ซื้อบัตรเข้าชม โตเกียวสกายทรี ราคาพิเศษ

ส่วนลดบัตรเข้าชม Tokyo Skytree

ซื้อตั๋วเข้าชม โตเกียวสกายทรี ราคาถูกกว่าเมื่อจองออนไลน์

วิวตอนกลางคืนของตึก Tokyo Skytree
Tokyo Skytree

อีกหนึ่งประสบการณ์ท่องเที่ยว ที่อยากจะให้นักท่องเที่ยวคนไทย ที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ณ กรุงโตเกียว นอกจากจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ได้ทำกันกับการเดินทางไปชม ตึกที่อยู่สูงที่สุดของกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นนั่นก็คือตึก Tokyo Skytree นั้นเอง เป็นอาคารที่มีความสูงถึง 634 เมตร ที่ตึกแห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปยืนบนความสูงที่ 350 เมตรเหนือพื้นดิน และ เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นไปตามสกายวอล์ก ที่สูงที่สุดในโลก ที่มีชื่อว่า Tembo Galleria ที่อยู่เหนือพื้นดิน 450 เมตร ที่จุดสูงสุดของอาคารแห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวทิวทัศน์ของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของกรุงโตเกียวได้ทั้งหมดเลย ยกตัวอย่างเช่น ภูเขาไฟฟูจิ (Mt. Fuji), โตเกียวเบย์ (Tokyo Bay), อาคารโตเกียวทาวเวอร์ (Tokyo Tower) และ อื่นๆอีกเพียบ

ตึก Tokyo Skytree เป็นตึกที่คุณสามารถขึ้นไปยืนบนจุดสูงที่สุดของโลก ใครที่อยากจะทำความฝันให้เป็นจริง ต้องไม่พลาดที่จะลองซื้อตั๋วแล้วขึ้นไปยังจุดสูงสุดของโลกดู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของกรุงโตเกียว เป็นจุดที่คุณจะได้ชมเมืองโตเกียว ในมุมมองที่คุณไม่เคย และ สัมผัสมาก่อนในชีวิต สำหรับแพ็คเกจของบัตร Tokyo Skytree นั้นแบ่งออกเป็น 2 แพ็จเกจด้วยกันจะมี Tempo Deck หรือ Tempo Galleria สามารถเดินขึ้นไปถึงชั้น 4 ซึ่งเป็นชั้นที่คุณจะได้โดยสารลิฟต์ที่มีความเร็วสูงมากๆ ไปยังจุดชมวิวด้วยความสูง 350 เมตร หรือ Tembo Gallery ที่มีความสูง 450 เมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักกันในนาม สกายวอล์ก ที่สูงที่สุดในโลก ในลักษณะ สกายวอล์กเกลียวที่โอบล้อมอาคารสูงแห่งนี้ ไฮไลท์ก็คือการได้ชมวิวของภูเขาไฟฟูจิในมุมสูง สำหรับสิ่งที่อยากจะแนะนำก็คือ การเข้าไปชมที่ตึกแห่งนี้ ในช่วงเช้า คุณจะได้เห็นภาพของฟูจิซัง โผล่พ้นของฟ้าในระยะใกล้ และ อีกหนึ่งช่วงก็คือในช่วงเย็น คุณจะได้เห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิ พร้อมกับไฟระยิบระยับทั่วเมืองโตเกียว เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของการขึ้นไปชมจุดสูงสุดของกรุงโตเกียวเลยก็ว่าได้

ซื้อบัตร Tokyo Skytree ได้ที่ไหน?

สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยว ที่ประเทศญี่ปุ่น ณ กรุงโตเกียว อยู่ในตอนนี้และในแผนการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ตึก Tokyo Skytree อยู่ด้วย เราอยากจะแนะนำให้คุณเลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เนื่องจากการเดินทางไปซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์ในอาคาร อาจจะทำให้คุณต้องเสียเวลาในการต่อคิวเข้าแถวซื้อตั๋วนั่นเอง เพราะฉะนั้นการซื้อตั๋ว แนะนำให้ซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จะประหยัดเวลา และ ประหยัดเงินได้มากที่สุด บัตรโตเกียว สกายทรี ถ้าซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook จะมีคูปองส่วนลด แจกให้ด้วยแจกทุกฤดูการ และ เทศกาลเลย สำหรับส่วนลดบัตร Tokyo Skytree สามารถดูได้ด้านล่าง

แจกคูปองส่วนลด 420 บาท บัตรเข้าชม Tokyo Skytree (คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด)

วิธีการใช้บัตร Tokyo Skytree

  • คุณสามารถแสดงเวาเชอร์ ที่คุณซื้อกับทางเว็บไซต์ Klook
  • คุณไม่สามารถแลกเวาเชอร์นี้เป็นเงินสดได้
  • เวาเชอร์นี้ มีอายุการใช้งาน 7 วัน นับจากวันที่คุณได้เลือกไว้ รวมวันที่เลือกวันแรก
  • คุณจำเป็นต้องนำเวาเชอร์ไปแลกรับบัตรเข้าสถานตึก Tokyo Skytree

เคาน์เตอร์แลกรับบัตร

  • สถานที่แลกรับบัตร จะอยู่ที่ทางเข้าชั้น 4 (เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร)

เวลาทำการ

  • โตเกียวสกายทรี: 08:00-22:00 น. (เข้าชมได้ก่อนเวลา 21:00 น.) ทุกวัน
  • เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร 08:00-21:00 น. (เปิดทำการทุกวัน)
  • เวลาเปิด-ปิด อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันหยุด เช่น เทศกาลปีใหม่ แนะนำให้ตรวจสอบ เว็บไซต์ทางการที่นี่

About Ordinary-Man