บัตรเที่ยวสวนสนุก Universal Studios Japan มีกี่แบบ

แพ็คเกจบัตรเข้าสวนสนุก USJ มีหลายแบบให้เลือก รู้ยัง?

เที่ยวเมืองโอซาก้า ต้องไม่พลาดที่จะไปเยือนสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ซึ่งนักท่องเที่ยวคนไทย น้อยคนนักที่จะรู้ว่า แพ็คเกจบัตรเข้าสวนสนุก USJ นั้นมีหลายแบบมากๆ ซึ่งความหลากหลายเหล่านี้ มาพร้อมกับคำว่า คุ้มค่า ที่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อนเลยก็ได้ ว่าบัตรแบบนี้มันมีอยู่ด้วยหรอ ถ้าจะพูดถึงสวนสนุกที่เราต้องเดินทางไปเที่ยว เมื่อมีโอกาสได้ไปเยือนเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดที่จะเดินทาไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan อย่างแน่นอน แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า บัตร USJ มันไม่มีแค่บัตรเข้าสวนสนุกเท่านั้นนะ มันยังมีบัตรที่เราสามารถซื้อเป็นแพ็คเกจได้หลากหลายเลยทีเดียว เราไปดูกันดีกว่า ว่ามีบัตรแบบไหนบ้าง และ แบบไหนที่จะคุ้มค่า กับเงินที่เราต้องเสียไปมากที่สุด

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan แบบ 1 วัน

บัตรนี้ถือได้ว่าเป็นบัตรมาตราฐานสำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก USJ เลยก็ว่าได้ ซึ่งคนไทยหลายๆคนเข้าใจผิดว่าเหมารวมว่าบัตรนี้เป็นบัตร ที่สามารถใช้เข้าเล่นเครื่องเล่นแบบไม่ต้องต่อคิว แต่ความจริงแล้ว มันแยกกันนะ บัตรเข้าสวนสนุก ก็ส่วนบัตรเข้าสวนสนุก บัตร Express Pass ก็ส่วนบัตร Express Pass ไม่เหมือนกัน บัตร Express Pass เป็นบัตรที่ เราสามารถใช้เข้าเล่นเครื่องเล่น ในช่องด่วนพิเศษ ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นนาน มีช่อง Express ให้กับผู้ที่ถือบัตรนี้โดยเฉพาะ แล้วก็จะมีอีกหนึ่งคนถามยอดฮิต สำหรับบัตร Universal Studios Japan แบบ 1 วัน ว่ามันสามารถเข้าไปในโซน Harry Potter ได้รึเปล่า ต้องตอบตรงนี้เลยว่า สามารถเข้าได้ทุกโซนในสวนสนุก USJ

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan และ บัตรโดยสารรถไฟ Nankai Limited Express แบบไปกลับ ในโอซาก้า

แพ็คเกจนี้ เหมาะสำหรับคนไทยที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก USJ แล้วมีความต้องการจะนั่งรถไฟ ไป หรือ กลับ จากสนามบิน ใครที่วางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก USJ แล้วต้องเดินทางด้วยรถไฟ ไป และ กลับสนามบิน ด้วยรถไฟ นันไค (Nankai Electric Railway) ให้คุณสามารถเดินทางไปกลับ ระหว่างสนามบินคันไซ (KIX) และ ตัวเมืองโอซาก้าได้อย่างรวดเร็ว

สายรัดข้อมือ USJ VIP + บัตรเข้าชมจุดชมวิว Harukas 300

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ที่อยากจะเที่ยว USJ แบบ VIP สุดๆ ให้คุณได้เดินเข้าสวนสนุก USJ แบบสวยๆ เป็นอันดับต้นๆ ที่จะได้เข้าสู่โลกแห่งเวทมนต์ของแฮรี่พอตเตอร์ และ เครื่องเล่นอื่นๆ ด้วยสายรัดข้อมือ VIP ในแพ็คเกจนี้ ยังรวมบัตรเข้าชมจุดชมวิว Harukas 300 ด้วย ให้คุณได้ออกไปสัมผัส วิวแบบ 360 องศาของเมืองโอซาก้า บนความสูง 300 เมตรแบบคุ้มๆ

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan 1.5 วัน

บัตรนี้เป็นบัตรเข้าสวนสนุก สำหรับคนที่ไม่ชอบตื่นเช้าๆ ไปยืนรอเข้าสวนสนุกเปิด เป็นบัตรเดียวที่จะทำให้คุณสามารถเที่ยวสวนสนุก USJ ได้แบบ 1 วันครึ่ง สามารถใช้เข้าสวนสนุกได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ของวันที่ 1 และ สนุกไปกับการผจญภัยอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันในวันที่ 2 แบบ เต็มๆวัน

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan และ ส่วนลด 30% สำหรับบัตรเติมเงิน ICOCA

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่ต้องใช้บัตร ICOCA แน่นอน แล้วคุณมีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก USJ อยู่แล้ว คุณจะพลาดไม่ได้กับแพ็คเกจนี้ เพราะว่าแพ็คเกจนี้ได้รวบรวม ความคุ้มค่าแบบขั้นสุด เพียงแค่คุณจองบัตรเข้าสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น สำหรับ 1 วันและ รับสว่นลด สูงสุด 30% สำหรับบัตรเติมเงิน อิโคคะ (ICOCA IC Card) ในการจองเพียงครั้งเดียว

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan และ ส่วนลด 33% สำหรับบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำ โอซาก้า KAIYUKAN

เป็นแพ็คเกจเที่ยวที่บอกได้เลยว่ามีความคุ้มค่ามากๆ เพราะว่าแพ็คเกจนี้ นอกจากจะให้คุณได้เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก USJ แล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับ พิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำ ชื่อดังของเมืองโอซาก้า อย่าง Osaka Aquarium Kaiyukan แพ็คเกจนี้ จะทำให้คุณประหยัดเงิน สำหรับบัตรเข้าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Kaiyukan ลดเพิ่มสูงสุด 33%

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan และ บัตร Osaka Amazing Pass

อีกหนึ่งแพ็คเกจ ที่มอบความคุ้มค่าให้กับนักท่องเที่ยว ที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวรอบๆเมืองโอซาก้า และ สวนสนุก USJ เพราะว่าบัตรนี้ จะทำให้คุณสามารถเข้าไปเที่ยวชม สถานที่ท่องเที่ยวดังๆ ในเมืองโอซาก้า ได้แบบสบายๆเลยทีเดียว มากกว่า 30 ที่

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan 2 วัน 

ถือได้ว่าเป็นบัตรแบบใหม่ล่าสุดที่ สวนสนุก USJ เพิ่งจะปล่อยออกมาเลยก็ว่าได้ ใครที่ชอบเที่ยวสวนสนุก อยากจะเก็บเครื่องเล่น เก็บบรรยากาศ ในสวนสนุกแบบให้ครบๆ อิ่มๆ จะพลาดไม่ได้กับบัตรเข้าสวนสนุก USJ แบบ 2 วัน เที่ยวให้มันจุใจไปเลย

คูปองช้อปปิ้ง 5,000 เยน ที่สวนสนุก Universal Studios Japan

สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยว สวนสนุก USJ เป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะไม่ควักเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณ มาซื้อของในสวนสนุกแห่งนี้ สิ่งที่จะทำให้คุณคุ้มค่า ก็คือการซื้อคูปองช้อปปิ้ง ซึ่งมีมูลค่า 5,000 เยน ในราคาที่คุ้มกว่า ไปถึงแล้วเที่ยว ไม่พอ ต้องช้อปฟรีๆด้วยAbout Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...