Thursday, August 18, 2022
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Japanเปิดแน่โซนใหม่ล่าสุดของสวนสนุก USJ กับ Super Nintendo World

เปิดแน่โซนใหม่ล่าสุดของสวนสนุก USJ กับ Super Nintendo World

ที่แรกของโลกกับโซนใหม่ล่าสุด Super Nintendo World

สำหรับแฟนๆเกมส์ของ Nintendo คงจะพอทราบข่าวนี้มาบ้างแล้ว ไม่มากก็น้อย เกี่ยวกับโซนเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดของสวนสนุก Universal Studios Japan กับโซนใหม่ที่มีชื่อว่า Super Nintendo World เป็นการเปิดตัวที่แรก และ ที่เดียวบนโลกที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเจแปน งานนี้บอกได้เลยว่าสาวกมาริโอ้จะพลาดไม่ได้ สำหรับโซนใหม่ล่าสุดนี้ จะเปิดตัวให้กับนักท่องเที่ยวได้สัมผัสโลกของ Nintendo กันในเดือน กรกฎาคม 2020 นี้ซึ่งจะถูกเปิดตัวพร้อมๆกับ “โตเกียว โอลิมปิดเกมส์ 2020” ที่เมืองโอซาก้า ที่ตั้งเดียวกันกับสวนสนุก Universal Studios Japan เลยทีเดียว

Super Nintendo World คืออะไร?

สำหรับคนไทยหลายๆคนที่ทราบข่าวว่าจะมีโซนใหม่ในสวนสนุก USJ เปิดให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัสกันเร็วๆนี้ แต่หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ หรือ ว่ายังไม่ทราบว่า ความเป็นมาของโซนใหม่ล่าสุดนี้ มันคืออะไรกันนะ? ต้องกล่าวถึง รองประธานอาวุโส ที่มีชื่อว่านาย Thierry Coup ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ ได้กล่าวเอาไว้ในงาน Global kick-off presentation ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2020 ที่ผ่านมานี้ว่า “ลองจินตนาการเกี่ยวกับเกมส์ Super Nintendo World ที่ฮิตมากๆ สมัยตอนที่คุณยังเป็นเด็กๆ ที่ถูกสร้างขึ้นให้กลายเป็นสวนสนุกของจริง เป็นที่ๆคุณจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครในเกมส์ Mario ให้คุณได้โลดแล่นไปกับการผจญภัยต่างๆ เหมือนกับคุณกำลังเล่นเกมส์อยู่” แค่คำกล่าวของรองประธาน ก็ทำให้หัวใจของเราที่เป็นแฟนคลับตัวตงของ Super Nintendo เต้นรัวๆแล้วใช่ไหมหละ

โซนใหม่ Super Nintendo World จะทำให้ผู้เล่น สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยได้ในชีวิตจริง ไปกับเกมส์ Mario Kart ชื่อดัง ทำให้เราไม่จำเป็นจะต้องไปแข่งกับเพื่อนๆในเกมส์คอนโทรลอีกต่อไป ให้คุณได้สวมบท มาริโอ้ ก้าวขึ้นรถ Mario Kart ของคุณ เพื่อไปทำภาระกิจต่างๆในเกมส์แบบสนุกสุดมันส์ไปเลย

ไฮไลท์ของโซนใหม่ล่าสุดของสวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเจแปนครั้งนี้ ยังไม่จบลงที่ Super Nintendo World เท่านั้น แต่ภายในโซนใหม่ยังมีกิจกรรมเด็ดๆ อย่างการกวาดเหรียญทองให้หมด ด้วยการพิชิตอันดับเข้าเส้นชัยด้วยสายรัดข้อมือ Power Up Band ซึ่งผู้เล่นจำเป็นจะต้องทำการสั่งซื้อสายรัดข้อมือ Power Up Band และ จับคู่กับแอปพลิเคชั่นของทางสวนสนุก Universal Studios Japan กับสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อให้คุณได้เจอกับประสบการณ์การที่เพลิดเพลินพร้อมกับความตื่นเต้น สำหรับสายรัด Power Up Bands นั้นยังมาพร้อมกับตัวละครที่ต่างกันอีกด้วย

สำหรับ Super Nintendo World ไม่ได้มีกำหนดการสร้าง ที่สวนสนุก Universal Studios Japan เท่านั้นนะ แต่ยังมีกำหนดการสร้างและเปิดตัวที่ประเทศอื่นอีก 3 แห่งด้วยกันจะมีที่ สวนสนุก Universal Studios Orlando, สวนสนุก Universal Studios Hollywood และ สวนสนุก Universal Studios Singapore แต่กำหนดการสร้างนั้น ยังไม่แน่ชัด ถ้ามีข่าวอะไรเพิ่มเติมทาง Bookings จะนำข่าวมาบอกให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยแบบเร็วที่สุด

เตรียมตัวจองตั๋วเข้าสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น ให้พร้อม

ถึงแม้ว่าโซนใหม่ล่าสุดอย่าง โซน Super Nintendo World จะยังไม่เปิดให้บริการ แต่สิ่งที่คุณสามารถวางแผนล่วงหน้าได้ก็คือ การซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan เอาไว้ล่วงหน้านั่นเอง เชื่อได้เลยว่าตอนที่ โซนให้เปิดให้บริการ จะมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกหลั่งไหลเข้าไปใช้บริการอย่างล้นหลามเลยทีเดียว แถมช่วงนั้นยังเป็นช่วยที่มีการจัดโอลิมปิก 2020 ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ใครที่คิดจะไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan แนะนำให้จองตั๋วล่วงหน้าไปเลย และ ถ้าใครจะไปเที่ยวช่วงนี้ อย่าลืมเช็คก่อนเที่ยวด้วยว่า มีเครื่องเล่นไหน ของสวนสนุก USJ ที่ปิดปรับปรุงในช่วงต้นปี 2020 จะได้ไม่พลาดเวลาเลือกวันไปเที่ยว สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั๋วเข้าสวนสนุกผ่านทางออนไลน์ สามารถเช็ครายละเอียดโปรโมชั่น และ ส่วนลดเพิ่มเติมได้ด้านล่างRELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments