ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

เช็คราคาตั๋ว Universal Studio Japan ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น คงไม่พลาดที่จะวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ Universal Studio Japan ที่เมืองโอซาก้า แน่นอน เพราะว่าที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น นั้นถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นต้องไปเที่ยวกัน สำหรับใครที่กำลังหาซื้อบัตร บัตร ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น อยู่ในตอนนี้ แต่ว่าไม่รู้ว่าที่ไหน ขายบัตร universal studio japan ในราคาที่ถูกที่สุด โพสนี้มีคำตอบ ก่อนอื่นเลยต้องบอกตามตรงก่อนว่า การซื้อบัตรผ่านประตู USJ นั้นมีหลายแบบด้วยกัน มีทั้งแบบการที่คุณเดินทางไปซื้อเอาหน้างาน หรือหน้าทางเข้า Universal Studio หรือจะเป็นการซื้อผ่านทางออนไลน์ (E-ticket) แล้วอีกอย่างนึงก็คือการซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย แต่การซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยมีข้อเสียอยู่ที่คุณต้องปริ้นหลักฐานไปโชว์ เพื่อแลกรับบัตรเข้า USJ หน้าทางเข้านั่นเอง ก็ต้องต่อคิวแลกอยู่ดี ทำให้เราเสียเวลาเข้าไปอีก สิ่งที่อยากจะแนะนำเลยก็คือการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ การเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ กับเว็บไซต์ที่จำหน่ายบัตร USJ นั้นตอนนี้ในประเทศไทยมีหลายเจ้าจำหน่ายแล้ว แต่เจ้าที่ให้ราคาดีที่สุดเห็นจะเป็นจากทางเว็บไซต์ Klook เพราะว่าเว็บไซต์ของเขา รับประกันราคา ตั๋วทุกใบ ว่าให้ราคาถูกที่สุด และถ้าคุณ เจอตั๋วของที่ไหนราคาถูกกว่า คุณสามารถเก็บหลักฐาน วันและเวลาไปแจ้งเขาได้ทันที เขาจะคืนส่วนต่างให้กับคุณด้วย เห็นแบบนี้แล้ว จองผ่านออนไลน์กับเว็บไซต์ดังๆดีกว่าเยอะเลย

หลังจากที่คุณเลือกจองผ่านออนไลน์แล้ว (ชำระเงินเสร็จ) คุณจะได้รับอีเมลยืนยันมา ถ้าไม่เจอให้ไปเช็คที่อีเมลขยะ คุณสามารถ save รูปลงมือถือของคุณ ได้เลย ซึ่งรูปที่ว่านั่นก็คือ QR Code นั่นเอง สะดวกสบายสุดๆไปเลย ไม่ต้องไปยืนต่อแถมหน้าทางเข้าให้เมื่อย เพียงแค่คุณโชว์ QR Code ที่ได้หลังจากการซื้อตั๋ว USJ กับทางเว็บไซต์ แค่นี้คุณก็เอาไปยื่นหน้าทางเข้าก็ผ่านเข้าไปได้ง่ายๆ แบบไม่เสียเวลาต่อแถวเลยหละ สำหรับใครที่เคยหาข้อมูลเกี่ยวกับ ตั๋ว universal studio japan pantip แล้วคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า การซื้อบัตร usj ต้องทำยังไง แบบไหนดีที่สุด สำหรับใครที่ยังไม่มีประสบการณ์ การต่อแถมหน้าทางเข้า ลองเช็คดูได้จากภาพด้านล่างเลย ว่าการต่อแถม ซื้อบัตร หรือ แสดงหลักฐานที่ซื้อกับตัวแทนจำหน่ายนั้นต้องเสียเวลาขนาดไหน ลองให้ภาพบรรยายดู

ปัญหาการยืนต่อแถวจะหมดไป เอาเวลาที่คุณต้องมานั่งต่อแถมหน้าทางเข้า ไปต่อแถมเล่นเครื่องเล่นดีกว่าเยอะ สำหรับคนที่วางแผนจะไปเที่ยวที่ Universal Studio Japan ให้ศึกษาข้อมูลเครื่องเล่นให้ดีๆก่อนเลย ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสเล่นเครื่องเล่นไม่ครบ เครื่องเล่นอันดับ 1 ที่ USJ สำหรับตอนนี้ก็คือ Harry Potter and the Forbidden Journey เป็นเครื่องเล่นที่นักท่องเที่ยวหมายตาเป็นที่แรก ว่าต้องไปเล่นให้ได้ คุณจะได้เจอบรรยากาศการวิ่งแข่งหน้าทางเข้า เรียกว่าเป็นม้าเร็วเลยก็ได้ พอเวลาประตูเปิดคนที่ไปเที่ยวที่ USJ จะพุ่งตัวด้วยความเร็วสูง วิ่งไปที่เครื่องเล่นของ Harry Potter เลยเป็นเครื่องเล่นที่ใช้ระยะเวลาการต่อคิวนานที่สุด จากประสบการณ์ตรง ต่อคิวเป็นชั่วโมง สำหรับใครที่ไม่อยากยืนรอต่อคิวทาง Universal Studio Japan เขาก็มีบัตร USJ Express Pass จำหน่ายให้กับคุณด้วยนะ มีหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น USJ Express Pass 3, USJ Express Pass 4, USJ Express Pass 5 และ USJ Express Pass 7 จำนวนตัวเลยจะบอกถึงเครื่องเล่นที่คุณสามารถเล่นได้ แบบไม่ต้องต่อคิวนั่นเอง คนส่วนใหญ่ที่เดินทางไปเที่ยวที่นี่ จะเลือก Express Pass ตามเครื่องเล่นที่มีคนต่อคิวเยอะที่สุด

ภาพด้านล่างเป็นภาพ หน้าทางเข้า เครื่องเล่น Harry Potter and the Forbidden Journey


สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ USJ ประเทศญี่ปุ่นในตอนนี้ หรือปลายปี แนะนำให้ซื้อตั๋วเข้า USJ ผ่านช่องทางออนไลน์เพราะว่ามันสะดวก และมันสบายที่สุด แถมราคายังเป็นมิตรอีกด้วย ไม่แพงโอเวอร์เหมือนกับตัวแทนจำหน่ายบางเจ้านั่นเอง

About Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...