ซื้อบัตรเข้างาน teamLab Planets

ส่วนลดบัตรเข้าชมนิทรรศการ teamLab Planets กรุงโตเกียว

ซื้อบัตรเข้าชม นิทรรศการ teamLab Planets Toyosu Tokyo

Toyosu Tokyo teamLab Planets
อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่อยากจะแนะนำถ้าเกิดว่าคุณมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วแผนท่องเที่ยวของคุณ มีการเดินทางไปยังเมืองโตเกียว บอกได้เลยว่ากิจกรรมนี้คุณจะพลาดไม่ได้ไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถทำได้ด้วยกันทั้งครอบครัว นั่นก็คือการเดินเข้าไปยังโลกแห่งศิลปะ ณ กรุงโตเกียวกับสถานที่ที่มีชื่อว่า teamLab Planets เป็นสถานที่จัดนิทรรศการที่ตั้งอยู่ในย่าน โทโยสุ ของกรุงโตเกียว ใครที่หลงใหลในศิลปะบอกได้เลยว่ากิจกรรมนี้ คุณจะพลาดไม่ได้ สำหรับงานของ teamLab Planets ครั้งนี้จะถูกจัดแสดงภายใต้ Concept “Body Immersive” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่อยากจะแนะนำ

การจัดงานนิทรรศการศิลปะครั้งนี้ นอกจากคุณจะได้ดื่มด่ำกับผลงานศิลปะที่ถูกจัดแสดงโชว์เอาไว้ภายในงาน ผู้ที่เข้าชมยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในงานศิลปะแต่ละชิ้นได้อีกด้วย คุณสามารถเดินสำรวจงานนิทรรศการด้วยตาของคุณ พร้อมกับสัมผัสถึงความมหัศจรรย์แห่งศิลปะที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลยในชีวิต

ตัวเลือกของบัตรเข้าชมนิทรรศการ teamLab Planets Toyosu Tokyo

  • บัตรเข้าชมนิทรรศการ teamLab Planets ในโทโยสุ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เข้าชมก่อนเวลา 12.59 น.
  • บัตรเข้าชมนิทรรศการ teamLab Planets ในโทโยสุ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เข้าชมตั้งแต่เวลา 13.00-15.59 น.
  • บัตรเข้าชมนิทรรศการ teamLab Planets ในโทโยสุ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เข้าชมหลังจากเวลา 16.00 น.

กิจกรรมท่องเที่ยวที่เหมาะมากๆสำหรับคนที่ชอบในศิลปะ และ รักในการถ่ายรูป เพราะว่างานนิทรรศการในโทโยสุแห่งนี้ ถ่ายรูปสวยมากๆแถมภายในงานจะมีห้องที่เป็นดอกไม้ มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆที่จะทำให้เราเหมือนกับถูกดูดไปยังสวนดอกไม้จริงๆเลยทีเดียว นิทรรศการนี้จะทำให้คุณหลงใหลไปกับความงดงามที่ไม่มีคำว่า “สิ้นสุด” กับงานศิลปะชิ้นโบว์แดง ที่หาชมได้ยากสุดๆ

ซื้อบัตรเข้าชมนิทรรศการ teamLab Planets ได้ที่ไหน?

สำหรับคนไทยที่หลงใหลในศิลปะ แล้วมีความต้องการจะเดินทางไปชมงานนิทรรศการ teamLab Planets ในย่านโทโยสุ แล้วคุณไม่รู้ว่าจะสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ไหน หรือ ซื้อบัตร teamLab Planets ที่ไหนราคาถูกที่สุด ข่าวดีสุดๆเรามีคำตอบให้กับคุณ คุณสามารถซื้อบัตรเข้าชมงามนิทรรศการแห่งนี้ได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook นั่นเองแถมตอนนี้จัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยอีกด้วยนะ แล้วที่สำคัญไม่จำเป็นต้องไปต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้าอีกด้วย สามารถซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ แล้วใช้ QR Code สแกนเข้าชมงานนิทรรศการได้เลย ประหยัดเวลา ประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ และ ที่สำคัญมีส่วนลดพิเศษให้กับคุณด้วย สำหรับรายละเอียดบัตรเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง มาพร้อมกับส่วนลด
 

ส่วนลด บัตรเข้าชมงานนิทรรศการ teamLab Planets Toyosu Tokyo

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 0-3 ปี เข้าชมได้ฟรี
  • ราคาเด็ก สำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 4 – 12 ปี
  • ราคาผู้เยาว์ สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 13 – 17 ปี
  • ราคาผู้ใหญ่ สำหรับบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 18-64 ปี
  • ราคาผู้สูงอายุ สำหรับบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปี ขึ้นไป

About Ordinary-Man