ส่องกิจกรรม Universal Cool Japan 2019

อีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดใหญ่ที่สุดที่สวนสนุก Universal Studios Japan ปีนี้

สำหรับคนไทยที่ชอบเที่ยวประเทศญี่ปุ่น คงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า ที่ประเทศญี่ปุ่นจะมีสวนสนุกที่นักท่องเที่ยวจะต้องเดินทางไปเที่ยวแทบทุกครั้งที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น นั่นก็คือสวนสนุก Tokyo Disneyland, สวนสนุก Fuji Q Highland และ สวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเอง เทศกาล Universal Cool Japan ถือได้ว่าเป็นเทศกาล ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก พอกับเทศกาล Universal Countdown Party ที่จะจัดขึ้นทุกๆปีของทางสวนสนุกเลยทีเดียว ในทุกๆปีสวนสนุก USJ จะมีอะไรแปลกๆใหม่ๆ เครื่องเล่นใหม่ๆ ธีมใหม่ๆมาให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกอยู่เสมอๆ และปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีที่ 5 ของการเฉลิมฉลองกิจกรรม Universal Cool Japan ทำให้ปีนี้มีอะไรที่น่าสนใจกว่าปีก่อนๆเยอะมากๆ มีผลงานจากทางสวนสนุกใหม่เพิ่มขึ้นมาทั้งหมด 6 ผลงานด้วยกัน ให้นักท่องเที่ยวได้เปิดประสบการณ์ใหม่พร้อมกับสัมผัสกับความสุดยอดของสวนสนุกญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณตื่นเต้น สนุก และ ก็ลุ้นไปกับกิจกรรม “Universal Cool Japan 2019”

กิจกรรม Universal Cool Japan แบ่งออกเป็น 2 ช่วงฤดูด้วยกัน

ฤดูใบไม้ผลิหรือ Spring จะเริ่มตั้งแต่ต้นไปจัดไปยาวๆจนถึง 23 มิถุนายน 2019 จะมีเครื่องเล่นสนุกๆใหม่ๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามายังสวนสนุก 2 อย่างด้วยกัน จะมี Detective Conan และ Lupin the Thrid

ฤดูร้อน หรือ Summer จะเริ่มต้นตั้งแต่ พฤษภาคม 2019 ไปจนถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2019 จะมีเครื่องเล่นที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ถึง 4 เครื่องเล่นด้วยกัน จะมี Attack on Titan/Godzilla/Evangelion/Pretty Guardian Sailor Moon

กิจกรรมในช่วงฤดูใบไม้ผลิของ Universal Cool Japan 2019

Detective Conana – The World

3 ข้อสังเกตุจากจอมโจรคิด บุรุษรัตติกาล และ กุนแจสำคัญก็คือ “คุณ” กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2019

ในปีนี้ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง Conan, Heiji และ Shinichi เพื่อจัดการคู่แข่งที่โหด และ เก่งที่สุดอย่างจอมโจรคิด บุรุษรัตติกาลนั่นเอง กับเกมที่ใช้ชื่อว่า Detective Conan The Escape เป็นเกมที่คุณจะได้หนีๆอย่างจริงจัง พร้อมกับไขปริศนากับโคนันคุง และ เหล่าพวกพ้อง นอกจากนี้ในปีนี้ยังมี Detective Conan Mystery Challenge ซึ่งจะมอบประสบการณ์นักสือที่คุณค้นหาเพื่อแก้ไขคดี และ ในที่สุดคุณจะได้สัมผัสกับอาหารใหม่ และ ประสบการณ์ลึกลับที่ Detective Conan Mystery Restaurant พร้อมกับเผชิญหน้ากับความท้าทายทั้ง 3 ของจอมโจรคิด

Lupin the Third Car Chase XR Ride

เหยียบคันเร่งให้มิด และ ร้องให้ดังไปกับการไล่ล่าด้วยรถยนต์ กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2019

หลบหนีการไล่ล่าไปกับ Lupin และ แก๊งค์ของเขาในดินแดนที่ห่างไกลออกไป ในขณะที่คุณหลบหนีนั้นคุณจะได้ค้นพบกับ ชิ้นของของพิพิธภัณฑ์ที่หายาก ให้คุณสัมผัสไปกับความตื่นเต้นของการไล่ล่ารถ ที่ไม่หยุดนิ่ง และ ความเร็วสูงเพื่อหลบหนีจากเงื้อมมือของนักสือ Zenigata ในเครื่องเล่นนี้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ Visuals Reality แบบ 360 องศา พร้อมกับแรงดึงดูดของโลก ว่าจะสนุก และ มันขนาดไหน ต้องไปลองด้วยตัวเองที่สวนสนุก Universal Studios Japan กับเทศกาล Universal Cool Japan 2019

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณต้องการเดินทางไปเที่ยวในภูมิภาคไหนของประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก หรือ ว่าแหล่งท่องเที่ยวดังๆที่ต้องซื้อบัตรเพื่อเข้าชม แนะนำให้คุณซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เลยเนื่องจากเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว ซึ่งคุณสามารถซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุด และ ที่สำคัญ มีบัตร Universal Studios Japan และ บัตร Universal Cool Japan 2019 จำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยด้วย ราคาถูกกว่าไปซื้อที่หน้าทางเข้า นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ Klook ยังมอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยนะ ส่วนใหญ่มักจะแจกคูปองส่วนลด และ บางครั้งก็จะมีโปรแรงๆอย่างโปรซื้อ 1 แถม 1 ด้วย

 

About Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...

CLOSE
CLOSE