ตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan New Year Countdown Party 2020

แฟนๆสวนสนุก USJ จะพลาดไม่ได้กับงาน New Year Countdown 2020

เป็นอีกหนึ่งสวนสนุกที่จัดงานคริสต์มาส และ งานเฉลิมฉลองปีใหม่ได้อลังการงานสร้างสุดๆ กับสวนสนุก Universal Studios Japan หรือ ที่คนไทยชอบเรียกสั้นๆว่า USJ นั่นเอง เป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในเมืองโอซาก้า สำหรับสวนสนุกจะเปลี่ยนเป็นธีม คริสต์มาสจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2019 ไปจนถึงวันที่ 13 มกราคม 2020 ภายในสวนสนุกจะมีการตกแต่งด้วยต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ยักษ์ สูงราว 30 เมตร มาในธีม “Universal Christal Tree” ถูกตกแต่งไปด้วยไฟสวยงามมากๆ สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้าในช่วงเวลาดังกล่าว บอกได้เลยว่าคุณไม่ควรที่จะพลาดในการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้เป็นอันขาด

สำหรับไฮไลท์ของงาน New Year Countdown ของสวนสนุก USJ นั่นก็คือ Christmas Live Show ที่จัดในธีม Crystal Promise จะถูกจัดบริเวณ New York Area Gramercy Park ราคาที่นั่งพิเศษ หรือ Premium Seat ราคาประมาณ 3500 เยน (ประมาณ 900 กว่าบาท) ส่วนที่นั่งปกติเพียง 1600 เยน (ประมาณ 400 กว่าบาท)

สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว เคาน์ดาวน์ปีใหม่ที่สวนสนุก USJ ต้องบอกเอาไว้ก่อนเลยว่างานนี้ จะใช้ชื่อว่า Universal Countdown Party ซึ่งจะถูกจัดทุกๆช่วงปลายปี แต่ในปีนี้ จะเริ่มต้นในวันที่ 31 ธันวาคม 2019 ตั้งแต่ 19.00 น. ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2020 เวลา 2.00 น. ใครที่เล็งว่าจะซื้อบัตรเข้าสวนสนุก เพื่อที่จะเข้าไปเคาน์ดาว บัตรจะเริ่มจำหน่ายแล้วนะ เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2019 ทีเด็ดของงานเฉลิมฉลองก็คือ การจุดพลุดอกไม้ไฟกว่า 3,500 ดอก แถมเครื่องเล่นยังเปิดให้บริการไปจนถึงเวลาตี 2 อีกด้วย ถือว่าเป็นวันที่คุ้มสุดๆในการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan ประเทศญี่ปุ่น สำหรับรายละเอียดราคาตั๋ว Countdown Party 2020 ของสวนสนุก USJ สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

สำหรับแฟนๆ USJ ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก USJ อยู่ในตอนนี้คุณสามารถซื้อบัตรเข้างาน New Year Countdown 2020 จองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ในราคาพิเศษสุดๆ แถมตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้กับคนไทยมอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ด้านล่าง

 


 

About Ordinary-Man

Check Also

บัตร Universal Cool Japan 2020

งาน Universal Cool Japan 2020 เริ่มขึ้นแล้ว

แฟนๆอนิเมะพลาดไม่ได้กับงาน Universal Cool Japan 2020 สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยที่กำลังตั้งหน้า ตั้งตารองานใหญ่ของปี 2020 อย่างงาน Universal Cool Japan ในปี 2020 นี้ ...

CLOSE
CLOSE