ฉลองครบรอบ 5 ปี ของโซน The Wizarding World of Harry Potter ที่ Universal Studios Japan

เผลอแปปเดียว โซนเครื่องเล่นที่ดังที่สุดของสวนสนุก USJ ครบ 5 ปีแล้วหรอเนี้ย

เวลาเดินไวไปรึเปล่า เผลอแปปเดียวเวลาก็ผ่านไป 5 ปี แล้วหรอเนี้ยกับโซนเครื่องเล่นที่จะพานักท่องเที่ยวได้เดินทางเข้าไปสู่โลกแห่งเวทมนต์ของ Harry Potter กับโซน The Wizarding World of Harry Potter ที่สวนสนุกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ที่สวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเองเป็นฉลองครบรอบ 5 ปี ครั้งนี้ เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 5 พิเศษสุดๆ ที่ถูกเติมเต็มไปด้วยความพิเศษที่สวนสนุก USJ ที่โรงเรียนเวทมนต์แห่ง Beauxbatons และ Durmstrang มีการจัดการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ และ พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ที่จะทำให้คุณหัวใจเต้นรัวๆ เป็นการแสดงที่น่าตื่นเต้นกว่าที่คุณเคยสัมผัสมาแน่นอน

และนี่เป็นครั้งแรกที่ปราสาท Hogwarts ได้มีการจัดแสดงแสงสี ที่ยิ่งใหญ่ด้วยไฟที่สาดส่องลงไปบนตัวปราสาท ทำให้คุณได้ย้อนกลับไปยังช่วงเวลาที่คุณตกหลุมรักโลกแห่งเวทมนตร์ ที่มหัศจรรย์ เหมือนกับว่าเราได้ย้อนยุคกลับไปดู Harry Potter ภาค 1 หรือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ศิลาอาถรรพ์ นั่นเองเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เนื่องจากว่าเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 5 ปีของโซนเครื่องเล่นในสวนสนุก Universal Studios Japan ที่โซน The Wizarding World of Harry Potter การแสดงโชว์พิเศษครั้งนี้ จะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่จันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2019 เท่านั้น ใครที่จองตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan ช่วงนี้ได้เจอการแสดงโชว์ใหม่ล่าสุดนี้อย่างแน่นอน

Hogwarts Magical Celebration

เฉลิมฉลองด้วย การแสดงโชว์เวทมนต์ที่ปราสาท Hogwarts 

 

ไฮไลท์ของโชว์เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี ของ ปราสาท Hogwards Magical Celebration

สถานที่การจัดแสดง – Hogwarts Castle
เวลาในการจัดแสดง – หลังจากพระอาทิตย์ตกดิน (เวลาอาจะมีการเปลี่ยนแปลง)

  • *จะมีการแสดงหลายรายการ ในช่วงเวลาที่แสดง
  • *เวลาเริ่มต้นของการแสดงจะแตกต่างกันออกไปตามวัน
  • *เวลาในกรแสดงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้ตรวจสอบ ตารางแสดงล่วงหน้า ทางสวนสนุกจะทำการโพสตารางการแสดงประมาณ 1 สัปดาห์ถึง 10 วัน ล่วงหน้าของวันแรกที่แสดง
การแสดง กายกรรมรูปแบบไดนามิกแบบใหม่ล่าสุด

นอกจากจะมีการแสดงโชว์ที่ตื่นตาตื่นใจสุดๆ ของการแสดงแสงสีเสียงยิงลงไปที่ปราสาทฮอกวอต ทางสวนสนุกยังมีการจัดแสดงโชว์ของโรงเรียนพ่อมดแห่ง Beauxbatons และ Durmstrang อีกด้วย เป็นการแสดงโชว์ที่ใช้ชื่อว่า Triwizard Spirit Rally อลังโครตๆเลยอยากจะบอก เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 5 ปีที่คู่ควร ของพ่อมดแห่ง Harry Potter ด้วยการดำเนินการแสดงโชว์ที่น่าทึ่งด้วยแอ็คชั่นที่เข้มข้น พร้อมกับการเต้นริบบิ้นที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับการแสดง กายกรรมแบบไดนามิกแบบใหม่ ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิตอย่างแน่นอน

สำหรับคนไทยคนไหนที่อยากจะไปสัมผัสโลกแห่งเวทมนต์ และ อาจจะตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดง เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 5 ปี ของโซนที่มีนักท่องเที่ยวแห่ไปเล่นมากที่สุดในโซนเอเชียของเรา อย่างโซน The Wizarding World of Harry Potter ที่ Universal Studios Japan จะพลาดไม่ได้เลยสำหรับโอกาสพิเศษครั้งนี้ คุณสามารถเข้าไปจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แล้ววันบนเว็บไซต์ Klook เพื่อหลีกเลี่ยงในการยืนรอต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุก ที่คุณอาจจะเสียเวลาเป็นชั่วโมงในการต่อคิวซื้อตั๋ว เลยอยากจะแนะนำให้ซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ การันตีราคาถูกกว่า แถมยังประหยัดเวลาได้มากกว่าด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ที่มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษสามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...

CLOSE
CLOSE