กิจกรรทที่คุณรอคอย บัตรเข้างาน นิทรรศการ TeamLab Borderless ในโตเกียว

จองตั๋วแล้วเข้าไปร่วมงาน นิทรรศการ TeamLab Borderless ในกรุงโตเกียวได้แล้ววันนี้

อีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณสามารถเข้าไปปลดปล่อยจินตนาการของคุณด้วยการเข้าไปชมงานนิทรรศการ ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ กับนิทรรศการ teamLab Borderless งานนี้เป็นงานที่จัดแสดงงานศิลประดับโลกที่ไร้ขอบเขต ตั้งอยู่ที่ พิพิธภัณฑ์ โมริ บิวดิ้ง ดิจิตอล อาร์ท (MORI Building Digital Art Museum) เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโตเกียว สำหรับคนที่ชอบศิลปะจะพลาดไม่ได้เลย เนื่องจากว่าเป็นกิจกรรมที่คุณจะได้สัมผัสการแสดงภายในพิพิธภัณฑ์ และ ความบงดงามของผลงานที่จัดแสดงภายในนิทรรศการทั่วทุกซอกทุกมุม คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับความรู้สึกทึ่งของอิทธิพลศิลปะ และ ความเชื่อมโยงของผลงานแต่ละชิ้น หลังจากที่คุณเดินชมงานเสร็จแล้ว คุณจะได้ฟินไปกับ ชาเพื่อสุขภาพที่ EN TEA House ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงไหลในศิลปะ กิจกรรมนี้ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่คุณไม่ควรจะพลาด

สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปร่วมงาน นิทรรศการ teamLab Borderless แล้วกำลังหาซื้อบัตรเข้าชมงานอยู่แล้วหละก็ แนะนำให้รีบเข้าไปจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook เลยราคาไม่ถึง 1 พันบาท ถือได้ว่าถูกมากๆเมื่อเทียบกับการได้เข้าชมศิลปะ ที่หาชมที่ไหนไม่ได้อีกที่กรุงโตเกียว บอกได้เลยว่าผลงานแต่ละชิ้นที่ถูกจัดในงานแสดงครั้งนี้งดงามมากๆ สามารถถ่ายรูปเอาไปอวดเพื่อนๆผ่านทาง Social ได้ด้วย

เวลาเปิดของ พิพิธภัณฑ์ โมริ บิวดิ้ง

  • วันธรรมดาเปิด 10.00-19.00 น.
  • วันหยุดสุดสัปดาห์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดเวลา 10.00-21.00 น.
  • เวลาที่สามารถเข้าชมครั้งสุดท้าย 1 ชั่วโมงก่อนเวลาปิดทำการ
  • วันที่ปิดทำการ วันอังคารที่ 2 และ 4 ในแต่ละเดือน
  • ร้าน EN TEA House จะเปิดให้บริการ 1 ชั่วโมง หลังจากประตูพิพิธภัณฑ์เปิด สามารถสั่งอาหาร และ เครื่องดื่มได้ครั้งสุดท้ายก่อนเวลาปิดทำการ 30 นาที

วิธีการเดินทาง

  • สามารถเดินทางด้วยเท้าเพียง 5 นาที จากสถานีรถไฟ Tokyo Teleport สาย Rinkai
  • สามารถเดินทางด้วยเท้าเพียง 5 นาที จากสถานี Aomi สาย Yurikamome
คูปองส่วนลด ตั๋วเข้าชมงาน นิทรรศการ TeamLab Borderless ในโตเกียว

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE