บัตรเข้าสวนสนุก USJ ครึ่งวัน + บัตร JR Kansai Area Pass

ใหม่ล่าสุด ซื้อ 1 ได้ 2 คุ้มสุดๆ USJ ครึ่งวัน + บัตร Kansai Area Pass

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อบัตร Universal Studios Japan อยู่ในตอนนี้ แพ็คเกจนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณก็ได้ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในแพ็คเกจนี้ทีเด็ด ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เป็นแพ็คเกจที่ให้คุณได้ซื้อบัตร USJ แบบ ครึ่งวัน ในราคาที่พิเศษสุดๆ มาพร้อมกับบัตร Kansai Area Pass มาแพ็คคู่แบบนี้ คุณอาจจะคิดว่าราคาแพง แต่จริงๆแล้ว ถูกกว่าซื้อแบบเดียวๆเยอะเลย พูดได้เลยว่าเป็นแพ็คเกจ ที่คุ้มมากจริงๆ เที่ยวครบจบในแพ็คเกจเดียว ให้คุณได้เที่ยวสวนสนุก พร้อมกับเดินทางสบายๆ ในแถบคันไซได้ทั้งหมดเลย ใครที่กำลังวางแผน จะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan อยู่แล้ว และ ต้องการจะเดินทางไปเที่ยวในแถบคันไซด้วย แพ็คเกจนี้ถือได้ว่าสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แถมยังมีราคาถูกอีกด้วย

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan แบบครึ่งวัน คนไทยอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยมากนัก เพราะว่าส่วนใหญ่แล้ว จะเลือกซื้อบัตรแบบ 1 วันกัน เรามาทำความรู้จักบัตร USJ แบบ ครึ่งวันกันดีกว่า ว่าเป็นแบบไหน แล้วเข้าสวนสนุกได้ตั้งแต่กี่โมง

รายละเอียดบัตร Universal Studios Japan แบบ ครึ่งวัน

  • คุณสามารถเข้าสวนสนุกได้หลังจากเวลา 15.00 น.
  • คุณต้องไปรับบัตรเข้าสวนสนุก ที่สนามบินคันไซ หรือที่เคาน์เตอร์ OCAT ก่อนไปแลกรับบัตรของคุณ
  • บัตรครึ่งวัน สำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปี ขึ้นไป
  • บัตรครึ่งวันสำหรับเด็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 4 ขวบไปจนถึง 11 ปี (เด็กที่มีอายุ 0-3 ปี เข้าฟรี)
  • บัตรเข้าสวนสนุก USJ แบบ ครึ่งวัน สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2018
  • บัตร Universal Studios Japan แบบครึ่งวัน ไม่สามารถใช้ได้วันที่ 7 กันยายน 2018 เนื่องจากสวนสนุกจะปิดทำการเร็วกว่าทุกวัน ในเวลา 18.00 ซึ่งเร็วกว่ากำหนดที่เคยประกาศไว้

ในแพ็คเกจนี้บอกได้เลยว่า ยิงปืนนัดเดียว ได้นก 2 ตัว เป็นแพ็คเกจคอมโบ ที่คุ้มที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับบัตร ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน แบบ ครึ่งวันที่มาพร้อมกับบัตรโดยสาร JR West Kansai Area Pass เป็นแพ็คเกจที่จัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ Klook เจ้าเดียวเท่านั้นในประเทศไทย ซึ่งหมายความว่า คุณไม่สามารถหาซื้อแพ็คเกจแบบนี้ที่ไหนได้อีก นั่นเอง เพียงแค่คุณทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook หลังจากนั้นให้คุณบินตรงไปลงที่สนามบินนานาชาติคันไซ หรือว่าจะเป็น Osaka City Air Terminal ที่สถานีรถไฟ JR Namba หลังจากนั้น คุณก็สามารถใช้บัตร JR West Kansai Area Pass เดินทางไปเที่ยวได้ทั่วเลย ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 10 นาที ก็สามารถเดินทางไปถึง โอซาก้า ซึ่งเป็นที่ตั้งของสวนสนุก Universal Studios Japan เป็นสวนสนุกที่ดังที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เป็นไฮไลท์ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ของใครหลายๆคนเลยทีเดียว หรือว่าจะใช้เวลาอยู่บนรถไฟอีก 10 นาที คุณก็จะเดินทางไปถึงเมืองเกียวโต ซึ่งเป็นเมืองที่มีสถานที่ที่เป็นวันพุทธ และ ศาลเจ้ามากมาย

แต่ก่อนที่คุณจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan อยากจะให้คุณเช็คก่อน ว่าสวนสนุกมีเครื่องเล่นไหนที่เสีย หรือ ว่าปิดซ่อมแซมบ้าง ถ้าเป็นเครื่องเล่นที่คุณเล็งว่าจะเป็นไปอยู่ แต่มันกลับปิด ก็แย่เลย ไม่อยากให้เสียโอกาสในการซื้อบัตร usj ไปแล้วไม่ได้เล่นเครื่องเล่นที่คุณต้องการ

รายละเอียดเครื่องเล่น สวนสนุก  Universal Studios Japan ที่ปิดบริการ ปี 2018 – 2019

  • Space Fantasy – The Ride ปิดบริการตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 มกราคม 2019
  • Sherk 4-D Adventure ปิดบริการชั่วคราวตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2018
  • Backdraft ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2018 ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2018
  • ในกรณีที่เครื่องเล่นบางอย่างปิดทำการ เนื่องจากบำรุงรักษา หรือ ว่าซ่อมแซม คุณจะได้รับข้อเสนอให้ไปเล่นเครื่องเล่นชนิดอื่นๆ ที่ต้องใช้ Express Pass แทน ยกเว้นเครื่องเล่น Harry Potter and the Forbidden Journey, Flight of the Hippogriff และ Hollywood Dream- The Ride – Backdrop

สำหรับแพ็คคอมโบล่าสุด ที่คุณสามารถซื้อ 1 ได้ถึง 2 นั้นเป็นแพ็คเกจที่ถูกจัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ Klook ประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวม ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก รวมเอาไว้ให้คนไทยได้เลือกจองในเว็บไซต์เดียว นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆแล้ว ทางเว็บไซต์ Klook ยังมีบัตรโดยสารต่างๆ เช่น JR Pass, Korea Rail Pass, THSR Pass รวมไปถึงบัตรเติมเงินอย่าง Octupus Card, ICOCA Card และ อื่นๆอีกเพียบ ให้คุณได้เลือกซื้อก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวอีกด้วย การที่เราเลือกซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์นั้น มีข้อดีอยู่หลายอย่างเลย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นสวนสนุก การซื้อผ่านทางออนไลน์ดีกว่ามากจริงๆนะเพราะว่าสามารถลดเวลาในการต่อคิวเข้าสวนสนุกได้เยอะมากๆ รวมไปถึง ราคาที่ถูกกว่าไปซื้อเอาหน้างานอีกด้วย ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมคนไทยส่วนใหญ่ถึงหันมาซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์กันหมดแล้ว สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น และ ส่วนลด จากทาง Klook สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...

CLOSE
CLOSE