.00น. จะเปิดให้เข้าชมรอบสุดท้ายเวลา 21.15น.

วิธีแลกตั๋วเข้าชมวิว ที่ตึก Taipei 101

  • หลังจากที่คุณซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ให้คุณแสดงตั๋วที่พิมพ์ออกมาแล้ว หรือจะแสดงผ่านมือถือของคุณก็ได้ ที่หน้าเคาน์เตอร์ ออกตั๋วสำหรับการซื้อผ่านเว็บไซต์ ที่ชั้น 5 ของตึก เพื่อแลกรับตั๋วเข้าชม
  • คุณสามารถเปลี่ยนเวลาเข้าชมก่อนวันที่จองไว้แล้ว เพียงติดต่อที่หน้าเคาน์เตอร์ ออกตั๋วสำหรัการซื้อผ่านเว็บไซต์ โดยตรง สามารถเปลี่ยนวันเข้าชมได้ หากมีตั๋วว่างอยู่

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE