Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Japanจอง USJ Express Pass ราคาพิเศษ ได้ที่นี่

จอง USJ Express Pass ราคาพิเศษ ได้ที่นี่

ส่วนลด USJ Express Pass 4 ราคาสุดพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วกำลังตัดสินใจว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ Universal Studio ประเทศญี่ปุ่น แต่ยังหาที่ซื้อบัตร USJ ไม่ได้ หรือว่าหาที่ซื้อได้แล้ว แต่ราคาแพงเวอร์ เกินไป แนะนำให้เข้ามาเช็คที่นี่เลย กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่จะทำให้คุณต้องดีใจ เพราะว่าคุณสามารถซื้อตั๋ว ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น ได้ในราคาที่ถูกกว่า เว็บไซต์ที่ ขายตั๋ว usj express pass สำหรับตั๋วนี้ เราต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนเลย ว่าเครื่องเล่นใน Universal Studios Japan นั้นมีเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก 4 เครื่องด้วยกัน แล้วเครื่องเหล่านี้ ผู้เล่นจะต้องใช้เวลาต่อคิว เป็นเวลาหลายชั่วโมงมากๆ ทำให้คนต่างชาติอย่างคนไทยเรา ที่เวลาเที่ยวมีน้อยอยู่แล้ว แถมยังต้องมานั่งต่อคิวเล่นเครื่องเล่นหลายๆชั่วโมงอีกเนี้ย จะทำให้การเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นของคุณหมดสนุกไปในทันที เพราฉะนั้น การที่คุณเลือกซื้อบัตร USJ Express Pass นั้นถือได้ว่าคุ้มมากๆ ราคาแพงกว่าหน่อย แต่ประหยัดเวลาการได้เที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นของคุณได้เยอะมากๆ เอาเวลาไปช้อปปิ้ง ไปสัมผัสบรรยาศสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆดีกว่าเยอะมากๆ สำหรับ การซื้อตั๋ว express pass ของ usj นั้นก็ง่ายมากเพียงคุณเข้าไปเช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลด จากลิ้งด้านล่าง คุณก็จะเห็นว่าตอนนี้ทาง USJ มอบส่วนลดให้เท่าไหร่ สำหรับตั๋ว usj แบบปกติ และ ตั๋ว usj แบบ express pass

ทำความเข้าใจ USJ Express Pass ก่อน

สำหรับ USJ Express Pass 4 เป็นบัตรที่ให้สิทธิพิเศษ กับผู้ที่ซื้อบัตรประเภทนี้ไป บัตรนี้ไม่ใช่บัตรผ่านประตู USJ นะผู้เล่นเครื่องเล่น ต้องซื้อบัตรนี้เพิ่ม สำหรับสิทธิ์พิเศษ ที่มากกว่านั่นก็คือ คุณไม่ต้องมานั่งต่อคิว เครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่ USJ นั่นเอง เพียงคุณโชว์ USJ Express Pass คุณก็สามารถเดินเข้าไปในช่องพิเศษได้ทันที โดยที่ไม่ต้องต่อคิว แบบว่าเอ็กคลูซีฟสุดๆเลยหละ แต่ข้อเสียก็คือ คุณต้องเสียเงินเพิ่มนั่นเอง แต่ถือว่าคุ้ม เพราะว่าคุณจะประหยัดเวลาการไปเล่นเครื่องอื่นๆได้เยอะมากๆ ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาเป็นชั่วโมงๆ สำหรับเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากๆ ยกตัวอย่างเช่น Harry Potter and the Forbidden Journey, Despicable Me Minion Mayhem, The Flying Dinosaur และ เครื่องเล่นอื่นๆที่ได้รับความนิยมพวกนี้ ต้องใช้เวลาในการยืนต่อคิวนานมากๆ จากประสบการณ์ตรง ยืนต่อเป็นชั่วโมง ถ้าไปหน้าหนาวนี่ยิ่งหนัก หนาวก็หนาว เมื่อยก็เมื่อย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันที เพียงแค่คุณ ซื้อบัตรผ่าน USJ Express Pass 4 ซึ่งเลข 4 จะหมายความว่า คุณสามารถใช้บัตรนี้ ผ่านเข้าไปเล่นเครื่องเล่นได้ทันที 4 เครื่องเล่นนั่นเอง นอกจากนี้ ยังมี USJ Express Pass แบบ 5 และ แบบ 7 ด้วย นะ นั่นหมายความว่า เข้าเล่นเครื่องแบบไม่ต้องต่อคิว แบบ 5 เครื่องเล่น และ 7 เครื่องเล่นนั่นเองแค่นี้ก็ประหยัดเวลาของคุณสำหรับการเดินทางไปเที่ยวเล่นใน Universal Studios Japan ครึ่งวันแล้ว

บัตร USJ Pass ซื้อได้ที่ไหน และ ราคาเท่าไหร่?

สำหรับใครที่อยากซื้อบัตร USJ Express Pass ในราคาพิเศษ สามารถเข้าไปซื้อได้ผ่านลิ้งด้านล่าง ราคาดีที่สุดแน่นอน ถูกที่สุดอีกด้วย ราคาเพียง 1,649 ต่อท่านเท่านั้น บัตรนี้ไม่ใช่บัตร เข้าสวนสนุก USJ ไม่เหมือนกัน บัตรนี้ใช้สำหรับการเข้าไปเล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากๆ แบบไม่ต้องต่อคิวนั่นเอง

วิธีใช้ USJ Express Pass

  • บัตร USJ Express Pass หรือ USJ Fast Pass ไม่ใช่บัตรเข้าส่วนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน แต่เป็นบัตรที่ทำให้คุณเข้าไปเล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมสูง โดยไม่ต้องต่อคิวนานๆนั่นเอง
  • สำหรับวิธีใช้บัตร USJ Express Pass ง่ายๆเลยโดยการโชว์หรือ แสดงเวาเชอร์ที่คุณซื้อผ่านเว็บไซต์ ปริ้นออกมาเอาไว้เป็นหลักฐาน
  • เวลาเปิด-ปิด ของ Universal Studio Japan 9.30 – 19.00 ตามเวลาในประเทศญี่ปุ่น
  • เวลาทำการของสวนสนุกอาจจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละวัน สามารถเช็คได้ที่นี่ USJ Calendar

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด สมัครบัตรเครดิต Citi LAZADA สมัครบัตรเครดิต Citi LAZADA สมัครบัตรเครดิต Citi Grab สมัครบัตรเครดิต Citi Grab

Most Popular

Recent Comments