ส่วนลด Traveloka และ โปรโมชั่นล่าสุด

เช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลด Traveloka ล่าสุด

เว็บไซต์ Traveloka เป็นเว็บไซต์ที่มอบบริการ จองโรงแรม และ ตั่วเครื่องบิน จากโรงแรม ชั้นนำ และ สายการบินชั้นนำ ทั่วเอเชีย ที่มีให้บริการมากกว่า 200,000 เส้นทาง รวมไปถึงโรงแรมหลายพันแห่งจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับคนไทยที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สามารถเข้าไปเลือกจองตั่ว และ โรงแรม ผ่านทางเว็บไซต์ Traveloka ได้ บนเว็บไซต์ จะมีการเปรียบเทียบราคา ของแต่ละที่ให้เราเห็นได้อย่างชัดเจน เพื่อราคาที่ดีที่สุด สำหรับการท่องเที่ยวของคุณนั่นเอง

ทำไมต้องเลือกจองกับ Traveloka?

คนไทยที่กำลังวางแผนไปเที่ยวด้วยตัวเอง แน่นอนเลยว่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวในประเทศนั้นๆ หรือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนก็ตาม คุณต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวนั้นๆก่อนเป็นแน่ แล้วสิ่งที่สำคัญที่สุด สำหรับการเดินทางไปเที่ยวของคุณในแต่ละที่ นั่นก็คือ ที่ไหนจองถูกที่สุด นั่นเอง ค่าใช้จ่ายหลักๆ ในการเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็คือค่าโรงแรม หรือที่พัก และ ค่าเดินทาง พวกตั๋วเครื่องบินต่างๆ ถ้าคุณสามารถจอง ค่าใช้จ่ายทั้ง 2 อย่างนี้ได้ถูกลง รับประกันได้เลยว่า ค่าใช้จ่ายในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ ต้องถูกลงอย่างเห็นได้ชัดเลย สำหรับคำถามที่ว่า ทำไมต้องเลือกจองกับ Traveloka เรามีคำตอบให้คุณ ดูได้ด้านล่างเลย

เหตุผลที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกจองตั๋วผ่าน Traveloka

  • ราคาถูกที่สุดของแต่ละวัน – การจองตั๋วเครื่องบิน ในแต่ละวัน ราคาของค่าตั๋ว จะมีราคาที่ไม่เท่ากัน แต่ที่เว็บไซต์ Traveloka มีบริการเปรียบเทียบ ราคาของเที่ยวบิน แต่ละสายการบิน เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้จองนั่นเอง
  • ช่องทางชำระที่หลากหลาย – อีกหนึ่งจุดแข็งของทางเว็บไซต์ Traveloka นั่นก็คือการชำระเงินได้หลากหลายช่องทางนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น 7-11, โอนผ่านธนาคาร, จ่ายผ่านบัตรเครดิต, Internet Banking และ อื่นๆ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น
  • ส่วนลด Traveloka – แน่นอนเลยว่า เว็บไซต์ที่ให้บริการจองโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน ถ้าไม่สามารถมอบส่วนลด ที่มีราคาที่ถูกกว่าให้กับผู้จองได้ แล้วใครจะมาจองถูกไหมหละ เว็บไซต์ Traveloka เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีส่วนลด และ โปรโมชั่น ที่สามารถตอบโจทย์ คนอยากเที่ยวได้อย่างชัดเจน บางครั้งเว็บไซต์ Traveloka จะมีการจัดแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าด้วย ทำให้ลูกค้า สามารถกรอกคูปอง เพื่อรับส่วนลดได้มากกว่าเดิน ทำให้สามารถจ่ายเงินได้ถูกลงไปอีก
  • การรับประกัน ราคาถูก – บนเว็บไซต์ Traveloka คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ได้ในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ เพราะว่าบนเว็บไซต์ Traveloka นั้นมีโปรโมชั่น และ ส่วนลดให้กับคุณนั่นเอง

วิธีการจองเที่ยวบินผ่าน Traveloka

วิธีที่ 1 ค้นหาเที่ยวบิน

วิธีที่ 2 เลือกและจองเที่ยวบิน

วิธีที่ 3 กรอกข้อมูล การติดต่อ และ ข้อมูลผู้โดยสาร

วิธีที่ 4 ชำระเงิน เลือกช่องทางที่คุณต้องการ

วิธีที่ 5 รับตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านทางอีเมลของคุณภายใน 60 นาที หลังจากที่คุณทำการจอง

วิธีการจองโรงแรมผ่าน Traveloka

วิธีที่ 1 ค้นหาโรงแรม เริ่มจากการกรอกจุดหมายปลายทางของคุณ และ ชื่อสถานที่สำคัญๆ หรือ ชื่อโรงแรม

วิธีที่ 2 เลือกโรงแรม บนหน้าผลลัพธ์การค้นหา โดยคลิกที่คำว่า ดูห้องพัก

วิธีที่ 3 จองโรงแรม บนหน้ารายละเอียดโรงแรม ที่คุณต้องการเข้าพัก + เลือกประเภทห้องพัก และ จำนวนห้องที่คุณต้องการ

วิธีที่ 4 กรอกข้อมูลการติดต่อ และ ข้อมูลผู้เข้าพัก

วิธีที่ 5 ชำระเงิน เลือกช่องทางชำระเงินที่คุณต้องการ และทำการชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนด

วิธีที่ 6 รับใบยืนยันการจองโรงแรม หลังจากที่ชำระเงินแล้ว คุณจะได้รับใบยืนยันการจองโรงแรมไปยังอีเมล์ของคุณ

ช่องทางชำระเงินที่เว็บไซต์ Traveloka

สามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น เคาน์เตอร์ชำระเงิน, บัตรเครดิต, บัตรเครดิต, อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง, โอนเงิน และ Paypal

About Ordinary-Man

Check Also

10.10 Traveloka โปรสุดปัง

ลดราคาท่องเที่ยวในไทยสุดปัง Traveloka 10.10

มาแล้วเทศกาลท่องเที่ยวที่ลดราคาหนักที่สุดในรอบปีจาก Traveloka Traveloka 10.10 Sale เทศกาลเที่ยวไทย ลดราคาครั้งยิงใหญ่ที่สุดรอบปี ใครไม่เที่ยวเราเที่ยว พิเศษสุดๆสำหรับลูกค้าที่เลือกจองกับทาง Traveloka ประเทศไทยตอนนี้ จะได้รับส่วนลด สูงสุด 500 บาท ...

CLOSE
CLOSE