ตั๋วเข้าสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ปรับราคาขึ้น

สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ปรับขั้นราคา 1 เมษายน 2020 นี้

รีบจองตั๋วไปเที่ยวสวนสนุก Tokyo Disneyland ก่อนปรับราคา

สวนสนุกอันดับ 1 ของกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น อย่างสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ซึ่งเป็นสวนสนุกในฝันของใครหลายๆคน เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากหลายๆประเทศ ที่วางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ณ กรุงโตเกียว จะต้องเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ให้ได้ สวนสนุกแห่งนี้เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวครั้งแรกในวันที่ 15 เมษายน 2526 เป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆในประเทศญี่ปุ่น คนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุกแห่งนี้ บอกได้เลยว่าต้องทำการบ้านเยอะๆหน่อย เนื่องจากว่าเป็นสวนสนุกอันดับ 1 ทำให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก ใครที่คิดจะไปเที่ยวสวนสนุกแห่งนี้ แนะนำว่าให้เลือกเดินทางไปเที่ยวในวันธรรมดา เพราะว่าคนจะไม่ค่อยเยอะ เหมือนกับวันหยุดสุดสัปดาห์

ใครจะเที่ยวสวนสนุกโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ ให้รีบจองบัตรก่อน 1 เมษายน 2020

สำหรับเหตุผลหลักสำหรับคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ทางเราอยากจะแนะนำให้รีบจองบัตรก่อน เนื่องจากว่า ในวันที่ 1 เมษายน 2020 นี้ทางสวนสนุกจะมีการปรับราคาตั๋วทุกประเภท ขึ้นราคากันทั้งหมดเลย จากที่เราเห็นในข่าวว่าสวนสนุกได้มีการปรับปรุง และ ทำการเปิดโซนเครื่องเล่นใหม่ๆในปีนี้ แถมยังมีโชว์ใหม่ๆที่แตกต่างจากปีก่อนๆด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าทางสวนสนุก ยังได้มีการนำเทคโนโลยี ใหม่ๆที่จะทำให้นักท่องเที่ยวสนุกได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับรายละเอียดของ การขึ้นราคาบัตรเข้าสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ แต่ละประเภท สามารถดูได้ด้านล่าง

บัตรเข้าสวนสนุกสำหรับหนึ่งวัน (1 Day Pass)

  • ผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป ราคาปกติ 7,500 เยน ปรับราคาขึ้นหลังวันที่ 1 เมษายน เป็นราคา 8,200
  • เด็กมัธยม ที่มีอายุตั้งแต่ 12-17 ปี ราคาปกติ 6,500 เยน ปรับราคาขึ้นหลังวันที่ 1 เมษายน เป็นราคา 6,900
  • เด็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 4-11 ปี  ราคาเท่าเดิมอยู่ที่ 4,900 เยน
  • บัตรเข้าสวนสนุกสำหรับหนึ่งวัน (สำหรับผู้ที่มีอายุ 65 ปี ขึ้นไป) ราคาเดิมอยู่ที่ 6,800 เยน ปรับราคาขึ้น หลังวันที่ 1 เมษายน เป็น 7,600 เยน

ใครที่เป็นแฟนๆตัวยงของสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ บอกได้เลยว่างานนี้ต้องรีบจองตั๋วกันหน่อย ก่อนที่ตั๋วจะมีการปรับราคาขึ้นในวันดังกล่าว สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก หรือ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศญี่ปุ่น อยากจะแนะนำให้ทำการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เนื่องจากว่ามันสะดวก กว่าการที่เราเดินทางไปจองเอาหน้างาน หรือ จากผ่านตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ เพราะว่าเว็บไซต์ Klook จำหน่ายตั๋วในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย แถมมีคูปองส่วนลดให้เราได้เลือกใช้ด้วย สำหรับโปรโมชั่น และ คูปองจากทางเว็บไซต์เราอัพเดทให้คุณแล้วด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์ 1 วันยังไงให้ครบ

วางแผนเที่ยว โตเกียวดิสนีย์แลนด์แบบ 1 วัน ในช่วงนี้มีใครวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว ที่ประเทศญี่ปุ่นบ้างรึเปล่า ถ้ากำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ แนะนำให้เช็คข่าวสารเกี่ยวกับ Golden Week ของญี่ปุ่นก่อนเลยว่า อยู่ในช่วงที่คุณวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวรึเปล่า เนื่องจากช่วง Golden Week ...