Homeท่องเที่ยวTokyo Disneylandแนะนำวิธีเที่ยว Tokyo Disneyland 2018

แนะนำวิธีเที่ยว Tokyo Disneyland 2018

เช็ควิธีเที่ยว Tokyo Disneyland 2018

แนะนำวิธีเที่ยว Tokyo Disneyland พร้อมวิธีซื้อตั๋ว ปี 2018

 

ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวกี่ครั้ง ก็ไม่เคยทำให้เราเบื่อได้เลยสักครั้ง เพราะว่าที่ Tokyo Disneyland มักจะมีอะไรใหม่ๆ ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจเสมอๆเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีมนต์ขลัง ซึ่งสังเกตุได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เราเดินเข้าผ่านประตู โตเกียวดิสนีย์แลนด์เลย เป็นสถานที่ที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว อาจจะเป็นเพราะเสียงเพลงที่เราได้ยินตอนที่ยืนรอต่อคิวเข้าสวนสนุกแห่งนี้ก็เป็นได้ เพราะว่าเป็นเสียงเพลง ที่เราได้ยินกันมาตั้งแต่เรายังเล็กๆนั่นเอง จากตัวการ์ตูนย์ชื่อดังของ Disney ที่ได้เราได้รับชมสมัยเรายังเป็นเด็กตัวเล็กๆ สำหรับสวนสนุก Tokyo Disneyland นั้นได้ถูกออกแบบมา ให้มีการผสมผสานกันระหว่าง Disney World ใน Florida และ Disneyland แบบดั้งเดิมใน Anaheim สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปสัมผัสที่สวนสนุก Tokyo Disneyland แนะนำเลยว่าคุณต้องไปสัมผัสให้ได้ซักครั้งในชีวิต

เกี่ยวกับ Tokyo Disneyland

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ เป็น 1 ใน 2 สวนสนุก ดิสนีย์ของกรุงโตเกียว ซึ่ง Disneyland ในกรุงโตเกียวนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ที่ด้วยกัน จะมีที่ Tokyo Disneyland และ Tokyo Disney Sea นั่นเอง ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ในปี พ.ศ. 2526 ถือได้ว่าเป็นสวนสนุก ดิสนีย์แห่งแรกที่สร้างนอก ประเทศสหรัฐอเมริกาเลย ในปัจจุบันนั้น ที่สวนสนุกแห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งคนญี่ปุ่นเอง และ ชาวต่างชาติ เป็นสวนสนุกที่มีคนเข้าไปเที่ยวมากที่สุด ติดอันดับ 3 ของโลก แต่ยังแพ้สวนสนุก Disneyland ที่ California และ Magic Kingdom ใน Florida โตเกียวดิสนีย์แลนด์นั้นถือได้ว่าเป็นสวนสนุกที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เป็นสถานที่ที่คุณสามารถใช้เวลาพิเศษกับครอบครัว หรือว่าเพื่อนสนิทได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวหละ

สวนสนุก Tokyo Disneyland มีทั้งหมด 7 Themed ด้วยกัน และ มี เครื่องเล่น และ การแสดงโชว์มากกว่า 40 อย่างด้วยกัน

เวลาเปิดทำการของสวนสนุก Tokyo Disneyland

สำหรับคนไทยคนไหนที่วางแผน ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ที่ขึ้นชื่อที่สุดในประเทศญี่ปุ่นอย่าง Tokyo Disneyland หรือ Tokyo Disney Sea ต้องเช็คก่อนเลยว่า สวนสนุกแห่งนี้เปิดตั้งแต่กี่โมง ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้ จะเปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00น. และ จะปิดทำการเวลา 22.00น. ถือได้ว่าเป็นสวนสนุกที่ปิดดึกมากๆ อีกสวนสนุกในประเทศญี่ปุ่นเลย ถึงสวนสนุกนี้จะเปิดสายหน่อยก็ตาม แต่สิ่งที่อยากจะแนะนำและคุณต้องทำตามเลยก็คือ ให้คุณเดินทางไปที่สวนสนุกแห่งนี้ ก่อนเวลาเปิด อย่างน้อย 30 นาที เพราะว่าคุณต้องยืนต่อคิวเข้าสวนสนุก หรือ ว่าทำการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกแห่งนี้นั่นเอง ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะเก็บ เครื่องเล่นในสวนสนุกแห่งนี้ให้ครบทุกเครื่องเล่น แต่อย่างไรก็ตาม ที่สวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ อาจจะมีเวลาเปิดปิด แตกต่างกันออกไป ตามวันหยุดพิเศษต่างๆ แนะนำให้เช็ค เวลาเปิดปิด ในแต่ละวันของสวนสนุก Tokyo Disneyland ได้โดย คลิกที่นี่ ในฐานะที่สวนสนุก Tokyo Disneyland เป็นสวนสนุกที่มีผู้คนเข้าชมมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณอาจจะต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมง ในการยืนต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากๆ แต่คุณสามารถหลีกเลี้ยงการยืนต่อคิวเข้าเล่นเป็นเวลานานๆ โดยใช้ FastPass นั่นเอง นอกจากนั้น สำหรับคนไทยคนไหนที่ต้องการสิทธิพิเศษ สามารถเข้าสวนสนุกได้ก่อนคนอื่น 15 นาที แนะนำให้คุณจองโรงแรมดิสนีย์ หรือที่เรียกว่า โตเกียวดิสนีย์ รีสอร์ท (Tokyo Disneyland Resort)

ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland ที่ไหนได้บ้าง

 

ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland ในประเทศไทย ราคาถูกที่สุดต้องที่ Klook

 

สำหรับการซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland นั้นเราสามารถทำการซื้อได้ 2 แบบด้วยกัน สำหรับแบบแรก นั่นก็คือการเดินทางไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้า ที่สวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์นั่นเอง แต่วิธีนี้ไม่แนะนำ เพราะว่าคุณอาจจะต้องจ่ายเงินที่แพงกว่าเพื่อซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก และที่สำคัญ คุณต้องเสียเวลา ยืนต่อคิวซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกเป็นเวลานานมากๆ อย่างที่บอกไว้ด้านบน ว่าสวนสนุก Tokyo Disneyland เป็นสวนสนุกที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด ติดอันดับ 3 ของโลก ทำให้เราสามารถคาดการณ์ได้เลยว่า ต้องใช้เวลาต่อคิวซื้อตั๋ว นานขนาดไหน สำหรับวิธีที่ 2 เป็นวิธีที่คนไทยส่วนใหญ่ทำกันมากที่สุด นั่นก็คือ การซื้อตั๋ว ผ่านทาเว็บไซต์ ชั้นนำอย่างเว็บไซต์ Klook นั่นเอง ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ขายตั๋วออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ สะดวกสบายสุดๆ เพียงคุณซื้อตั๋วผ่านทาง Klook แล้วคุณจะได้รับเวาเชอร์ยืนยันการจองตั๋วผ่านอีเมลของคุณ ให้คุณ เซฟรูปเวาเชอร์นั้น ซึ่งจะมี QR Code ไว้ไปสแกน รับตั๋วเข้าสวนสนุกตัวจริงที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร ง่ายๆแค่นี้คุณก็จะสามารถประหยัดเวลาการเข้าคิวซื้อตั๋ว ได้มากมายเลยทีเดียว ที่เว็บไซต์ Klook ไม่ได้จำหน่ายแค่ตั๋วเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland เท่านั้นนะ แต่ยังเป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั่วเข้าสวนสนุกทั่วโลกเลยทีเดียว ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเด็กๆ ในประเทศญี่ปุ่น ทาง Klook ก็มีตั๋วจำหน่ายเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น Tokyo Disneyland, Universal Studio Japan, Fuji Q Highland, Tokyo One Piece Tower, JR Pass, Robot Restaurant, Osaka Amazing Pass, Osaka Wonder Loop, Sagano Romantic Train, Tokyo Metro Pass, Hakone Free Pass, Sanrio Harmonyland, Sanrio Puroland, Shirakawa Village and Takayama และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ klook ยังมีตั๋ว JR Pass จำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะอีกด้วยนะ และที่สำคัญ ราคาถูกพิเศษด้วย เหมาะมาก สำหรับคนไทยคนไหนที่ต้องการเดินทาง ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

ช่วงไหนเป็นช่วงที่น่าจองตั๋วไปเที่ยว Tokyo Disneyland มากที่สุด?

 

สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์นั้นจะเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นต่างตั้งเป้าหมายไว้ แต่การว่าเราจะเลือกวันไปไหนวันไหนของอาทิตย์ ช่วงไหนของอาทิตย์ดีหละ ที่คนเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้น้อยที่สุด เพื่อที่ว่า เราจะเดินได้เล่นเครื่องเล่นครบทุกเครื่องเล่น ลดเวลาต่อแถวเข้าเล่นได้เยอะๆ เราต้องเช็คดีๆเลยว่า ช่วงไหนของอาทิตย์ ที่คนเดินทางไปเที่ยวเล่น ที่สวนสนุกแห่งนี้น้อยที่สุด ที่สวนสนุก Tokyo Disneyland นั้นเป็นสวนสนุกที่มีคนจำนวนมาก เข้าไปเที่ยวตลอดทั้งปี ดังนั้น ฤดูกาลที่คนเดินทางไปเที่ยวที่น้อยที่สุด จึงเป็นที่หมายตาของคนไทยเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะหลีกเลี้ยง ความวุ่นวายของมวลมหาประชาชน ที่เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้นั่นเอง สำหรับวันที่เราต้องหลีกเลี่ยงที่จะจองตั๋วเข้าไปเที่ยวที่สวนสนุก Tokyo Disneyland เลยก็คือ วันหยุดราชการของประเทศญี่ปุ่น, วันหยุดสุดสัปดาห์ของประเทศญี่ปุ่น และ วันหยุดราชการของญี่ปุ่น สำหรับใครที่อยากจะเช็ค ว่าที่ประเทศญี่ปุ่น เขามีวันหยุดสำคัญๆ วันไหนบ้าง ลองเช็คโดย คลิกที่นี่ สำหรับช่วงที่น่าเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้มากที่สุด นั่นก็คือช่วงที่มีชื่อว่า Golden Week ซึ่งจะเป็นช่วงที่คนเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์น้อยที่สุด จะอยู่ในช่วง ปลายเดือน เมษายน ไปจนถึงต้นเดือน พฤษภาคม ของทุกๆปีนั่นเอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เราห้ามจองในช่วงเวลาอื่นๆนะ ที่แนะนำก็เพราะว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่คนเดินทางไปเที่ยวน้อยที่สุดนั่นเอง สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงเวลาอื่นๆ สามารถทำได้ แต่แนะนำให้จองตั๋วเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland ในช่วง วันธรรมดา ห้ามจองวันหยุดเด็ดของ ไม่งั้นคุณอาจจะต้องเสียใจอย่างรุนแรง เพราะว่าได้เล่นเครื่องเล่นไม่ครบ แถมยังใช้เวลาต่อคิวนานกว่าปกติหลายเท่าอีกด้วยนะ ถึงแม้ว่าวันหยุดพิเศษของประเทศญี่ปุ่นนั้นจะเป็นช่วงเวลา ที่ควรจะหลีกเลี่ยงการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์มากที่สุด แต่กลับมีนักท่องเที่ยวชาวไทย ไม่น้อยเลยทีเดียวเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวในช่วงนั้น อาจจะเป็นเพราะว่า ในช่วงเทศกาลต่างทางสวนสนุกจะแต่งเติม สวนสนุกให้เข้ากับเทศกาลนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น เทศกาล Christmas ทางสวนสนุกก็จะเต็มสวนสนุกให้เป็นธีม Christmas หรือถ้าเป็นในช่วงวันฮาโลวีน ทางสวนสนุกก็จะแต่งให้กันกับช่วงวันฮาโลวีนนั่นเอง นั่นเอง

JR Pass ในประเทศญี่ปุ่นนั้น มีกี่แบบ มีราคาเท่าไหร่บ้าง เช็คได้ด้านล่าง

 • JR Pass 7 Days Unlimited Travel (บัตรเดียวเที่ยวได้ทั่วประเทศญี่ปุ่น)
 • JR Kansai Wide Area Pass 5 Day
 • JR Kyushu Rail Pass 3 Day or 5 Day
 • 1 Day JR-West Kansai Rail Pass
 • JR East Pass (Tohoku Area) 5 Day
 • JR Takayama Hokuriku Area 5 Day
 • Northern Kyushu Area Rail Pass 5 Day
 • JR Pass West Kansai Rail Pass 4 Day
 • JR Pass Kansai Hiroshima Area Pass 5 Day
 • JR East Pass (Nagano/Niigata Area) 5 Day
 • Northern Kyushu Area Rail Pass 3 Day
 • JR Pass Alpine Takayama Matsumoto Area Pass
 • JR San’in Okayama Area Pass 4 Day
 • East-South Hokkaido Rail Pass
 • JR Pass Sanyo-San’in Area Pass
 • 14 Day Whole Japan JR Pass
 • JR Hokkaido Rail Pass 7 Day
 • JR All Shikoku Rail Pass 5 Day
 • 5 Day JR Hiroshima Yamaguchi Area Pass 5 Day
 • Kansai Thru Pass

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

ซื้อ Hakone Free Pass ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ
จอง USJ Express Pass คืออะไร

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ทำไมต้องไปที่ Universal Studios Japan

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments