Tuesday, August 9, 2022
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Japanจองตั๋ว Universal Studios Japan ราคาพิเศษได้ที่นี่

จองตั๋ว Universal Studios Japan ราคาพิเศษได้ที่นี่

ตั๋วยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น (USJ) สำหรับ 1 วัน ลดราคาพิเศษ

สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้า (Osaka) ไม่ว่าจะไปในฤดูไหนๆ ก็ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ USJ หรือที่เราเรียกกันว่า Universal Studio Japan นั่นเองถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้าเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่แค่กับคนไทยเท่านั้นนะ ชาวต่างชาติยังชอบเดินทางไปเที่ยวที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างมาก จุดเด่นของที่นี่นั่นก็คือ เครื่องเล่นที่หลากหลายมากๆ คุณจะได้พบกับเครื่องเล่นจากภาพยนต์ และ ตัวการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น Transformer, Harry Potter, Minion, Spider Man และ อื่นๆอีกเพียบ สิ่งที่พลาดไม่ได้ หากคุณได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยว USJ และที่สำคัญ คุณต้องไปเล่นเครื่องเล่นนี้เป็นอย่างแรกเลยก็คือ เครื่องเล่นจาก ภาพยนต์ Harry Potter เป็นเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า The Wizarding World of Harry Potter เป็นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หลายๆคนที่เดินทางไป USJ ต้องไปต่อคิวกันก่อนที่จะเปิดเลยทีเดียว หลังจากที่เขาเปิดให้บริการ แล้วทุกๆคนต่างมุ่งหน้าไปยังปราสาทของ Harry Potter เลยทีเดียว ภายใน USJ มีอาหาร และ ขนมตามร้านค้าข้างทางต่างๆให้เราเลือกแต่ราคาอาจจะรุนแรงไปหน่อยสำหรับคนไทย อยากจะแนะนำว่าใครที่เดินทางไปเที่ยว แนะนำให้ทานอาหารให้อิ่มไปก่อนเข้า 7-11 หาข้าวปั้นรับประทานก็ได้ จะได้อยู่ท้อง [highlight color=”yellow”]สำหรับส่วนลด USJ สำหรับการซื้อออนไลน์ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง[/highlight]

สิ่งที่อยากจะแนะนำอีกอย่างนึง ถ้าคุณได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และ ต้องการที่จะไปเล่นที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น อยากจะให้วางแผนไปเล่นวันธรรมดาจะดีที่สุด อย่าได้เลือกวันไปเที่ยว ตั๋วยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือ ว่าวันหยุดนักขัตฤกษ์ เลยเพราะว่าคนเยอะมาก ต่อคิวกันยาวเหยียดที่สุด และที่สำคัญถ้าเป็นหน้าหนาวนี่ ยืนต่อคิวกันจนตัวแข็งเลยทีเดียว

Klook.com

เปรียบเทียบ ราคาบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น

  • USJ (Universal Studio Japan) – สำหรับใครที่ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น คงไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ USJ หรือ Universal Studio Japan เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่หนุ่มๆสาวๆ เลือกเดินทางไปเที่ยวกัน สำหรับ USJ นั้นการนเดินทางนั้นสะดวกมากๆ สามารถเลือกเดินทางไปเที่ยวที่นี่ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถไฟ และ การเดินทางโดยรถบัส แต่การเดินทางที่ง่าย และ สะดวกสบายที่สุด นั่นก็คือการเดินทางไปโดยรถไฟนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ Universal Studio ประเทศญี่ปุ่น สามารถจองตั๋วได้ในราคาที่พิเศษมากๆ ผ่านทางเว็บไซต์ที่ให้บริการการจองตั๋วออนไลน์ หลังจากที่คุณจองตั๋วเสร็จแล้วคุณจะได้รับ อีเมลยืนยันการจอง หลังจากนั้นให้คุณ นำหลักฐานการจองไปยื่นที่ด้านหน้าทางเข้าเพื่อรับตั๋วเข้าได้ทันทีเลย สะดวกรวดเร็ว แถมคุณยังไม่ต้องมายืนต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้าอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อบัตร สามารถเช็คส่วนลด และ โปรโมชั่นได้ด้านล่าง
  • Tokyo Disneyland (โตเกียวดิสนีย์แลนด์) – อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณไม่ควรพลาด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณได้ย้อนวัยแบบสุดๆ ให้คุณกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เพราะว่าที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ คุณจะได้พบกับตัวการ์ตูน ที่คุณเคยชมเมื่อตอนคุณเป็นเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหญิง เจ้าชาย มีหมด สำหรับเครื่องเล่นที่มีให้คุณได้เลือกที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ นั้นมีเยอะมากๆ เล่นทั้งวันก็ไม่หมด สำหรับใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ Tokyo Disneyland แนะนำให้ไปเช้า เพราะว่าคุณจะได้มีเวลาต่อคิวเล่นเครื่องเล่นเยอะๆ สำหรับการรอคิว เข้าเล่นเครื่องเล่น เฉลี่ยต่อเครื่องต้องใช้เวลา 30 นาที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความนิยมของเครื่องเล่นเครื่องนั้นๆด้วยว่าได้รับความนิยมมากน้อยขนาดไหน สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วอยากที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แนะนำให้เดินทางไปเที่ยวที่ Tokyo Disneyland เลย สำหรับราคาตั๋วเข้า Tokyo Disneyland นั้นราคาโปรโมชั่นต่อท่านอยู่ที่ 2,150 บาท
  • บัตรโอซาก้าอะเมซิ่งพาส (Osaka Amazing Pass) – เมืองโอซาก้า เป็นอีกเมืองๆนึงในประเทศญี่ปุ่นที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากๆ สำหรับใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า ต้องไม่พลาดที่จะซื้อบัตร Osaka Amazing Pass บัตรนี้เป็นบัตรเดียวที่คุ้มากๆ คุ้มในเรื่องการเดิน และ การเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ ของเมืองโอซาก้า กว่า 30 สถานที่ท่องเที่ยวเลยทีเดียว สำหรับบัตรนี้ บอกเลยว่าเป็นบัตรเดียวที่คุ้มที่สุดถ้าคุณอยากจะเที่ยวในเมืองโอซาก้าได้รอบๆ เพราะว่าบัตรนี้ไม่ได้ใช้แค่เป็นบัตรผ่านประตูเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เป็นบัตรเดินทางได้อีกด้วย สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน, รถราง และ รถบัสในเมืองโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง แถมราคายังถูกมากๆอีกด้วย ราคาต่อท่านสำหรับบัตร 1 ใบ ราคาอยู่ที่ 773 บาท เท่านั้นนอกจากนั้น ถ้าคุณซื้อบัตรนี้ คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ จากร้านอาหารและ ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการมากมายทั่วเมืองโอซาก้าอีกด้วยเช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

ซื้อ Hakone Free Pass ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ
จอง USJ Express Pass คืออะไร

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ทำไมต้องไปที่ Universal Studios Japan

ภาพบรรยากาศ การต่อแถมรอ Universal Studio Japan เปิดให้บริการ

สำหรับใครที่ไม่อยากต่อคิวนานๆ ทาง Universal Studio Japan เขาก็มีบัตรเข้าที่เป็นแบบ VIP และ USJ Express Pass ด้วยนะ ราคาแพงกว่าหน่อย แต่รับรองได้ว่าได้เล่นทุกเครื่องเล่นแน่นอน ในเมื่อเป็น VIP แล้วทำให้เราไม่ต้องต่อคิวยาวๆ เหมือน บัตรธรรมดานั่นเองถ้าคุณจอง USJ VIP คุณจะได้รับสายรัดข้อมือ USJ VIP (Fast Pass) เพื่อไม่ต้องต่อคิวนั่นเอง สำหรับเครื่องเล่นที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม ที่ Universal Studio Japan นั้นมีหลากหลายอย่างเลยทีเดียว ลองเช็คดูตามลิสด้านล่าง

1. The Wizarding World of Harry Potter
2. Spider Man
3. Jurassic Park
4. Jaws
5. Terminator
6. 4D Shrek

และ ล่าสุด เครื่องเล่นใหม่ล่าสุด จาก Universal Studio Japan ที่ได้รับเสียตอบรับจากผู้ที่เข้าไปเล่นอย่างล้นหลามนั่นก็คือ มินเนี่ยนนั่นเอง (Despicable Me Minion Mayhem) เปิดให้เล่นในปี 2017 นี้เลย เฉพาะที่ USJ เท่านั้น

ในประเทศไทยตอนนี้มีหลากหลายบริษัทที่นำบัตรของ Universal Studio ประเทศญี่ปุ่นเข้ามาจำหน่าย แต่จำหน่ายในราคาที่แตกต่างกันออกไป ถ้าจะเอาให้ชัวร์ว่าไม่โดนหลอก แนะนำให้สั่งซื้อบัตร USJ ผ่านตัวแทนจำหน่ายได้ที่ได้รับการยืนยันเท่านั้น อย่างเว็บไซต์ Klook เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต จาก USJ อย่างเป็นทางการ นอกจา Klook แล้วยังมีบริษัทอื่นที่จำหน่ายตั๋ว Universal Studio Japan เช่นเดียวกันยกตัวอย่างเช่น S.B.A. Travel, Siam Orchard, JTB Thailand, Quality Express และ Voyagin สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อบัตรผ่าน Universal Studio Japan สามารถซื้อได้ที่นี่

สำหรับแผนที่ ในการเดินไปเล่นเครื่องเล่นต่างๆ ที่ USJ สาามารถดูได้ด้านล่าง

**สำหรับใครที่เล็งว่าจะไปเล่นเครื่องเล่นอันไหน ถ้าไม่อยากพลาด ให้เช็คก่อนว่าเครื่องเล่นที่คุณต้องการเล่นนั้น ซ่อมบำรุง หรือ ว่าเสียอยู่รึเปล่า จะได้ไม่ผิดหวังเวลาเดินทางไปถึงผ่านทางลิ้งด้านล่าง นอกจากนี้ ยังสามารถเช็คเวลาเปิดปิด ของสวนสนุก Universal Studio ประเทศญี่ปุ่นได้อีกด้วยนะ ว่าในแต่ละวันเปิดปิดกี่โมง

>> https://www.usj.co.jp/e/parkguide/calendar.html

วิธีใช้บัตรผ่านเข้าประตู Universal Studio Japan

  • คุณสามารถแสดงคูปองหลักฐานการซื้อ โดยการปริ้นเอกสาร เพื่อเอาไปแสดงให้กับพนักงานหน้าประตู หรือ แสดงคูปองผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณก็ได้
  • ถ้าคุณสั่งซื้อตั๋ววันนี้ ตั๋วจะมีอายุใช้ได้จนถึงวันที่ 4 เมษายน 2018
  • เวลาเปิดทำการของ Universal Studio Japan เปิดตั้งแต่เวลา 9.30 น. ไปจนถึง 19.00 น. เวลาของประเทศญี่ปุ่น

วิธีการเดินทางไป Universal Studio Japan

  • สำหรับวิธีการเดินทางไป Universal Studio Japan นั้นง่ายมากๆ คุณสามารถสอบถามจากโรงแรมที่คุณได้ เกี่ยวกับรายละเอียดการเดินทางได้ง่ายๆ
  • นอกจากนี้ยังมีรถประจำทาง ซึ่งระยะเวลาการเดินทาง โดยประมาน 35 – 75 นาที จากสนามบิน คันไซ และ 45 นาทีจากสนามบินอิตามิ
  • การเดินทางที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด นั่นก็คือการเดินทางโดยรถไฟ จาก Namba ให้ใช้สาย Hanshin Namba มาถึง Nishikujo ป้ายที่ 4 จากนั้นให้ย้ายไปสาย JR Yumesaki แล้วลงรถไฟที่สถานี Universal City
  • นอกจากนี้คุณสามารถเลือกเดินทางโดยเรือเฟอรี่ ได้อีกด้วย ซึ่งเรือเฟอรี่นั้นจะรับส่งคนกลับจาก Universal Studio Japan และ Aquarium Osaka

 

สำหรับคนไทยคนไหนที่ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยว USJ อย่าลืมเข้าไปเล่นเครื่องเล่น The Wizarding World of Harry Potter ด้วยหละ สนุกมากๆ แค่ทางที่เดินเข้าไปเล่นก็ตื่นเต้นสุดๆแล้ว ทาง USJ เขาทำทางเข้าเหมือนกับเรากำลังเดินทางไปฮอกวอตส์ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นพื้น หรือ ต้นไม้ข้างทาง เหมือนเราถูกดูดไปอยู่ในโลกของเวทมนต์จริงๆเลย นอกจากจะเป็นเครื่องเล่นที่น่าเล่นที่สุดแล้ว ถ้าใครได้มีโอกาสไปอย่าลืมดื่ม Butterbeer ที่วางขายด้านหน้าทางเข้า ปราสาท The Wizarding World of Harry Potter  ด้วยหละ อร่อยมากจริงจัง แล้วที่สำคัญ สาวก Harry Potter ต้องไม่พลาด เพราะว่าหน้าทางเข้า จะมีเสื้อผ้า และ ไม้กายสิทธิ์ของตัวละครในแฮร์รี่ พอตเตอร์ ให้เราได้เลือกซื้ออีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั๋ว USJ ผ่านทางออนไลน์ สามารถจองผ่านเว็บไซต์ Klook หรือ คลิกที่ลิ้งด้านล่าง ซึ่งการซื้อตั๋ว ผ่านออนไลน์นั้น ทำให้เราไม่ต้องไปนั่งต่อคิวยาวๆเป็นชั่วโมงหน้าทางเข้า Universal Studio ที่ประเทศญี่ปุ่น หนาวๆก็หนาวแถมเสียเวลาเล่นเครื่องเล่นต่างๆอีก เอาเวลาไปต่อคิวเล่นยาวๆดีกว่าเยอะ สำหรับข้อดีของการซื้อตั่ว USJ ผ่านตัวแทนจำหน่ายเช็คดูได้ด้านล่าง

1. สั่งซื้อแล้ว ได้รับการยืนยันในการจองทันที
2. ไม่ต้องต่อคิวเข้ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น
3. สามารถดื่มด่ำไปกับภาพยนต์ที่คุณชอบพร้อมกับการเข้าไปชมโซนทั้งหมดของ USJ
4. มีตั๋ว USJ แบบ Fast Pass จำหน่ายด้วย

Universal Studio Japan

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments