Saturday, July 13, 2024
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Japanเที่ยว Universal Studios Japan ซื้อบัตร Express Pass แบบไหนดี?

เที่ยว Universal Studios Japan ซื้อบัตร Express Pass แบบไหนดี?

มาดูวิธีพร้อมกับรายละเอียด เกี่ยวกับบัตร USJ Express แต่ละแบบกัน

ใครที่กำลังตัดสินใจ ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อที่จะไปเที่ยวสวนสนุกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของเอเชีย นั่นก็คือสวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ญี่ปุ่น หรือ Universal Studios Japan นั่นเอง ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกขึ้นชื่อแห่งนี้แนะนำเลยให้คุณ ซื้อตั๋ว USJ พร้อมกับบัตรที่มีชื่อว่า USJ Express Pass เจ้าบัตร Express Pass นั้นเป็นบัตรที่จะทำให้เราสามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นในช่องพิเศษได้แบบไม่ต้องต่อคิวเป็นชั่วโมงๆ เป็นบัตรที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวก พร้อมกับ ประหยัดเวลาที่มีค่า สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างเราได้เยอะมากๆ จำเอาไว้เลยถ้าใครอยากจะเที่ยวสวนสนุก Universal Studios Japan แบบเล่นเครื่องเล่นให้ครบๆ แล้วตอนจะกลับ จะได้มานั่งดูพรุ และ พาเหรดสุดอลังการ ตอบจบแบบสบายๆ ต้องมีบัตรใบนี้ที่มีชื่อว่า USJ Express เอาไว้ติดตัดเลย เราไปดูกันดีกว่า ว่าเจ้าบัตร Express มีแบบไหนบ้าง

Express Pass 7 – Back Drop บัตร Express Pass ใบนี้เป็นบัตรที่คุณสามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นได้แบบ ไม่ต้องต่อคิว 7 เครื่องเล่นด้วยกัน สำหรับเครื่องเล่น ที่สามารถใช้บัตรใบนี้เล่นได้แบบไม่ต้องต่อคิว สามารถดูได้ด้านล่าง

 1. Harry Potter and the Forbidden Journey in 4K3D
 2. Flight of the Hippogriff
 3. Despicable Me Minion Mayhem
 4. Hollywood Dream – The Ride -Backdrop
 5. The Amazing Adventures of Spider-Man – The Ride 4K3D หรือ JAWS
 6. Hollywood Dream – The Ride หรือ Backdraft
 7. Jurassic Park – The Ride หรือ Terminator

Express Pass 7 – The Flying Dinosaur บัตรนี้เป็นอีกบัตรนึงที่ทำให้คุณสามารถเล่นเครื่องเล่น ที่ได้รับความนิยมแบบไม่ต้องต่อคิว ถือได้ว่าเป็นบัตรที่อำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวได้สุดๆไปเลย ไปดูดีกว่า ว่าสามารถใช้กับเครื่องเล่นไหนได้บ้าง

 1. The Flying Dinosaur
 2. Harry Potter and the Forbidden Journey  in 4K3D
 3. Flight of the Hippogriff
 4. Despicable Me Minion Mayhem
 5. The Amazing Adventures of Spider-Man – The Ride 4K3D หรือ JAWS
 6. Hollywood Dream – The Ride หรือ Backdraft
 7. Jurassic Park – The Ride หรือ Terminator

Express Pass 4 – (มาตรฐาน) Standard บัตรใบนี้เป็นบัตรพื้นฐานเลย สำหรับคนที่อยากจะเล่นเครื่องเล่น แบบไม่ต้องต่อคิว กับ 4 เครื่องเล่น ยอดนิยม ดูได้ตามลิสด้านล่างเลย

 1. Harry Potter and the Forbidden Journey ในระบบ 4K3D
 2. Despicable Me Minion Mayhem
 3. The Amazing Adventures of Spider-Man – The Ride ในระบบ
 4. 4K3D หรือ Jurassic Park – The Ride
 5. JAWS® หรือ Terminator หรือ Backdraft

เฉพาะเครื่องเล่น Harry Potter and the Forbidden Journey กับเครื่องเล่น Despicable Me Minion Mayhem เป็นเครื่องเล่นที่ระบุเวลา ให้คุณเดินไปยังเครื่องเล่นตามเวลาที่ระบุไว้บนบัตร สำหรับเครื่องเล่น Despicable Me Minion Mayhem สำหรับผู้เล่นที่มีส่วนสูงส 122 เซ็นติเมตรขึ้นไป สามารถเล่นได้โดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ปกครอง แต่สำหรับผู้เล่นที่มีความสูงระหว่าง 102-121 เซ็นติเมตร จะต้องมีผู้ปกครองคอยดูแล

Express Pass 4 – The Flying Dinosaur – สามารถใช้บัตรนี้เข้าเล่นเครื่องเล่น แบบไม่ต้องต่อคิว ได้ 4 เครื่องเล่น ตามลิสด้านล่างที่กำหนด

 1. Harry Potter and the Forbidden Journey™ ในระบบ 4K3D
 2. The Flying Dinosaur
 3. The Amazing Adventures of Spider-Man – The Ride ในระบบ 4K3D หรือ Hollywood Dream
 4. JAWS® หรือ Terminator หรือ Backdraft

Express Pass 3 – Evangelion XR Ride บัตรนี้เป็นบัตร ที่ทำให้คุณสนุกไปกับเครื่องเล่นยอดนิยม 3 เครื่องเล่น โดยที่คุณกำหนดเอง ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลา ยืนรอต่อคิวอีกต่อไป ยกตัวอย่างเช่น เครื่องเล่น The Flying Dinosaur, JAWS, และ เครื่องเล่นสุดเร้าใจอื่นๆอีกมากมาย

บัตร และ สายรัดข้อมือ Royal Studio Pass – ในแต่ละวัน จะมีบัตร Royal Studio Pass เพียง 200 ใบจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวเท่านั้น บัตรใบนี้ ทำให้เราไม่ต้องต่อแถมกับ 6 เครื่องเล่น ยอดนิยม การันตีเวลาในการเข้า The Wizarding World of Harry Potter และยังสามารถชมการแสดง Water World และ Universal Monsters Live Rock and Roll Show บนที่นั่งที่พิเศษที่สุด สำหรับเครื่องเล่นที่สามารถเข้าได้แบบไม่ต้องต่อคิว สามารถดูได้ด้านล่าง

 1. The Wizarding World of Harry Potter
 2. Harry Potter and the Forbidden Journey in 4K3D
 3. Flight of the Hippogriff
 4. Evangelion XR Ride
 5. Hollywood Dream – The Ride – Backdrop
 6. The Flying Dinosaur
 7. Despicable Me Minion Mayhem

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan หรือ บัตร USJ Express Pass อยู่ในตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Klook มีจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวคนไทย ทุกประเภทเลย และที่สำคัญ ราคาถูกกว่าไปซื้อเอาหน้างานเยอะมากๆ สะดวกสบายกว่าเป็นไหนๆ เพราะว่าเราไม่จำเป็นต้องไปยืนต่อคิว ซื้อบัตร USJ หรือ Express Pass หน้าทางเข้าให้เมื่อย และ เสียเวลา และในเมื่อมีราคาที่ถูกกว่า สบายกว่า ทำไมจะไม่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์หละจริงไหม? สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อบัตรเหล่านี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments