บัตร Universal Cool Japan 2020

งาน Universal Cool Japan 2020 เริ่มขึ้นแล้ว

แฟนๆอนิเมะพลาดไม่ได้กับงาน Universal Cool Japan 2020

เข้าร่วมงาน Universal Cool Japan 2020

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยที่กำลังตั้งหน้า ตั้งตารองานใหญ่ของปี 2020 อย่างงาน Universal Cool Japan ในปี 2020 นี้ ที่จะถูกจัดขึ้นที่สวนสนุก Universal Studios Japan เตรียมตัวซื้อบัตรกันได้เลย เพราะว่าตอนนี้ทางสวนสนุกได้มีการปล่อยให้นักท่องเที่ยวสามารถซื้อบัตร Universal Cool Japan ในปี 2020 นี้แล้ว สำหรับความพิเศษของงาน ในปีนี้ พิเศษกว่าทุกๆปีแน่นอน เพราะว่าถ้าจัดเหมือนเดิมก็คงไม่มีนักท่องเที่ยวอยากจะเดินทางไปเที่ยวแน่นอน

ความพิเศษของงาน Universal Cool Japan ในปีนี้นั่นก็คือ การฟีเจอร์ริ่งระหว่างเครื่องเล่น XR แถมยังมีโซนเครื่องเล่นใหม่ๆในธีม อยิเมะชื่อดังอย่าง Detective Conan, Lupin the Third, Monster Hunter และ Attack on Titan

บัตร UNIVERSAL COOL JAPAN 2020 ซื้อได้ที่ไหนอะ?

คนไทยหลายๆคน ที่สนใจอยากจะเข้าร่วมงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2020 ของสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอญี่ปุ่นครั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถซื้อบัตร Universal Cool Japan Express Pass 2020 ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2020 นี้เท่านั้น ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสในการเข้าร่วมงานที่สนุกที่สุดของปีนี้ ไม่ควรพลาด

บัตร Universal Cool Japan Express Pass ทำอะไรได้บ้าง?

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตที่คนไทยมักจะถามกันเข้ามาเยอะมากๆ ว่าเจ้าบัตร Universal Cool Japan มันทำอะไรได้บ้าง ต้องบอกตรงนี้เลยว่าบัตรนี้ สามารถให้คุณเข้าแถมเข้าเครื่องเล่นในช่องทางพิเศษ โดยไม่ต้องไปยืนต่อแถวที่ยาวเหยียด บางเครื่องเล่นใช้เวลาต่อเป็นชั่วโมงก็มีนะ ใครอยากจะประหยัดเวลา ต้องบัตร Universal Cool Japan นี้เลย สำหรับรายละเอียด และ ส่วนลดเพิ่มเติม สำหรับบัตรใบนี้ สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

ซื้อบัตร Cool Japan 2020 Express Pass ราคาพิเศษได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...