เริ่มขึ้นแล้ว Universal Studios Japan Halloween Horror Nights

เที่ยวสวนสนุก USJ ช่วงนี้จะได้พบกับเทศกาล วันฮาโลวีนสุดหลอน

สำหรับใครที่จองตั๋วเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ญี่ปุ่นช่วงนี้ ขอแสดงความยินดีด้วย คุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความแข็งแกร่งมากๆ ไม่กลัวผี และ ซอมบี้เลย เนื่องจากช่วงนี้ทางสวนสนุก Universal Studios Japan กำลังจัดเทศกาล คืนหลอนวันฮาโลวีน ที่จะพาเหล่าผีๆ ออกมาหลอกหลอนนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกช่วงนี้ ซึ่งเทศกาลฮาโลวีนของปี 2019 นั้นจะเริ่มตั้นตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2019 ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2019 ใครที่จองตั๋วไปเที่ยวในช่วงเวลาดังกล่าว บอกเลยว่าเจอเทศกาลฮาโลวีนแน่นอน ซึ่งกิจกรรม เทศกาลฮาโลวีนนั้น จะแบ่งออกเป็นหลายกิจกรรมเลย ยกตัวอย่างเช่น Halloween Horror Nights, Street Zombies, Zombie de Dance, Biohazard: The Extreme, Area 51: Unidentified Encounter, Space Fantasy TheRide: Black Hole, Cult of Chucky- Chucky’s Hospital Ward of Madness, Sadako The Cursed Attraction, Otona Halloween, Hotel Albert II Requiem, Park Side Grille Cursed Rose Banquet และ Blood Legend

บอกเลยว่าปีนี้ทางสวนสนุก USJ จัดกิจกรรมรับเทศกาลฮาโลวีน มาแบบหนักหน่วงมากๆ มีกิจกรรมหลอนๆ ให้นักท่องเทียวอย่างเราๆ ได้เดินทางเข้าไปร่วมสนุก ร่วมลุ้น และ ร่วมหลอน ไปกับกิจกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้คุณไม่ลืมเลยทีเดียว สำหรับเทศกาลฮาโลวีน ของทางสวนสนุก USJ นั้น จำกัดอายุเอาไว้ด้วยนะ ซึ่งจะกำหนด Horror Level หรือ Age Limit กำหนดอายุการเข้าร่วมกิจกรรมเอาไว้อย่างชัดเจน ทางสวนสนุกไม่แนะนำให้ เด็กที่มีอายุน้อยกว่า 13 ปี เข้าร่วมกิจกรรม

สำหรับรายละเอียด และ ช่วงเวลาของกิจกรรมที่จัดขึ้นในสวนสนุก Universal Studios Japan ญี่ปุ่น สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 • กิจกรรม Halloween Horror Night เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 7 ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2019
 • Street Zombies กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นไปจนถึงสวนสนุกปิด (เวลาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ในแต่ละวัน แนะนำให้เช็คตารางการจัดกิจกรรมที่ The Show Schedule at USJ
 • Biohazard: The Extreme กิจกรรมเริ่มต้นตั้งแต่ 10 โมงเช้าไปจนกว่าสวนสนุกจะปิด
 • Area 51 Unidentified Encounter กิจกรรมเริ่มต้นตั้งแต่ 10 โมงเช้าไปจนกว่าสวนสนุกจะปิด
 • Space Fantasy The Ride Black Hole กิจกรรมเริ่มต้นสวนสนุกเปิด ไปจนถึงสวนสนุกปิด
 • Cult of Chucky – Chucky’s Hospital Ward of Madness กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา เทียงตรง ไปจนถึงเวลาสวนสนุกปิด
 • Sadako The Cursed Attraction – กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึงสวนสนุกปิด
 • Otona Halloween – กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2019
 • Hotel Albert II Requiem – กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 10 โมงเช้าไปจนถึงเวลาสวนสนุกปิด
 • Otona Halloween Area The Cursed Rose Garden – กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็น ไปจนถึงเวลาสวนสนุกปิด
 • Park Side Grille Cursed Rose Banquet – กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 5 โมงครึ่ง
 • Blood Legend – กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็น ไปจนถึงสวนสนุกปิด

ใครที่จองตั๋ว หรือ กำลังจะจองตั๋ว แล้วอยากจะทราบเกี่ยวกับกิจกรรม ต้อนรับวันฮาโลวีน ของทางสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน สามารถเช็ครายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Universal Studios Japan Halloween Nights 2019 แต่ถ้าใครจะจองตั๋วเข้าสวนสนุก USJ เพื่อเข้าไปร่วมกิจกรรมเทศกาล ฮาโลวีน ของทางสวนสนุก USJ แนะนำให้จองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook เลย เนื่องจากราคาถูกกว่า แถมยังมีส่วนลดให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะอีกด้วย ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสงามๆ แนะนำให้รีบจองก่อนจะหมดเขตนะ สวนใครที่กำลังหากิจกรรม พาแฟน หรือ พาเพื่อนคนสนิท หรือว่าอยู่ในช่วงกำลังจีบกันอยู่ ต้องไม่พลาดกับกิจกรรมของเทศกาลฮาโลวีนปีนี้เลย รับประกันได้เลยว่า คนรู้ใจ หรือ คนพิเศษของคุณที่คุณจะพาไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan ครั้งนี้นั้นอาจจะได้เจอคำว่า “กอดกันกลม” ก็ได้เพราะว่ากิจกรรมต่างๆที่สวนสนุกจัดมาให้นั้น หลอนมาก รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่างAbout Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...