ซื้อบัตรชมการแสดง Crystal Promise ที่สวนสนุก Universal Studios Japan

ซื้อบัตรเข้าชมการแสดงโชว์ Crystal Promise ในงาน Universal Crystal Christmas 2019

ชมต้นคริสต์มาสเรืองแสง ที่มีความสว่างมากที่สุดในโลก

ช่วงเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และ ภาแผนท่องเที่ยวของคุณวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่นอยู่ด้วย คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับเทศกาล คริสต์มาสของสวนสนุก USJ ที่ปีนี้จัดอลังการกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา โดยงานนี้จะใช้ชื่อว่า Universal Crystal Christmas 2019 นั่นเอง เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้สัมผัสเวลาที่น่าจดจำทุกๆนาทีที่คุณอยู่ในสวนสนุกเลยก็ว่าได้ มีการแสดงโชว์ฤดูหนาวที่ได้ชมแล้วต้องร้องว้าวกันทุกๆคน จัดที่เดียวที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่นเท่านั้น สำหรับงาน Universal Crystal Christmas จะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2019 ไปจนถึงวันที่ 12 มกราคม 2020 ใครที่จองตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan ในช่วงนี้คุณจะได้สัมผัสเทศกาลคริสต์มาสของสวนสนุก USJ แน่นอนเลย รับโอกาสที่จะได้รับชมการแสดงชุดฟินาเล่ สุดอลังการ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับต้นคริสต์มาสเรืองแสง ที่มีความสว่างมากที่สุดในโลก

นี่คือช่วงเวลาแห่งความพิเศษที่สุดของปี 2019 ที่ไม่อยากจะให้คุณพลาดโอกาสที่จะได้รับชมการแสดงโชว์ในฤดูหนาวอันยื่งใหญ่ ตื่นตาตื่นใจกว่าการแสดงโชว์ไหนๆบนโลก ง่ายๆเพียงแค่คุณทำการซื้อบัตรเข้าชมการแสดงชุด “Crystal Promise” ในงาน Universal Crystal Chirstmas 2019 คุณก็จะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นในรูปแบบใหม่สุด ที่คุณไม่สัมผัส และ ไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต นอกจากนี้ยังมีการแสดง พาเรดวันคริสต์มาส ในช่วงกลางวันอีกด้วย ภายในสวนสนุกคุณจะได้พบกับลงซานต้า ที่จะมาแจกของขวัญให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวในช่วงนี้เท่านั้นอีกด้วย

สำหรับคู่รัก และ นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเป็นครองครัว นี่คือช่วงเวลาที่คุณจะพลาดไม่ได้ ไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้น เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลอง เทศกาลแห่งความสุขร่วมกับเหล่านักร้อง และ นักเต้นมากความสามารถใต้ต้น คริสต์มาสเรืองแสง ยังมีเซอร์ไพรส์อื่นๆอีกมากมายรอคุณอยู่ ใครที่จะซื้อบัตรเข้าชมการแสดงชุด Crystal Promise อย่าลืมซื้อบัตรเข้าสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ก่อนจองบัตรเข้าชมงานนี้นะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อบัตรเข้าสวนสนุก USJ ในตอนนี้สามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook ในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย รวมไปถึงบัตรเข้าชมการแสดงชุด Crystal Promise ด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

  

About Ordinary-Man

Check Also

บัตร Universal Cool Japan 2020

งาน Universal Cool Japan 2020 เริ่มขึ้นแล้ว

แฟนๆอนิเมะพลาดไม่ได้กับงาน Universal Cool Japan 2020 สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยที่กำลังตั้งหน้า ตั้งตารองานใหญ่ของปี 2020 อย่างงาน Universal Cool Japan ในปี 2020 นี้ ...

CLOSE
CLOSE