Thursday, August 18, 2022
Homeท่องเที่ยวTokyo Skytreeส่วนลดบัตรเข้าชม Tokyo Skytree

ส่วนลดบัตรเข้าชม Tokyo Skytree

ซื้อตั๋วเข้าชม โตเกียวสกายทรี ราคาถูกกว่าเมื่อจองออนไลน์

วิวตอนกลางคืนของตึก Tokyo Skytree
Tokyo Skytree

อีกหนึ่งประสบการณ์ท่องเที่ยว ที่อยากจะให้นักท่องเที่ยวคนไทย ที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ณ กรุงโตเกียว นอกจากจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ได้ทำกันกับการเดินทางไปชม ตึกที่อยู่สูงที่สุดของกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นนั่นก็คือตึก Tokyo Skytree นั้นเอง เป็นอาคารที่มีความสูงถึง 634 เมตร ที่ตึกแห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปยืนบนความสูงที่ 350 เมตรเหนือพื้นดิน และ เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นไปตามสกายวอล์ก ที่สูงที่สุดในโลก ที่มีชื่อว่า Tembo Galleria ที่อยู่เหนือพื้นดิน 450 เมตร ที่จุดสูงสุดของอาคารแห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวทิวทัศน์ของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของกรุงโตเกียวได้ทั้งหมดเลย ยกตัวอย่างเช่น ภูเขาไฟฟูจิ (Mt. Fuji), โตเกียวเบย์ (Tokyo Bay), อาคารโตเกียวทาวเวอร์ (Tokyo Tower) และ อื่นๆอีกเพียบ

ตึก Tokyo Skytree เป็นตึกที่คุณสามารถขึ้นไปยืนบนจุดสูงที่สุดของโลก ใครที่อยากจะทำความฝันให้เป็นจริง ต้องไม่พลาดที่จะลองซื้อตั๋วแล้วขึ้นไปยังจุดสูงสุดของโลกดู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของกรุงโตเกียว เป็นจุดที่คุณจะได้ชมเมืองโตเกียว ในมุมมองที่คุณไม่เคย และ สัมผัสมาก่อนในชีวิต สำหรับแพ็คเกจของบัตร Tokyo Skytree นั้นแบ่งออกเป็น 2 แพ็จเกจด้วยกันจะมี Tempo Deck หรือ Tempo Galleria สามารถเดินขึ้นไปถึงชั้น 4 ซึ่งเป็นชั้นที่คุณจะได้โดยสารลิฟต์ที่มีความเร็วสูงมากๆ ไปยังจุดชมวิวด้วยความสูง 350 เมตร หรือ Tembo Gallery ที่มีความสูง 450 เมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักกันในนาม สกายวอล์ก ที่สูงที่สุดในโลก ในลักษณะ สกายวอล์กเกลียวที่โอบล้อมอาคารสูงแห่งนี้ ไฮไลท์ก็คือการได้ชมวิวของภูเขาไฟฟูจิในมุมสูง สำหรับสิ่งที่อยากจะแนะนำก็คือ การเข้าไปชมที่ตึกแห่งนี้ ในช่วงเช้า คุณจะได้เห็นภาพของฟูจิซัง โผล่พ้นของฟ้าในระยะใกล้ และ อีกหนึ่งช่วงก็คือในช่วงเย็น คุณจะได้เห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิ พร้อมกับไฟระยิบระยับทั่วเมืองโตเกียว เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของการขึ้นไปชมจุดสูงสุดของกรุงโตเกียวเลยก็ว่าได้

ซื้อบัตร Tokyo Skytree ได้ที่ไหน?

สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยว ที่ประเทศญี่ปุ่น ณ กรุงโตเกียว อยู่ในตอนนี้และในแผนการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ตึก Tokyo Skytree อยู่ด้วย เราอยากจะแนะนำให้คุณเลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เนื่องจากการเดินทางไปซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์ในอาคาร อาจจะทำให้คุณต้องเสียเวลาในการต่อคิวเข้าแถวซื้อตั๋วนั่นเอง เพราะฉะนั้นการซื้อตั๋ว แนะนำให้ซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จะประหยัดเวลา และ ประหยัดเงินได้มากที่สุด บัตรโตเกียว สกายทรี ถ้าซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook จะมีคูปองส่วนลด แจกให้ด้วยแจกทุกฤดูการ และ เทศกาลเลย สำหรับส่วนลดบัตร Tokyo Skytree สามารถดูได้ด้านล่าง

แจกคูปองส่วนลด 420 บาท บัตรเข้าชม Tokyo Skytree (คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด)

วิธีการใช้บัตร Tokyo Skytree

  • คุณสามารถแสดงเวาเชอร์ ที่คุณซื้อกับทางเว็บไซต์ Klook
  • คุณไม่สามารถแลกเวาเชอร์นี้เป็นเงินสดได้
  • เวาเชอร์นี้ มีอายุการใช้งาน 7 วัน นับจากวันที่คุณได้เลือกไว้ รวมวันที่เลือกวันแรก
  • คุณจำเป็นต้องนำเวาเชอร์ไปแลกรับบัตรเข้าสถานตึก Tokyo Skytree

เคาน์เตอร์แลกรับบัตร

  • สถานที่แลกรับบัตร จะอยู่ที่ทางเข้าชั้น 4 (เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร)

เวลาทำการ

  • โตเกียวสกายทรี: 08:00-22:00 น. (เข้าชมได้ก่อนเวลา 21:00 น.) ทุกวัน
  • เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร 08:00-21:00 น. (เปิดทำการทุกวัน)
  • เวลาเปิด-ปิด อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันหยุด เช่น เทศกาลปีใหม่ แนะนำให้ตรวจสอบ เว็บไซต์ทางการที่นี่
RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments