ตั๋วรถไฟความเร็วสูง THSR ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน

ตั๋วรถไฟ THSR Pass ไต้หวัน มีกี่แบบ ซื้อที่ไหนถูกสุด

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ไต้หวัน แล้วระยะเวลาที่ไปเที่ยวเกิน 3 วันขึ้นไป แนะนำให้คุณซื้อบัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูงที่มีชื่อว่า THSR Pass แบบ 3 วันไปเลย เพราะว่าบัตรโดยสารชนิดนี้เป็นบัตรที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยว จากไทเป ไปยังเกาสง ได้โดยใช้เวลาที่เร็วที่สุดเพียง 90 นาทีเท่านั้น นอกจากจะสามารถเดินทางจากเหนือสุดไปยังไต้สุดของไต้หวันได้แล้ว ตั๋วรถไฟความเร็วสูงยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่ติดอันดับ top 10 ของไต้หวันได้ง่ายๆอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น เมืองโบราณ จิ่วเฟิ่น, ทะเลสาบสุริยันจันทรา, อุทยานแห่งชาติเขิ่นติง และ อื่นๆอีกเพียบ ส่วนใครที่คิดจะเดินทาง ไป-กลับ เกาสง แนะนำให้ซื้อบัตรโดยสาร THSR เช่นเดียวกัน เพราะว่า คุ้มที่สุด แถมราคายังถูกกว่าการเดินทางด้วยวิธีอื่นๆอีกด้วย

นอกจากจะเป็นบัตรโดยสารที่คุ้มที่สุดแล้ว บัตรนี้ยังสามารถใช้โดยสารรถไฟความเร็วสูงได้ติดต่อกัน 3 วัน สามารถใช้เดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆได้ทั่วไต้หวันเลย และ ที่สำคัญ ประหยัดเวลาท่องเที่ยวของคุณได้สุดๆ เอาเวลาเหลือๆไปช้อปปิ้งได้สบายๆ สิ่งสุดท้ายเลยที่เห็นได้ชัดๆ จากการเลือกใช้บัตรโดยสาร THSR Pass ก็คือ ความสะดวกสบาย ที่เราไม่ต้องวุ่นวายกับการซื้อตั๋วแต่ละใบแยกกัน สำหรับเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน บัตรโดยสาร รถไฟความเร็วสูง THSR Pass ทำหน้าที่คล้ายๆกับบัตร JR All Pass ของประเทศญี่ปุ่น สามารถเดินทางได้ทั่วประเทศนั่นเอง

ซื้อบัตร THSR Pass ได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับคนไทย ที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่ไต้หวัน และกำลังหาซื้อบัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูง THSR Pass อยู่เราขอแนะนำให้คุณ ซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ เพราะว่าง่าย สะดวก และ ราคาถูกกว่า นั่นเอง สำหรับเว็บไซต์ ที่คนไทยส่วนใหญ่ เลือกซื้อบัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูงของไต้หวัน สามารถซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวม ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารด้วย และ หนึ่งในนั้นก็คือบัตร THSR Pass ของไต้หวันนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจอยากจะเช็คราคาบัตรโดยสาร THSR Pass ว่าราคาเท่าไหร่ ตั๋ว THSR Pass มีให้เลือกเป็นแบบรายวัน และ รายเที่ยวด้วยนะ ราคาจะแตกต่างกันพอสมควร ใครที่เดินทางไปเที่ยวหลายๆวัน เลือกซื้อแบบรายวันไปเลย คุ้มกว่า สำหรับราคาของตั๋วโดยสารรถไฟความเร็วสูง ที่ไต้หวัน สามารถดูรายละเอียดราคาบัตรเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

ข้อมูลสำหรับบัตรโดยสารรถไฟ THSR

  • บัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูง THSR สามารถใช้ได้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวประเทศไต้หวันเท่านั้น หรือ บุคคคลที่ถือวีซ่าท่องเที่ยวไต้หวัน เท่านั้น
  • ตั๋วเด็ก อายุ 6-11 ปี

การใช้ตั๋วรถไฟความเร็วสูง THSR

  • หลังจากที่คุณซื้อผ่านทางออนไลน์แล้ว คุณจะได้อีเมลยืนยันการซื้อ คุณสามารถพิมพ์ หรือเซฟเวาเชอร์ที่ได้รับผ่านอีเมลของคุณเพื่อนำไปแลกตั๋วตัวจริง
  • สามารถนำเวาเชอร์ และ หนังสือเดินทาง ของคุณไปแลกรับตั๋วตัวจริงได้กับเจ้าหน้าทางที่ให้บริการหน้าเคาร์เตอร์ตั๋ว THSR
  • โปรดแสดงตั๋ว และ หนังสือเดินทาง กับเจ้าหน้าที่ หน้าทางเข้า
  • เวาเชอร์ของคุณจะหมดอายุภายใน 90 วัน นับจากวันที่จอง
  • ต้องใช้ตั๋ว THSR Pass ของคุณภายใน 28 วัน หลังจากแลกใช้เวาเชอร์

การยกเลิกตั๋ว THSR Pass

  • คุณสามารถยกเลิกตั๋ว THSR Pass ได้ โดยจะเสียค่าธรรมเนียมในการยกเลิก คิดเป็น 10% ของค่าบริการทั้งหมด
  • เมื่อคุณแลกรับบัตรโดยสารแล้ว คุณจะไม่สามารถทำการยกเลิกได้

โปรโมชั่นล่าสุดจากทาง Klook สำหรับคนที่เลือกซื้อบัตรโดยสาร รถไฟความเร็วสูง THSR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ ออนไลน์ตอนนี้ รับฟรี Pocket Wifi ไว้ใช้ที่ประเทศไต้หวัน ฟรี! 3 วัน ไม่จำกัดความเร็วอินเตอร์เน็ต เชื่อมต่อได้แบบไม่มีสะดุด สิทธิ์พิเศษ สำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อบัตรผ่านทาง Klook สำหรับตั๋ว THSR Pass แบบ 3 วัน เท่านั้น กรอกโค้ดเพื่อรับสิทธิ์

 

About Ordinary-Man

Check Also

ซื้อตั๋วรถไฟความเร็วสูง THSR Pass ของไต้หวัน ราคาพิเศษ

สั่งซื้อตั๋วรถไฟความเร็วสูง สำหรับนักท่องเที่ยว THSR Pass ได้ที่นี่ สำหรับคนไทยคนไหน ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ อย่างประเทศไต้หวัน คุณต้องวางแผนเดินทางการท่องเที่ยวของคุณให้ดีๆเลย เพราะว่าเวลาเราไปต่างบ้านต่างเมืองนั้น นอกจากภาษาจะเป็นอุปสรรคในการสือสารของเราแล้ว ยังมีพวกเส้นทางการเดินทางของเรา ที่เป็นปัญหาอีกด้วย แล้วสิ่งที่เป็นปัญหาหลักๆในการเดินทางท่องเที่ยว ที่ไม่ใช่แค่ประเทศไต้หวันที่ประเทศเดียวเท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE