ซื้อบัตร Universal Cool Japan 2019 ราคาพิเศษ

สั่งซื้อบัตร ยูนิเวอร์แซล คูล เจแปน 2019 ได้ที่นี่

ใครที่ชอบเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นคงจะพอทราบกันดีอยู่แล้ว ถึงกิจกรรมพิเศษๆ ที่จะมีเหล่าการ์ตูนอนิเมะ ของประเทศญี่ปุ่นที่ดังๆอย่าง นักสืบโคนันคุง, จอมโจรลูแปง, ก็อตซิลลา, เซเลอร์มูน และ อีวานเกเลียน จากการ์ตูนดังๆ ได้มาเข้าร่วมกิจกรรมในสวนสนุก Universal Studios Japan เป็นอีเว้นท์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จะจัดขึ้นทุกปี ซึ่งกิจกรรมนี้มีชื่อว่า Universal Cool Japan นั่นเอง ปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีที่ 5 แล้ว ที่สวนสนุก USJ จัดขึ้นให้กับนักท่องเที่ยว เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2018 ไปจนถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2019 นี้เท่านั้น สำหรับกิจกรรม ยูนิเวอร์แซล คูล เจแปน 2019 นี้ได้มีการแบ่งกิจจกรรมออกเป็น 2 ฤดูด้วยกัน ฤดูแรกจะเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ และ อีกหนึ่งฤดูก็คือฤดูร้อนนั่นเอง กิจกรรมที่จัดขึ้นในฤดูใบไม้ผลินั้น จะถูกจัดเตรียมในธีม ยอดนักสืบโคนัน และ จอมโจรลูแปง สำหรับกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในฤดูร้อน จะถูกจัดในธีม ผ่าพิภพไททัน, ก็อตซิลลา,  อีวานเกเลียน และ เซเลอร์มูน

ธีมฤดูใบไม้ผลิ Universal Cool Japan 2019

กิจกรรม Detective Conan: The World

Photo Credit: © SCRAP All Rights Reserved.

กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่เพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณ ให้คุณร่วมลุ้นไปกับการไขคดีปริศนาไปกับยอดนักสืบจิ๋ว โคนันคุงกับภารกิจ Detective Conan: The Escape ให้คุณได้ร่วมลุ้น ร่วมตามหาอัญมณีที่ถูกซ่อนไว้ในแมนชั่น ก่อนที่คู่ปรับตัวร้ายอย่างจอมโจรคิด จะได้มันไปครอบครอง และ ถ้าหากว่าคุณยังไม่สะใจกับการสืบสวนสอบสวนครั้งนี้ ทางสวนสนุก Universal Studios Japan ยังมีกิจกรรมสุดเร้าใจ ให้คุณได้ร่วมสนุกอีกเยอะแยะ เช่นสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้น กับการสืบสวนดูสักวันกับการเข้าร่วมภารกิจ Detective Conan: Mystery Challenge โดยการเผชิญหน้ากับจอมโจรคิด พร้อมออกไปสำรวจรอบๆสวนสนุกเพื่อไขคดีปริศนาครั้งนี้ มาดูกันว่าคุณจะสามารถไขความลับและเปิดเผยความจริงกับการสืบสวนครั้งนี้ได้หรือไม่

เครื่องเล่น Lupin the Third Car Chase XR Ride!

Photo Credit: ©モンキー・パンチ/TMS・NTV

เครื่องเล่นใหม่มาแรง สำหรับคนที่ชอบความเร็วเป็นพิเศษ ทางสวนสนุก usj ขอแนะนำให้คุณลองไปสัมผัส เครื่องเล่นที่มีชื่อว่า Lupin the Thrid Car Chase XR Ride เป็นเครื่องเล่นที่มาพร้อมกับความตื่นเต้น กับกิจกรรมแข่งรถสุดมันส์หยด ด้วยกับร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแก็งค์จอมโจรสุดป่วน อย่างจอมโจรลูแปง ในการขับรถหนีตำรวจ หลังจากที่ได้ไปขโมยของล้ำค่า จากพิพิธภัณฑ์ เครื่องเล่นนี้เป็นเครื่องเล่นแบบ XR ride เปิดโอกาสให้คุณได้ขับรถผ่านป่ารกทึบ, ลัดเลาะไปตามหน้าผา และ อุปสรรคที่สุดตื่นเต้นเพียบ เพื่อหลบหนีการไล่ล่าของสารวิตรเซนิกาตะ

รับประทานอาหาร ที่จะมีในช่วง Universal Cool Japan 2019 ฤดูใบไม้ผลิ เท่านั้น

Photo Credit: © SCRAP All Rights Reserved.

อีกหนึ่งประสบการณ์รับประทานอาหาร ที่ไม่เหมือนใคร กับร้านอาหารที่ถูกจัดขึ้นในธีมยอดนักสืบโคนันที่ใช้ชื่อว่า Detective Conan: Mystery Restaurant กับความพิเศษของการรับประทานอาหารที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่ไหน เพราะว่าคุณจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นด้วยการรับประทานอาหารพร้อมกับช่วย ชินอิจิ ในการไขคดีอันลึกลับของจอมโจรคิด และ คุณคือผู้ที่กุมกุญแจ สำคัญที่จะสามารถไขปริศนาทุกอย่างได้ แต่ถ้าหากว่าคุณทำไม่สำเร็จ อย่างน้อยคุณก็ได้รับประทานอาหารอร่อยๆในร้าน บอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆ

ซื้อบัตรเข้าชมงาน Universal Cool Japan 2019 ได้ที่ไหน?

สำหรับการซื้อบัตรเข้าชมงาน Universal Cool Japan ปี 2019 ซึ่งถูกจัดเป็นปีที่ 5 นี้ คุณสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วที่ดีที่สุดในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Klook นั่นเอง ซึ่งตอนนี้เปิดให้คุณได้ซื้อบัตรแล้วนะ สิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่ใช่ราคา แต่เป็นเวลา นั่นเองเพราะว่าถ้าคุณซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ จะช่วยคุณประหยัดเวลาในการยืนต่อคิวซื้อบัตรนี้หน้าทางเข้าได้เยอะมากๆ แล้วที่สำคัญ ซื้อผ่านทางออนไลน์ “มีราคาที่ถูกกว่า” การเดินทางไปซื้อเอาหน้างานด้วยซ้ำ ที่บอกว่าประหยัดเวลามากกว่า เพราะว่าการซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ คุณจะได้รับ QR Code มาซึ่งคุณสามารถใช้มันสแกนเข้าสวนสนุกได้ทันทีเลย

บัตร Universal Cool Japan 2019 มีกี่แบบ

ราคาบัตร Universal Cool Japan 2019รายละเอียดบัตรเข้างาน Cool Japan Express
฿ 931บัตรเข้างาน Cool Japan Express Pass 1 (Lupin Special)
✴เครื่องเล่น Lupin the Third Car Chase XR Ride
฿ 858บัตรเข้างาน Cool Japan Express Pass (Detective Conan The Escape)
✴กิจกรรม Detective Conan The Escape
฿ 1,377บัตรเข้างาน Cool Japan Express Pass 2 (Lupin และ Conan)
✴เครื่องเล่น Lupin the 3rd Car Chase XR Ride
✴กิจกรรม Detective Conan the Escape

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ฉลองครบรอบ 5 ปี ของโซน The Wizarding World of Harry Potter ที่ Universal Studios Japan

เผลอแปปเดียว โซนเครื่องเล่นที่ดังที่สุดของสวนสนุก USJ ครบ 5 ปีแล้วหรอเนี้ย เวลาเดินไวไปรึเปล่า เผลอแปปเดียวเวลาก็ผ่านไป 5 ปี แล้วหรอเนี้ยกับโซนเครื่องเล่นที่จะพานักท่องเที่ยวได้เดินทางเข้าไปสู่โลกแห่งเวทมนต์ของ Harry Potter กับโซน The ...

CLOSE
CLOSE