Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Japanซื้อบัตรเข้างาน Universal Countdown Party 2019 ได้แล้ววันนี้

ซื้อบัตรเข้างาน Universal Countdown Party 2019 ได้แล้ววันนี้

อีกหนึ่งเทศกาล สำหรับคนจะไปเที่ยว Universal Studios Japan จะพลาดไม่ได้

สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกชื่อดังที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้า อย่างสวนสนุก Universal Studios Japan จะพลาดไม่ได้กับกับสุดยอดกิจกรรม ที่ฮิตที่สุดซึ่งกิจกรรมนี้ จะจัดทุกๆปี เป็นกิจกรรมส่งท้ายปีนั่นเอง ซึ่งในปีนี้ จะใช้ชื่อว่า Universal Countdown Party 2019 หรือ ถ้าจะแปลเป็นภาษาไทยง่ายๆก็คือ เทศกาลเคาน์ดาวน์ปีใหม่ ของทางสวนสนุกนั่นเอง เป็นเทศกาล ที่สวนสนุก USJ จัดได้อลังการงานสร้างมากๆในทุกๆปี เป็นปาตี้เคาน์ทดาวน์สุดมันส์ ตลอดทั้งคืน เพื่อต้อนรับปี 2019 ให้คุณได้ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น มาพร้อมกับการแสดงดอกไม้ไฟ ที่บอกได้เลยว่าคุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน ใครที่ไม่เคยมีประสบการณ์ท่องเที่ยวพร้อมกับเคาน์ดาวน์ปีใหม่ไปในตัวด้วย แนะนำให้ลองจองตั๋วใบนี้ดู รับประกันความพึงพอใจ นอกจากนี้คุณยังได้รับโอกาส สนุกสนานไปกับเครื่องเล่น ต่างๆนาๆ ในสวนสนุก จนถึงเช้า! แค่ฟังแค่นี้ก็สนุกแล้วหละ

สำหรับเทศกาลดอกไม้ไฟที่ คุณจะได้พบนั้น เป็นการจุดดอกไม้ไฟกว่า 3,000 ลูกค้า อลังการงานสร้างขั้นสุด แถมยังได้เล่นเครื่องเล่นที่คนชอบ ไม่ต้องต่อคิวนานเหมือนการเดินทางไปเที่ยวในวันธรรมดา สามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นได้ถึง 26 เครื่องเล่นเลยทีเดียบ พบกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นอื่นๆอีกเพียบ

บัตรเข้างาน ยูนิเวอร์แซล เคาท์ดาวน์ ปาตี้ 2019 ที่สวนสนุก Universal Studios Japan ซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับบัตรเข้างาน Universal Countdown Party 2019 นั้น คนไทยสามารถเลือกซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook ซึ่งเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์เดียว ที่คนไทยสามารถเลือกซื้อตั๋ว หรือ กิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นได้ในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับราคาบัตร Universal Studios Japan Countdown Party 2019 นั้นราคาบัตรจะอยู่ที่ 3 พันกว่าบาท แต่บอกได้เลยว่าเป็นบัตรที่คุ้มมากจริงๆ เพราะว่ากิจกรรมนี้ จะเป็นกิจกรรมที่คุณสามารถเที่ยวสวนสนุกได้ทั้งคืน! แค่ฟังก็ตื่นเต้นแล้วหละ ให้คุณได้เฉลิมฉลอง วันสิ้นปีที่สวนสนุกแบบสุดขั่วจริงๆ และ เริ่มต้นนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ กับสถานที่ที่พิเศษที่สุด

รายละเอียดบัตร Universal Countdown Party 2019

  • บัตรนี้จะพาคุณเข้างานที่สวนสนุก Universal Studios Japan ครอบคลุมถึงการเข้าใช้บริการภายในสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น เป็นเวลา 26 ชั่วโมง!! เที่ยว และ เล่นเครื่องเล่น ในสวนสนุกอย่างเต็มอิ่ม จากวันที่ 31 ธันวาคม 2018 ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2019 เที่ยวในสวนสนุกข้ามปีกันเลยทีเดียว
  • ปาร์ตี้จะเริ่มต้นตั้งแต่ 19:00 น. ในวันที่ 31 ธันวาคม 2018 ไปจนถึงเวลา 02.00 น. ในวันที่ 1 มกราคม 2019 พิเศษ เฉพาะผู้ที่ถือบัตรเข้างานเท่านั้น!
  • เป็นเทศกาลส่งความสุขให้คุณได้บอกลาปี 2018 และ เริ่มต้นเฉลิมฉลอง วันขึ้นปีใหม่ที่สวนสนุก ด้วยดนตรีที่เพาะๆ พร้อมกับชมการแสดงพลุที่อลังกาลทั่วสวนสนุก
  • ทีเด็ดอีกอย่างก็คือ อีเว้นท์ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดภายใน คืนเดียว ยกตัวอย่างเช่น ขบวนพาเหรดตอนกลางคืน, มินเนี่ยน สโนว์ ไฟท์ (Minion Snow Flight), เทศกาลคืนหลอนวันฮาโลวีน (Halloween Horror Night) และ วันเดอร์คริสต์มาส (Wonder Christmas)

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments